• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

1. MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS - DỊCH 80 NGÔN NGỮ KHÁC NHAU

Người Nhật họ luôn dùng tiếng Nhật để giao tiếp hàng ngày dù là nói chuyện với người nước ngoài hay người dân địa phương, bởi vì người Nhật chỉ thích nói tiếng Nhật tiếng mẹ đẻ của họ.

Vì thế phần lớn khách du lịch đến đến xứ sở hoa anh đào thường gặp rắc rối với ngôn ngữ.

Một công ty Nhật Bản đã nắm bắt được xu thế đó họ đã cho ra đời một loại máy, có thể giúp khách du lịch giao tiếp trực tiếp với người Nhật bằng chính ngôn ngữ của họ, đó là máy phiên dịch ngôn ngữ Travis.

Travis sử dụng trí tuệ nhân tạo được cài đặt sẵn đến 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, với bộ nhớ siêu khủng lên đến hàng chục ngàn từ vựng và tiếng lóng địa phương cho từng ngôn ngữ. Người Nhật thật tuyệt vời phải không?

Máy phiên dịch Travis được tích hợp loa ngoài và mic khá rõ, giúp dễ dàng giao tiếp trong môi trường ồn ào.vì thế ngôn ngữ không còn là rào cản giúp ta vươn xa hơn.

Máy sử dụng khá dễ dàng, chỉ cần nhấn và giữ nút tròn ở giữa thân và nói máy sẽ dịch ngay lập tức tầm 0.2s theo ngôn ngữ mà chúng ta cài đặt sẵn trong máy.

Travis là một thiết bị phiên dịch ngôn ngữ cầm tay độc đáo sử dụng trí thông minh nhân tạo kết với phần mềm phiên dịch được đa ngôn ngữ để dịch 80 ngôn ngữ khác nhau với thời gian xử lý vỏn vẹn hai giây. Travis nằm trong một dự án gây quỹ trên Indiegogo.

Hiện sản phẩm này đã thu hút hơn 650,367 USD tiền đầu tư từ người ủng hộ trong khi số vốn dự tính ban đầu chỉ có 80.000 USD; tức đã vượt chỉ tiêu 779%.

mua máy phiên dịch travis

Hinh 1 : Làm Sao Để Mua Máy Phiên Dịch Travis

2. TÍNH NĂNG CỦA TRAVIS PHIÊN DỊCH NGÔN NGỮ

Thiết bị phiên dịch Travis sử dụng trí thông minh nhân tạo nên bản dịch trở nên chính xác, thông minh và bản địa hơn. Cách sử dụng đơn giản, chỉ dịch các ngôn ngữ này bằng một nút bấm, thông qua nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng nói chuyện theo cách trơn tru và tự nhiên hơn.

Nếu bạn đang cần một thiết bị chuyên dụng để phiên dịch nhóm, phiên dịch hội nghị, thì hãy tìm hiểu thêm ở mục sản phẩm tại website của chúng tôi. Hiện nay tại các của hàng của công ty DMV có nhiều loại máy phiên dịch đa ngôn ngữ, nhưng với máy phiên dịch nhóm yarmee là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay với số lượng đơn hàng được xuất đi đáng kể tại các của hàng của công ty DMV cho thấy đây là một sản phẩm có chất lượng cao.

- Phiên dịch tức thì sau khi thả nút thu giọng nói.

- Nhận diện giọng nói nhanh, phiên dịch offline với 20 ngôn ngữ, online với hơn 80 ngôn ngữ.

- Trang bị mic và loa ngoài chất lượng cao.

- Pin hoạt động liên tục trong 12h mà không cần sạc.

- Kết nối được với tai nghe (bluetooth).

- Xứ lý giọng nói cực nhanh.

- Tích lũy được câu thoại được nghe,càng sử dụng Travis,người dùng học được nhiều ngôn ngữ hơn.

- Hoạt động được khi không có internet.

cơ chế hoạt động của máy travis

Hình 2 : Cơ Chế Hoạt Động của TraVis

Theo nhà sáng lập Travis chia sẻ, hiện có 7 tỷ người trên hành tinh này và hơn 6.500 ngôn ngữ, nhưng hầu hết chúng ta – chính xác là 83% chỉ có thể nói một hoặc hai thứ tiếng. Với Travis, mọi người có thể trò chuyện với nhau dễ dàng hơn, cảm thông với nhau hơn.

3. MUA MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS Ở ĐÂU UY TÍN?

Thiết bị hỗ trợ phiên dịch hơn 80 ngôn ngữ khi có kết nối mạng hoặc 20 ngôn ngữ khác nhau ở chế độ ngoại tuyến. Theo lời nhà sản xuất, họ sẽ sớm sản xuất lô hàng thử nghiệm đầu tiên vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới đây, trước khi chuyển hàng đến với người mua đã ủng hộ vào tháng 7

mua máy phiên dịch không dây ở đâu uy tín

Hình 3 : Mua Máy Phiên Dịch Ở Đâu Uy Tín.

.Trên thị trường có rất nhiều loại máy thông dịch ngôn với nhiều mức giá khác nhau.Hiện nay công ty chúng tôi nhận đặt hàng các loại máy phiên dịch ngôn ngữ như: máy thông dịch ILi, Sigmo, Travis, tai nghe phiên dịch không dây Pilot, IFlytek, Haiyu, WiWi, Ander với giá cả hợp lý.

Bài viết khác

MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI HAY TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT

MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI HAY TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT
Rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với người nước ngoài sẽ không còn nữa khi người dùng sử dụng thiết bị phiên dịch.Những thiết bị dịch đa ngôn ngữ này sẽ giúp người dùng giao tiếp trơn tru hơn với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của mình.Hiện nay có hai thiết bị dịch đang được người yêu công nghệ bàn tán thật hư về các chức năng của chúng là máy...

NHỮNG PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VÀ MÁY PHIÊN DỊCH TỐT NHẤT HIỆN NAY.

NHỮNG PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VÀ MÁY PHIÊN DỊCH TỐT NHẤT HIỆN NAY.
 Khi nhắc đến những phần mềm có tính năng như máy phiên dịch ngôn ngữ thì chắc hẳn người dùng sẽ liên tưởng ngay đến phần mềm Google Translate của ông trùm tìm kiếm.Nó được ra đời để giải quyết mọi vấn đề ngôn ngữ của bạn,nó hỗ trợ dịch toàn diện tối đa lên đến 103 ngôn ngữ trên thế giới.
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

6,990,000đ
7,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,990,000đ
7,950,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696