• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

GIỚI THIỆU TAI NGHE PHIÊN DỊCH PILOT

Theo những gì mà nhà phát triển giới thiệu, cặp tai nghe với tên gọi Pilot sẽ có khả năng thông dịch ngôn ngữ thời gian thực khi hai người đang trò chuyệnvới nhau.

Được ra mắt vào giữa năm 2017, đây là dòng ta nghe phiên dịch đầu tiên,có khả năng phiên dịch được hơn 30 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Hàn ,Trung, Thái Lan.....Nhà sản xuất cho biết những phiên bản kế tiếp của tai nghe phiên dịch pilot sớm được update thêm nhiều ngôn ngữ khó vào sản phẩm như tiếng Hindi, tiếng Do Thái, Ả Rập, tiếng Slavic, tiếng Thái Lan, tiếng Việt....

tai nghe phiên dịch pilot

Hình 1 : Thiết Bị Dịch Thuật Với Thiết Kế Màu Sắc Nổi Bật.

Tai Nghe Phiên dịch Pilot Có Giống Tai Nghe Bình Thường Không :

Khác với những chiếc máy phiên dịch thông thường chủ yếu dùng để dịch ngôn ngữ... nhưng Pilot được sinh ra vừa để xóa bỏ những rào cản về ngôn ngữ,vừa có thể dùng để sử dụng để nghe nhạc giải trí như nhũng tai nghe binh thường khác với chất lượng khác biệt. Cụ thể, nếu hai người đeo cặp tai nghe này khi giao tiếp thì họ sẽ nghe được những lời nói của nhau sau khi những lời nói đó đã được dịch sang ngôn ngữ của riêng từng người. Như vậy, Pilot sẽ là mẫu tai nghe đầu tiên có khả năng tự phiên dịch.

Đáng chú ý, theo thông tin từ nhà sản xuất thì tính năng thông dịch của cặp tai nghe này hoạt động khá tốt, cho kết quả phản hồi rất nhanh trong thời gian thực. Các nhà phát triển cho biết họ đã làm được nhờ sự kết hợp toàn diện giữa phần cứng và phần mềm, sau 2 năm dày công nghiên cứu.

mua tai nghe phiên dịch

Hình 2 : Có 3 Màu Sắc Để Khách Hàng Lựa Chọn.

Tai nghe thông dịch Pilot hoạt động như thế nào ??

Đi kèm với Pilot là một phần mềm phiên dịch đa ngôn ngữ chạy trên nền tảng di động thông minh, tức là người dùng sẽ phải kết nối cặp tai nghe với smartphone để tiến hành thiết lập các tính năng và quan trọng nhất là lựa chọn ngôn ngữ đầu vào/đầu ra. Sau khi cài đặt xong, Pilot sẽ có thể hoạt động độc lập và offline hoàn toàn.

Tuy chưa biết được chất lượng của sản phẩm này ra sao nhưng nó là một sản phẩm rất đáng để chờ đợi. Sản phẩm sẽ được giới thiệu chính thức vào mùa hè năm nay, với một số ngôn ngữ khả dụng như: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Giá bán lẻ dự kiến sẽ rơi vào mức dưới 300USD, những ai quan tâm có thể theo dõi thông tin trên trang web của nhà phát triển - Waverlylabs.

Bài viết khác
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup