• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Máy Phiên Dịch Tiếng Chó Và Tiếng Mèo, Sáng Tạo Của Người Nhật :

Chắc chắn rắng trong ký ức về tuổi thơ của mỗi người,đều đã từng xem qua bộ phim Tarzan,một mẫu hình nhân vật gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta đó chính là anh chàng Tarzan với biệt tài với chuyện được với động vật.Mọi người cảm thấy thích thú và từng ước ao một lần hiểu được tiếng động vật như Tarzan.Điều đó không còn trong trí tưởng,gần đây các nhà nghiên cứu vừa chế tạo ra một loại máy phiên dịch tiếng động vật.Chắc hẳn đây từng là trong trí tượng tưởng của những người yêu động vật,nhất là bạn sắp hiểu được tiếng của những Pet cưng của bạn.!

máy phiên dịch tiếng chó

Hình 1 : Máy Phiên Dịch Tiếng Chó Cực Cute

Thấu hiểu được vấn đề cấp thiết hiện nay,Người Nhật Bản đã nghiên cứu thành công dòng máy phiên dịch tiếng động vật. Thiết bị thông dịch này còn khá lạ lẫm mới,nhưng chiếc máy này cũng giải quyết được phần nào về vấn đề giao tiếp được tiếng động vật hơn.

Máy phiên dịch tiếng động hiện nay là thiết bị đang được quan tâm trên thị trường. Nó là điển hình cho chiếc bánh mì chuyển đổi ngôn ngữ của Doremon, chỉ việc nhấn giữ nút thì sẽ hiểu được Pet cưng của mình muốn nói điều gì,cảm xúc ra sao,sức khỏe thế nào. Tuyệt vời quá đúng không,mọi người hãy cùng khám phá điều tuyệt vời này nhé.

Máy thông dịch ngôn ngữ Động Vật :

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra chiếc máy phiên dịch tiếng chó này có tên là: Bow Lingual. Máy thông dịch ngôn ngữ Pet này tuyệt vờit ở chỗ: Nó có thể thấu hiểu được những tiếng sủa và âm thanh của chó, và tin hiệu được đưa đến bộ phận xử lý âm thanh rồi phát ra ngôn ngữ của con người.

Máy phiên dịch tiếng chó này được thiết thế rất nhỏ gọn,cực dễ thương và cách hoạt động đơn giản, không hề phức tạp chút nào.thiết bị này phiên dịch từ mirco và nút tròn nhỏ trên thân máy. Chiếc micro được đeo vào cổ thú cưng của bạn,khi chúng phát ra âm thanh thì micro sẽ hoạt động.làm độgn tác thu thập dữ liệu rồi chuyển lên bộ phận xử lý âm thanh trong máy và cuối cùng cho về kết quả với ngôn ngữ của con người...Thiết bị này dễ sử dụng và an toàn người dùng có thể sử dụng làm đồ chơi cho con của mình.

Ngoài ra,nếu bạn cần một loại sản phẩm hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ quốc tế thì hiện nay trên thị trường có một loại máy giúp người dùng dịch thuật 12 ngôn ngữ như tiếng anh,pháp,nhật,hàn....Đó chính là máy phiên dịch gonsin,với nhiều tính năng nổi bật như thiết kế nhỏ gọn,cùng một thiết bị phiên dịch trên 99 kênh khác nhau,dự liệu phiên dịch của người bản xứ....Đây cũng là một lựa chọn xứng đáng cho nhu cầu phiên dịch của bạn.

máy phiên dịch động vật

Hình 2 : Dịch Theo Biểu Cảm Của Pet Cưng.

Máy dịch tiếng động vật Bow Lingual :

Nhìn đơn giản dễ thương vậy, nhưng máy phiên dịch tiếng động vật lại tiện dụng nhé mọi người. máy có thể cảm nhận và hiểu được 6 trạng thái cảm xúc khác nhau của thú cưng nhu :tức giận,buồn rầu,đói,vui mừng,bệnh tật....thái cảm xúc khác nhau Cảm biến tự động thu tin hiệu và phiên dịch rồi chuyển lại thành tiếng người. Như vậy bạn có thể được Pet cưng của bạn đang cảm thấy thế nào và đưa ra hướng giải quyết vấn đê nhé.

Chiếc máy phiên dịch tiếng động vật này có giá bán là 130 bảng Anh.Từ khi ra mắt đến nay thì chiếc máy này đã xuất xưởng được 350000 chiếc với giá 130 bảng Anh.Vào đầu năm 2002, thiết bị phiên dịch tiếng động vật này đã được nhận giải thưởng “Nobel”. về thiết bị hài hước.

máy thông dịch tiếng mèo

Hình 3 : Máy Phiên Dịch Tiếng Mèo

Máy phiên dịch tiếng mèo Takara :

Tiếp nối thành công từ dòng máy phiên dịch tiếng chó, thì các nhà nghiên cứu của hãng Takara cũng chế tạo thành công sản phẩm máy phiên dịch tiếng mèo.Hiện nay,thú cưng như mèo không phải là vật nuôi bình dân trong gia đình nữa,mà nó đã trở thành vật cưng được nhiều người sành điệu nuôi coi như bạn nhỏ của mình.

Để hiểu được “ Pet Mèo” của bạn không phải là vấn đề khó khăn nữa, nhưng bạn phải thật quan tâm và để ý mới thấu hiểu trạng thái chúng bé cưng muốn nói điều gì. Binh thường,nếu bạn hay để đên chú mèo cưng của mình hay vẫy đuôi hay điệu đà vào lòng mình.Nó đang muốn được bạn quan tâm đấy! Hoặc những lúc đói bụng nó thường kêu meo meo meo,thì đó là lúc nó đang đói. Khi e Miu của mình đang tập trung vào đối tượng nào lạ mặt thì chắc hẳn nó đang trình vò con mồi.

Đối với sản phẩm máy phiên dịch tiếng mèo Meowlingual,người chủ không cần để ý hay quan tâm về hoạt động của Pet cưng nữa. Những biểu hiện trạng thái của mèo sẽ được chuyển thành tiéng người và giúp bạn dễ hiểu nó hơn.Nhất là khi bạn muốn nuôi một chứ Pet Cưng để chăm sóc lo lắng nhưng phải quá bận bỉu với công việc của mình,thì giờ đây máy dịch tiếng mèo Meowlingual sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn nhé.

Dòng máy dịch tiếng mèo này được trang bị khoảng 210 từ vựng loài mèo, phân tích biểu cảm đặc biệt trên mặt,ưu điểm của thiết bị phiên dịch tiếng mèo này là có thể diễn tả 21 loại biểu cảmvà trạng thái khác nhau,được chia ra làm 6 loại trạng thái :vui vẻ,mừng rỡ, buồn,giận dữ,đe dọa,nguy hiểm.

Chiếc máy phiên dịch này được thiết kế chuẩn cute.với hình dáng dễ thương có biểu hiện bàn chân động vật làm nút điều khiển của máy,thật ngộ nghĩnh phải không nào.

máy dịch tiếng chó sủa

Hình 4 : Máy dịch thuật tiếng động vật đeo cổ.

Những giới hạn của máy phiên dịch tiếng động vật :

Đối với những dòng máy thông dịch tiếng động vật đang được giới hạn ở những biểu cảm nhất định của con vật, vì vậy việc để hiểu chính xác 100% về ý nghĩa của nó thì hoàn toàn không thể vì cặp tai nghe của google với nhiều tính năng nổi bật như vậy cũng ko thể nào dịch thuật được tất cả mọi ngôn ngữ trong mỗi ngữ cảnh.Vì thế không có chiếc này nào trên thế giới có thể hiểu rõ được tiếng 'gâu gâu' hay tiếng 'meo meo' ở thời điểm này có nghĩa gì và ở thời điểm khác nó muốn diễn đạt ý gì. Nhưng chuyện trong tương lai thì không biết trước được nhưng với hiên tại máy phiên dịch được như vậy là quá tuyệt vời rồi, những chiếc máy giải mã cảm xúc động vật này cũng là một phát minh độc đáo cho thấy khả năng của con người là không có giới hạn.

Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Cart

Hotline: 0938.33.5696

×

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696