Tai Nghe Google Pixel Buds

Mã SP :
4,500,000 VNĐ 5,250,000 VNĐ

Vào tháng 12 năm nay Google cho lên kệ một loại tai nghe hỗ trợ phiên dịch đa ngôn ngữ, nó có thể phiên dịch được 40 thứ tiếng khác nhau,trong đó có cả tiếng việt. Đây chắc hẳn là tin vui cho người dùng tại việt nam khi lần đầu tiên có một thiết bị hỗ trợ dịch thuật tiếng việt sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật......và ngược lại.

Vừa qua ông lớn Google đã nghiên cứu thành công và cho ra đời một thiết bị mang tên tai nghe Google Pixel Buds - có khả năng phiên dịch được 40 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và phiên dịch được cả tiếng Việt, thiết bị này giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Theo thông tin từ google chiếc tai nghe phiên dịch này là một phiên dịch viên thời công nghệ, trợ giúp người dùng giao tiếp cùng nhau bằng một ngôn ngữ dù người đối diện chẳng hiểu gì về ngôn ngữ của mình. 

Đây chắc hẳn là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường máy phiên dịch trong thời gian sắp tới.

Trên tay tai nghe Google phiên dịch Buds

1. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG TAI NGHE GOOGLE

Pixel Buds được thiết kế là dạng hai tai nghe nhỏ giống như tai nghe nhạc bình thường vậy. Nhưng nó có thể kết nối với điện thoại di động thông qua bluetooth và nó sẽ phát huy hết tính năng nếu kết hợp với điện thoại Pixel. Có thể điều chỉnh cài đặt các thông số cơ bản ở tai nghe bên phải.

Google Pixel Buds

Unbox sản phẩm tai nghe Google

Cơ chế vận hành của Google Pixel như sau: Khi hai người sử dụng hai ngôn ngữ khác nhau muốn nói chuyện với nhau như tiếng Anh và tiếng Nhật, thì người nói tiếng Anh sử dụng tai nghe kết nối với smartphone pixel mới của google.

Khi người còn lại nói tiếng Nhật, thì tai nghe Google sẽ phiên dịch ngay lập tức câu thoại sang ngôn ngữ khác và phát ra tai nghe cho người kia theo thời gian thực.

Và khi người nói tiếng Anh muốn trò chuyện lại chỉ việc nhấn giữ tai nghe bên phải lập tức ngôn ngữ sẽ được điện thoại dịch sang tiếng Nhật và phát ra lo ngoài để người kia co thể nghe rõ được.

Theo thông tin từ Google thì cơ chế chuyển đổi ngôn ngữ của đôi tai nghe này được thực hiện theo thời gian thực, có nghĩa là khi vừa kết thúc câu thoại thì thiết bị này cũng vừa xử lý xong dự liệu nhận và phát tín hiệu với ngôn ngữ bạn đã khai báo sẵn với nó.

2. NHỮNG NGÔN NGỮ TAI NGHE GOOGLE ĐANG HỖ TRỢ

Hiện nay thiết bị google pixel đang hỗ trợ dịch thuật 40 ngôn ngữ phổ biến, có cả tiếng Việt.

Chắc hẳn đây là thiết bị mà nhiều người Việt đang mong đợi từ lâu, vì có thể dùng tai nghe Google này để phiên dịch trong các chuyến đi du lịch hay công tác ở quốc gia khác

Thiết bị hỗ trợ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt….rất nhiều ngôn ngữ quá tuyệt phải không nào.

Thiết bị phiên dịch này hoạt động bằng dữ liệu của Google Translate và chương trình trợ lý ảo của Google Assistant trên di động, vì vậy nên độ chính xác và chất lượng của thiết bị luôn được đánh giá cao.

Hiện nay Công Ty Máy Phiên Dịch . Com đang phân phối nhiều loại máy phiên dịch cầm tay với độ dịch thuật chính xác tương đương với tai nghe google pixel như: Máy phiên dịch travis, máy phiên dịch ili, máy phiên dịch talking translator... Chỉ riêng sản phẩm travis ở phiên bản hiện tại hỗ trợ dịch thuật nên đến 80 ngôn ngữ, đặc biệt hơn nữa là chiếc máy này có thể phiên dịch đc cả tiếng Việt, người dùng có thể tìm hiểu thêm ở mục sản phẩm ở website MayPhienDich.Com để biết thêm chi tiết.

3. BỨC PHÁ MẠNH MẼ VỀ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Theo nhận định của những chuyên gia hàng đầu về công nghệ đều đánh giá rằng chiếc máy phiên dịch Google Pixel Buds là một bước phát triển mạnh mẽ vượt bậc về công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Google đã nghiên cứu thành công cho tai nghe phiên dịch này về độ chính xác và nhận dạng giọng nói từng quốc gia cực chuẩn trên Google Translate, nó giải quyết được 3 vấn đề nan giải trong ngành phát triển công nghệ dịch bằng máy đang hướng đến:

 • Tiếp nhận tín hiệu, nhận dạng giọng nói, nhận dạng từng ngôn ngữ.
 • Chuyển đổi tín hiệu từ âm thanh thành dạng văn bản.
 • Đọc hiểu nội dung văn bản và chuyển sang ngôn ngữ người dùng cần tức thời.

Thiết kế đáng mong đợi của Google Pixel buds

 • Không đơn giản chỉ hỗ trợ dịch, trợ lý ảo Assistant còn báo hiệu cho người dùng khi có thông báo mới trên điện thoại, giúp bạn gửi tin, đọc hướng dẫn chỉ đường đi.
 • Thiết bị này có thể kích hoạt khởi động bằng giọng nói. Ví dụ: Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ cài đặt bằng cách nói với tai nghe “ phiên dịch giúp tôi tiếng anh “. Thật tuyệt vời đúng không.
 • Tai nghe bên phải của thiết bị này là cảm ứng giúp người dùng có thể chạm hoặc vuốt nhẹ để thay đổi một vài thông số cài đặt.
 • Google pixel buds có thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ liền và đi kèm theo đó là thiết bị sạc dự phòng 24h của google.
 • Sử dụng công nghệ Fast pair nên google pixel buds kết nối với tất cả thiết bị sử dụng hệ điều hành android 7.0 trở lên.

4. NHỮNG TÍNH NĂNG TAI NGHE GOOGLE PIXEL BUDS

 • Có thể chạm vào tai nghe bên phải để dừng hoặc phát nhạc,vuốt lên hoặc xuống để tăng giảm âm lượng.
 • Sử dụng dự liệu của google translate
 • Sử dụng Trợ lý ảo Google Assistant
 • Hướng dẫn chỉ đường thông qua ứng dụng bản đồ.
 • Hỗ trợ tin nhắn gửi đi nhanh chóng.
 • Nhận thông báo mới từ điện thoại đi động của người dùng.
 • Tai nghe Pixel Buds là thiết bị với nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng trong tương lai, dự kiến sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây.

5. GIÁ BÁN CHÍNH THỨC TAI NGHE DỊCH GOOGLE 

Theo thông tin từ Adam Champy, giám đốc dự án Pixel Buds, đôi tai nghe sẽ được bán chính thức vào tháng 12 năm nay.

Khi đó thiết bị này sẽ có ngay trên kệ tại các của hàng của công ty Máy Phiên Dịch . Com, các bạn có thể đến trải nghiệm thử và mua cho mình một thiết bị cần thiết.

Tai nghe google có 3 màu: đen, trắng, xanh biển với mức giá sau khi đã trừ các chi phí khác của chiếc tai nghe google này khoảng 240$ và công ty Máy Phiên Dịch . Com chúng tôi bán cho các bạn với giá là 5.250.000đ.

Hiện nay người dùng có thể liên hệ để đặt mua trước khi sản phẩm vừa được ra mắt tại các cửa hàng thuộc công ty Máy Phiên Dịch . Com.

Sản phẩm liên quan: Máy phiên dịch Atalk Plus

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Cart
×
Banner quảng cáo popup