• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Chiếc máy phiên dịch này được gọi là "vũ khí bí mật" này có thể nhanh chóng phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh, Trung, Hàn, và sẽ được sử dụng trong Olympic 2020 ở Tokyo.

Máy thông dịch được sử dụng trong cứu hộ

Hình 1 : Máy phiên dịch nhiều ngôn ngữ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự

Mirror hôm 5/9 đưa tin, công ty Panasonic phát minh loại loa có thể dịch nhanh tiếng Nhật sang ba ngôn ngữ khác.

Sau khi người sử dụng nói bằng tiếng Nhật, chiếc loa sẽ lặp lại cụm từ bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Hàn. Truyền thông Nhật Bản gọi đây là "vũ khí bí mật" nhằm phục vụ Olympic 2020 ở Tokyo, sự kiện được mong đợi sẽ giúp tăng lượng khách nước ngoài tới quốc gia này.

Loa phiên dịch cũng sẽ được sử dụng trong trường hợp xảy ra thảm họa. Những hình ảnh do ANN News đăng tải cho thấy các nhân viên cứu hộ sử dụng loa phiên dịch để kiểm tra tình trạng của các nạn nhân trong thảm họa.

Thiết bị sẽ được thử nghiệm ở sân bay và các khu vực có hệ thống giao thông công cộng đông đúc.

1. MÁY PHIÊN DỊCH IFLYTEK TIỆN LỢI CHO NGƯỜI DÙNG KHI ĐI DU LỊCH

Đừng quên đem theo thông dịch viên khi đi du dịch

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài, dù trình độ tiếng anh của bạn không tệ, nhưng đôi khi rào cản ngôn ngữ vẫn xảy ra, khi bạn đặt chân đến những quốc gia mà ở đó người dân bản xứ họ không biết hoặc không thích nói tiếng Anh.

Chẳng hạn như Nhật Bản, người Nhật họ không thích nói tiếng Anh chỉ thích nói tiếng Nhật và bạn không tài nào giao tiếp được với họ.

Việc giao tiếp bằng tay với người ngoại quốc khi đến đất nước họ chắc hẳn điều đó thật tệ phải không nào. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có Iflytek, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ.

Có nhiều thiết bị phiên dịch được quảng bá rộng rãi nhưng chất lượng lại không cao nhưng với máy phiên dịch iflytek là sản phẩm cao cấp về ngôn ngữ quốc tế.

Với những tính năng tuyệt vời của nó giúp bạn có thể phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung, từ tiếng Trung sang tiếng Anh và còn nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Để bạn hiểu rõ và đơn giản với máy phiên dịch iflytek thì mỗi khi người dùng cần thông dịch trong giao tiếp với người nước ngoài, người dùng chỉ cần nói rõ nội dung bằng tiếng Anh hay tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Trung Quốc, Việt Nam….tóm lại ngôn ngữ nào mà bạn giỏi nhất. Ngay lập tức iflytek sẽ trả về câu thoại mà bạn đang giao tiếp.

Máy phiên dịch iflytek đầy tiềm năng

Hình 2 : Máy phiên dịch Iflytek dịch được 25 ngôn ngữ

Iflytek tương thích với phần mềm phiên dịch đa ngôn ngữđược lập trình sẵn đi kèm theo với rất nhiều ngôn ngữ bằng ½ ứng dụng dịch Google Translate của ông lớn Google.

Phiên bản đầu tiên của thiết bị dịch ngôn ngữ này đang hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ và nhà sản xuất hứa hẹn phiên bản kế tiếp của Iflytek sẽ được bổ sung nhiều ngôn ngữ mới và nhiều tính năng thú vị khác.Hứa hẹn nhiều tính năng làm thỏa lòng người dùng.

Đây chắc hẳn là một sản phẩm cần thiết cho những bạn đang dự tính đi du lịch nước ngoài nhưng ngoại ngữ không tốt.

Vậy thì chần chờ gì nữa hãy trang bị ngay cho mình máy thông dịch bỏ túi.

Bài viết khác

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức Sigmo

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức Sigmo
Chiếc máy này có khả năng dịch qua lại giữa các thứ tiếng khác nhau. Được thiết lập để dịch tới 50.000 từ hoặc cụm từ. Các ngôn ngữ có thể chuyển đổi bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý và cả tiếng Ả Rập. Máy hoạt động với vốn từ được thiết lập sẵn. Chính vì vậy, nó có thể hoạt động bất cứ lúc...

PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VĂN BẢN GBOARD - BÀN PHÍM GOOGLE.

PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VĂN BẢN GBOARD - BÀN PHÍM GOOGLE.
Gboard là phần mềm phiên dịch bàn phím do google sản xuất,vì thế nó có thể dịch tất cả những ngôn ngữ có trên ứng dụng Google translate và tính thời điểm hiện tại thì có khoảng 90 ngôn ngữ có thể phiên dịch được, giúp người dùng có thể phiên dịch tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại. Vì của google sản xuất nền google translate làm được gì thì...

TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PIOT ,XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI.

TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PIOT ,XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI.
Du lịch nước ngoài không còn khó khăn cho người không biết ngoại ngữ .Du khách việt nam nói chung và người nước ngoài nói riêng đi du lịch nước ngoài ở những năm gần đây đã không còn khó khăn như trước nữa,tuy nhiên đối với những du khách không giỏi ngoại ngữ liệu có khó khăn ?Hiện nay đã có máy phiên dịch cầm tay giải quyết vấn đề ngôn ngữ...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

6,990,000đ
7,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,990,000đ
7,950,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696