Tai Nghe Phiên Dịch Pilot

Mã SP :
6,300,000 VNĐ 7,500,000 VNĐ

Tai Nghe Pilot là chiếc tai nghe phiên dịch không dây đầu tiên trên thế giới với khả năng phiên dịch tức thời dưới sự hỗ trợ của phần mềm chuyển ngữ trên điện thoại di động thông minh và được kết nối với nhau qua bluetooth giúp cho người dừng sử dụng những ngôn ngữ  khác nhau nhưng vẫn có thể trò chuyện cùng nhau một cách dễ dàng.

Tai nghe phiên dịch không dây là gì? Giúp được gì cho bạn?

Tai nghe phiên dịch được hiểu như một chiếc máy phiên dịch chuyển đổi ngôn ngữ thông qua kết nối với smartphone để cài đặt trước ngôn ngữ muốn chuyển đổi. Thiết bị phiên dịch đầu tiên trên thế giới hiện nay là tai nghe phiên dịch piot.

Thiết bị này gồm hai tai nghe rời nhau, khi cần dịch thì mỗi người sẽ đeo một tai nghe và kết nối thông qua phần mềm chứa nhiều ngôn ngữ trên điện thoại sau đó có thể trò chuyện tự nhiên với nhau bằng chính ngôn ngữ của mình.

Pilot - Tai Nghe Tự Phiên Dịch Đầu Tiên Trên Thế Giới

 

phiên dịch viên đa ngôn ngữ pilot

Hình 1 : Phiên Dịch Viên Đa Ngôn Ngữ Pilot

 

Tai nghe dịch thuật không dây đầu tiên trên thế giới với khả năng phiên dịch tức thời dưới sự hỗ trợ của phần mềm chuyển ngữ giúp cho hai người bất đồng ngôn ngữ trò chuyện một cách dễ dàng.

Tai nghe Pilot được Andrew Ochoa - người sáng lập Waverly Labs phát minh sau khi ông gặp một cô gái Pháp. Đại diện công ty sản xuất Waverly Labs cho biết: “Tai nghe này sử dụng công nghệ dịch thuật cho phép hai người nói hai ngôn ngữ khác nhau, nhưng vẫn hiểu nhau”.

Tai nghe Pilot có thể sử dụng trong chế độ offline, người dùng không cần chi trả phí dữ liệu khi sử dụng ở nước ngoài. Ngoài khả năng dịch thuật, có thể sử dụng Pilot như một tai nghe không dây bình thường.

thiết bị phiên dịch pilot có ba màu để lựa chọn

Hình 2 : Hiện Tại Thiết Bị Phiên Dịch Này Có Màu Đen, Đỏ ,Trắng

 

1. NHỮNG NGÔN NGỮ TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT ĐANG HỖ TRỢ

Tai nghe Pilot tạm thời chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ thông dụng là tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Sau đó sẽ mở rộng thêm ở một số quốc gia ở  Đông Á, châu Phi, tiếng Hin-ddi, Do Thái, Ả Rập...Tuy nhiên, người sử dụng Pilot có thể sẽ phải trả tiền cho việc dịch thuật ngôn ngữ bổ sung này.

Các nhà sáng lập cho biết, Pilot sẽ không là sản phẩm dịch thuật tai nghe duy nhất. Trong tương lai, công nghệ tiên tiến sẽ cho phép các dân tộc trò chuyện với nhau bằng phần mềm phiên dịch.

 

2. MUA TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT GIÁ BAO NHIÊU?

Waverly Labs công ty phát minh ra thiết bị này đang có kế hoạch xây dựng một chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo, những người quan tâm thiết bị này có thể đặt hàng trước Pilot với giá từ 129 usd đến 179 usd.

Giá bán lẻ dự kiến của piot sẽ là 300usd cao gần gấp đối với giá đặt hàng trước. Điều này đồng nghĩa với việc người quan tâm đến thiết bị này sẽ phải đặt trước nếu muốn sở hữu sản phẩm với giá hợp lý.

 

GIÁ BÁN TAI NGHE PILOT : 8Tr9

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

3. KHÁI QUÁT VỀ TAI NGHE PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ PILOT

Sản phẩm này có thể hiểu nó như cặp tai nghe không dây thông thường,nó có thể kết nối với các dòng điện thoại thông minh thông qua bluetooth.Thiết bị dịch này được dịch trên một phần mềm phiên dịch( kho chưa ngôn ngữ được lập trình sẵn ) từ nhà sản xuất cung cấp.

Tai nghe pilot gồm hai tai nghe và phần mềm dịch ngôn ngữ đi kèm trên thiết bị di động thông minh của người dùng.Hai tai nghe có các chức năng khác nhau  một là tiếp nhận dự liệu đưa dự liệu về phần mềm phiên dịch để xử lý và trả tín hiệu về người dùng đang đeo tai phát tín hiệu.Quá trình này diễn ra trên thời gian thực chỉ vọn vẹn 1s.

  tai nghe phiên dịch tiếng anh  

Hình 3 : Máy Phiên Dịch không dây Pilot Thiết Kế Siêu Gọn

 

4. MÀU SẮC VÀ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TAI NGHE PHIÊN DỊCH PILOT

Nguyên bộ tai nghe này bao gồm một cặp tai nghe không dây,bộ sạc cho tai nghe và phần mềm ngôn ngữ đi kèm nơi tín hiệu được tổng hợp xử lý của tai nghe Piot.

Pilot được thiết kế có ba màu đỏ,đen và trắng.Theo thông tin từ Waverly Labspiot, những phiên bản sau của Piot có nhiều tính năng nổi bật hơn như nhận dạng được giọng nói nhiều vùng miền của người bản xứ và tích hợp thêm loa ngoài như máy phiên dịch ngôn ngữ khác.

Thoải mái đi du lịch cùng tai nghe thông minh Pilot

Hình 4 : Đi Du Lịch Nước Ngoài Cùng Máy Phiên Dịch Thông Minh PiLot

 

Tai nghe phiên dịch Pilot là sản phẩm đi đầu trong xu hướng dịch thuật ngôn ngữ bằng công nghệ, tai nghe phiên dịch này được hiểu là thiết bị dịch không dây, được thiết kế để sử dụng offline vì vậy bạn không phải trả phí internet khi cần sử dụng, cặp tai nghe này cũng có thể sử dụng cho việc nghe nhạc bình thường.

Hiện nay thiết bị này chị hỗ trợ cho cuộc nói chuyện với người đeo tai nghe.

Nhưng theo thông tin từ nhà sản xuất, những phiên bản sau sẽ hoàn thiện hơn và có thể lắng nghe được mọi thứ xung quanh mà người dùng không cần phải đeo tai nghe.

Điều đặc biệt là những phiên bản sau sẽ được update trực tiếp như những phiên bản facebook hay IOS , Android trên điện thoại của bạn. 

 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phiên dịch với rất nhiều loại máy phiên dịch khác nhau.Tại công ty DMV của chúng tôi hiện nay đang cung cấp một số loại máy như sau: Máy phiên dịch travis, sigmo, ili, wiwi, Iflytek, tai nghe phiên dịch không dây pilot, tai nghe google pixel buds.......Trong những loại máy trên có dòng máy phiên dịch travis hiện tại đang hỗ trợ dịch lên đến 80 ngôn ngữ,đây là dòng máy có dự liệu dịch thuật lớn nhất hiện nay. Tùy vào chức năng của mỗi sản phẩm mà nó có giá khác nhau. Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn ở mục sản phẩm trên website của Máy Phiên Dịch . Com để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp.

 

5. CHỨC NĂNG CỦA MÁY PHIÊN DỊCH NGÔN NGỮ

Máy phiên dịch đa ngôn ngữ: hiện nay có những loại máy được tích hợp một lượng dự liệu ngôn ngữ có thể phiên dịch được nhiều ngôn ngữ như Travis, Sigmo, ILi, tai nghe Pilot, tai nghe phiên dịch google pixel buds đây là những dòng máy phiên dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau, có những máy phiên dịch được hàng chục ngôn ngữ.

Vì thế giá của những chiếc máy này sẽ cao hơn nhiều so với những máy chuyên dịch một hoặc vài ngôn ngữ.

Máy phiên dịch tiếng anh sang tiếng Trung: Haiyu, IFlytek, Iflytek Xiao, đây là những dòng sản phẩm có cùng chức năng là phiên dịch tiếng Trung Sang tiếng Anh và ngược lại.

Đây là dòng máy chuyên dịch một hoặc vài ngôn ngữ và dịch được hai chiều.vì vậy sẽ có mức giá phải chăng hơn so với những dòng máy khác.

Máy phiên dịch hội nghị: Máy phiên dịch WiWi, Anders, Gonsin, Talking translator....Đây là những dòng máy dùng để phiên dịch cho một nhóm người hoặc hội nghị tọa đàm với số người tham dự lớn,những máy có 99 kênh mỗi kênh sẽ phiên dịch cho mỗi nhóm người ở từng kênh khác nhau,có cự lỵ hoạt động khá xa lên đến 60m.

Đây cũng là những thiết bị lý tưởng dành cho những chuyến du lịch đông người.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật tại công ty Máy Phiên Dịch . Com để được tư vấn chi tiết hơn về từng sản phẩm mà quý khách quan tâm.

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • s

  đoàn quốc sơn

  đoàn quốc sơn 22-11-2020 tai nghe pilot
  mình cần mua tai nghe pilot , nhưng gọi ko ai bắt máy
 • DT

  Doan Nam Thanh

  Doan Nam Thanh 01-09-2018 Câu hỏi
  Viết gì mà dài dòng khó hiểu quá. Tóm lại một người Việt một người Mỷ nói chuyện với nhau ngoài đường thì máy giúp được gì: 1. Có dịch được Tiếng Anh ra tiếng Việt cho người Việt hiểu không? 2. Có dịch đc tiếng Việt ra tiếng Anh nói cho người Mỷ hiểu không? (Khi người Việt nói) 3. 2 người nói chuyện
  Mayphiendich.com 26-09-2018
  Chào bạn, mình xin trả lời các câu hỏi của bạn 1. Máy có dịch từ Việt Sang Anh 2. Máy có dịch từ Anh sang Việt 3.2 người nói chuyện với nhau chỉ cần 1 máy travis là đủ Thực tế bạn có thể xem qua video có hết các thông tin bạn cần hỏi nhé Trân trọng
Cart
×
Banner quảng cáo popup