• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Khi Nói Tiếng Anh,Bạn Muốn Nghe Là Hiểu Ngay

Bạn nghe tiếng anh và hiếu ngay,bạn muốn vậy không ?

Muốn làm được như vậy,ngay từ bây giờ hãy thay đổi cách học nhàm chán và không hiệu quả của bạn.

Nhiều người cho rằng học từ vững là việc quan trọng số một khi học tiếng anh,nhưng đối với mình thì việc học từ vựng lại không hiệu quả,

việc bạn hàng ngày phải học hàng tá từ vững nhưng chẳng biết áp dụng vào đâu và việc học quá nhiều từ như thế mặc dù bạn nhơ hết tất cả nhưng khi giao tiếp với người nước ngoài thì không có thời gian cho bạn ghép câu với các từ lại với nhau đâu nhé.

Vì thế hãy dừng ngay việc học các từ vững tiếng anhmà hãy học nói một cụm từ có nghĩa,đầu tiên bạn hãy học những nhóm từ thật sự gần với cuộc sống của bạn vì bạn sẽ áp dụng nó ngay vào cuộc sống giúp nhớ lâu hơn.

Vì thế nếu muốn nghe là hiểu hãy thay đổi cách học và dành thời gian cố định mỗi ngày để học.

1. HỌC TRƯỚC QUÊN SAU, HỌC BỮA NAY NGÀY MAI QUÊN?

Đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải,trường hợp này xảy ra với tất cả mọi người không trừ người đi làm hoặc sinh viên,trước đây một số người lớn tuổi đi học tiếng anh thường bỏ giữa chừng bởi vì lý do muôn thuở là học không vô.Nhưng chắc mọi người chưa tìm ra cho mình phương pháp học hiệu quả thôi.

Hãy đừng nản lòng,nếu bạn muốn học tiếng anh nhưng gì quá bận với công việc không có thời gian đến các trung tâm hoặc bạn đang dự định tự học tiếng anh ở nhà thì hãy cùng mình tham khảo bài viết này nhé.

Đã đến lúc học tiếng Anh

Hình 1 : Học giỏi tiếng anh đạp tan cơn sợ hãi ngoại ngữ

2. MUỐN HỌC TỐT TIẾNG ANH PHẢI XÁC ĐỊNH RÕ MỤC TIÊU

mỗi người đều nghĩ ra một cách để giúp cải thiện trình độ tiếng anh của mình,có người thì đến trung tâm học ngoại ngữ,người thì tự học bằng cách mua cho mình chiếc kim từ điển nhưng chúng ta phải xác định được mục tiêu chúng ta cần học để làm gì thì mới học tốt và nhanh hơn được.

Khi bắt đầu làm việc gì bạn nên tự đặt ra mục tiêu cho chính mình,không những đặt mục tiêu ở mức độ bình thường,bạn nên đặt mục tiêu cho bản thân hơn mức bình thường một chút,các bạn biết để làm gì không,để chúng ta phải luôn cố găng hết sức để đạt được.

Một việc quan trọng cần được đề cập đó chính là phải xác định được mục đích của bản thân học tiếng anh để làm gì thì chưa thể nào bắt đầu học được,lại có nhiều người nghĩ rằng học để hiểu,học để bằng bạn bằng bè….có rất nhiều lý do để học anh văn.

Đặt mục tiêu học tiếng Anh

Hình 1 : Xác Định Mục Đích Rõ Ràng Khi Học Tiếng Anh

Khi bạn còn ung dung với những mục đích trên thì có lẽ như tiếng anh còn cách xạ với bạn quá.

Chắc chắn rằng bạn sẽ hỏi tại sao,vì nếu bạn đi trên đoạn đường mà không có đích đến thì thôi bạn nên dừng lại,vì thế hãy xác định rõ ràng ngày từ đầu việc mình cần làm và mục tiêu cần đạt được.

Bạn hãy xác định những mục tiêu tích cực hơn như học để phục vụ công việc,đi du học,để tốt nghiệp đại học,đê giao tiếp hàng ngày…Hãy xác định rõ ràng việc mình làm bạn nhé.

Khi xác định rõ mục tiêu cần đạt được khi học,bạn phải chuẩn bị tinh thần cần mẫn,kiêng trì,ý chí mạnh mẽ vì lẽ thường với bất cứ ai bắt đầu học tiếng anh cũng càm thấy chán nản và có thể dẫn đến bỏ giữa chừng.Hãy giữ phong độ và quyết tâm mãnh mẽ của mình trong suốt thời gian học và không được lơ là xao lãng dù chỉ vài giây.

Đối với nhu cầu phiên dịch cấp tốc không có thời gian để học tiếng anh,thì hiện nay trên thị trường có một loại máy hỗ trợ phiên dịch tức thời mà người dùng không cần học học ngoại vẫn có thể giao tiếp tốt được đó chính là máy phiên dịch iu,

với nhiều chức năng hỗ trợ siêu tiện lợi như hỗ trợ phiên dịch tức thời vọn vẽn chỉ 2s,phiên dịch tiếng việt....điều đặc biệt của chiếc máy này là thiết bị khả năng phiên dịch đa ngôn ngữ.Đây là giải pháp tuyệt vời cho người không có thời gian tham gia khóa học ngoại ngữ.


3. SẮP XẾP THỜI GIAN BIỂU ƯU TIÊN VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Khi tôi bắt đầu học tiếng anh cũng rất siêng năng học hành,nhưng sau một thời gian vì một vài vấn đề như : công việc quá nhiều,cơ thể mệt mỏi,bận việc này việc kia và với hàng tá thứ linh tinh khác mà tạm hoãn một buổi hoc,nhưng đã tạo thói quen cho bạn,

Vì thế bạn phải ưu tiên tiếng Anh lên hàng đầu và đặt ra thời gian học thật hợp lý,lên danh sách phải làm hàng ngày và luôn ưu tiên đặc biệt với tiếng anh.

Cụ thể như mỗi ngày bạn dành ra 1h để học là thời gian từ 8h đến 9h tối,thì hiển nhiên dù bận việc gì hay đi đâu thì cũng nhớ mỗi ngày dành ra một khoảng thời gian để học,như vậy mới tạo cho mình một thói quen không quên được.

Bạn hãy kết hợp kỹ năng cùng một lúc trong khoảng thời gian đó,vì như thế bạn sẽ cùng lúc phát triển đồng đều mỗi kỹ năng.Ngoài ra sẽ tạo cảm giác thích thú hơn không gấy nhàm chán khi học.

Lên kế hoạch học tiếng Anh

Hình 2 : Học Một Nhóm Từ Sẽ Hiệu Quả Hơn.

Vì học tiếng anh không đúng cách sẽ gây cảm giác nhàm chán,vì thế bạn hãy bắt đầu bằng cách học báo,hay tin tức nước ngoài với những chủ đề mà bạn quan tâm nhất

Hãy đọc chủ đề này cho đến khi nhuần nhuyễn hầu hết tất cả các từ thường trùng lặp trong chủ đề đó rồi chuyển sang phần reading bởi khi bạn đã thành thạo những chủ đề đó thì việc đọc lại rồi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn nhớ dai và lâu hơn,chắc chắn rằng trình độ tiếng anh của bạn ngày càng được cải thiện.

Không nên học từ vững riêng lẻ,hãy học cụm từ hoặc nhóm từ.

Theo kinh nghiệm từ những giảng viên tại các trung tâm anh ngữ thì việc học theo từng nhóm từ sẽ giúp bạn xử lý nhanh,phản xạ tốt hơn khi giao tiếp và giúp bạn nhớ lâu hơn.

Sau khi đọc xong bạn hãy mở file audio và nghe đi nghe lại nhiều lần,rồi tách riêng từng câu,đọc nhấn nhá theo ngữ điệu cho đến khi ổn rồi tiếp tục qua bài khác.

Tiếp đến hãy xác định nội dung của bài và viết tóm tắt nó lại theo những gì bạn hiểu.Bạn hãy thực hiện một chủ đề trong một tháng sẽ thấy trình độ của mình được nâng cao.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì việc học tiếng anh theo từng nhóm từ sẽ giúp ghi nhớ gấp 4 lần học bình thường,vì thế hãy chọn cho mình cách học phù hợp nhé.Chúc các bạn thành công.

Bài viết khác

Làm Sao Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả I Cải Thiện Trình Độ Trong Vài Tháng.

Làm Sao Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả I Cải Thiện Trình Độ Trong Vài Tháng.
Học tiếng anh đối với những người lớn tuổi cũng như những bạn trẻ rất khó khăn,bởi khi lớn tuối độ nhay bén khi của não bộ đã không còn như tuổi đôi mươi nên việc học trở nên vô cùng khó khăn,các bạn đừng lo lắng bởi vì bạn chưa tìm ra cách học hiệu quả cho mình thôi.

Chia Sẻ Bí Quyết Mua Kim Từ Điển Như Thế Nào Là Tốt ?

Chia Sẻ Bí Quyết Mua Kim Từ Điển Như Thế Nào Là Tốt ?
Kim Từ Điển có hai loại là không màu và trắng đen. Giá mỗi loại sẽ khác nhau, nhưng loại có màu sẽ có giá cao hơn. Tuy Nhiên đối với chiếc kim từ điển có màu chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú hơn khi sử dụng, dễ dàng học hơn.

Mua Tai Nghe Google Pixel Buds - Dịch Tiếng Việt Ở Đâu.

Mua Tai Nghe Google Pixel  Buds - Dịch Tiếng Việt Ở Đâu.
Tai nghe google pixel buds thiết bị phiên dịch lên đến 40 ngôn ngữ khác nhau.Điều đặc biệt hơn cả là chiếc tai nghe này có thể phiên dịch cả tiếng việt và sử dụng dự liệu từ google translate.Là thiết bị được google phát triển với công nghệ tiên tiến giúp người dùng trò chuyện tự nhiên và thân thiện với người dùng hơn.
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696