Top 7 app học tiếng Pháp giao tiếp miễn phí tốt nhất 2024 Admin
  • Đánh giá: (5 ★ trên 10 đánh giá)

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu học Tiếng Pháp chưa? Bạn đã có ai hỗ trợ học không? Nếu không, tại sao bạn không thử lựa chọn ứng dụng học ngôn ngữ Pháp miễn phí. Máy Phiên Dịch.Com review đến bạn top 7 app học tiếng Pháp Online cho người mới bắt đầu trên điện thoại, máy tính tốt nhất hiện nay.

app học tiếng pháp

 

1. DUOLINGO TIẾNG PHÁP

Duolingo có hơn 100 triệu lượt download cho điện thoại là thành công rất lớn đối với ứng dụng học ngôn ngữ thông thường. Duolingo mang tinh thần hào phóng và không ngại chia sẻ kiến thức đến người học nhanh chóng.Ứng dụng biến mọi thứ thành trò chơi rất hay và thú vị, tương tác cao, không tạo cảm giác như đang học. Bài học xây dựng tương đối ngắn và sắp xếp tạo khoảng cách tạo cảm giác thoải mái không bị gò bó. Bài học chủ yếu là trắc nghiệm ngắn và nghe, nói và dịch lặp đi lặp lại nhiều lần.

Duolingo được phát triển để giúp bạn cập nhập khả năng ngôn ngữ, ngoài tiếng Pháp, Duolingo còn hỗ trợ lên đến 35 bộ ngôn ngữ khác trên thế giới với nhiều phương pháp học hữu ích. App có phiên bản miễn phí nhưng muốn học nhiều kiến thức và kỹ năng hơn thì nên đăng ký tài khoản VIP. Ứng dụng trao đổi ngôn ngữ Duolingo được thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu và nhận đón nhận tích cực từ hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới. Nghe, nói, đọc, viết,…kiến thức được tổng hợp rất đầy đủ đảm bảo quá trình học diễn ra tốt nhất.

Tham khảo:

Doulingo tiếng Pháp

2. APP HỌC TIẾNG PHÁP BUSUU

  • Ứng dụng học tiếng Pháp có sẵn trên App Store và Google Play Store hoặc xài trực tiếp trên máy tính. Busuu cung cấp khóa học bao gồm 12 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Tiếng Pháp, mạnh mẽ trong xây dựng môi trường liên lạc với người bản xứ.
  • Busuu rất gọn gàng và trực quan, gắn màu sắc thương hiệu xanh trắng để bạn không bị choáng ngợp thông tin trên màn hình. Với những tính năng ưu Việt vượt trội, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và học ngôn ngữ nhanh chóng.
  • Busuu học nội dung cơ bản tiếng Pháp với các bài học từ vựng và hỗ trợ hội thoại audio, trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác người dùng. Mỗi bài học được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, sẽ có những cuộc đối thoại, khám phá, phát triển cho mỗi chủ đề.

phần mềm học tiếng pháp

3. ỨNG DỤNG MEMRISE TRÊN ANDROID

Memrise tập trung xây dựng cho người học các skill nghe, phát âm cùng với vốn từ vựng, grammar một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu được xây dựng bởi chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình hàng đầu thế giới để tạo ra những khóa học hoàn hảo và game vừa học vừa chơi đầy thú vị.

Memrise luyện tập cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, cải tiến liên tục và hoàn toàn free. Công nghệ nhận dạng giọng nói song ngữ Pháp – Việt mới nhất với nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng. Hỗ trợ chế độ Offiline và thích hợp trên các nền tảng: Android, iOS, Nền tảng web.

Ứng dụng học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

4. HỌC NGÔN NGỮ PHÁP MONDLY

Phần mềm học tiếng Pháp miễn phí Mondly chỉ trong vài phút bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ từ vựng cốt lõi, mẫu câu, học cách nói cụm từ tiếng Pháp và tham gia cuộc đối thoại hiệu quả. Những bài học Pháp ngữ vui nhộn cải thiện từ vựng và cách phát âm chuẩn xác nhất.

Mondly app giao tiếp miễn phí giúp khám phá bài tập ngôn ngữ cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, chia động từ và sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến nhất.

Âm thanh được đánh giá trong trẻo như diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Pháp chuẩn từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ. Phần mềm Mondly lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Pháp cực nhanh.

phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

5. FUNEASY LEARN – HỌC 15.000 TỪ VỰNG

Phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu Funeasy learn thú vị và dễ dàng đọc tất cả quy tắc, tất cả các từ bạn cần và tất cả những câu hữu ích. Ứng dụng nổi trội nhất ở phần từ vựng:

  • 6000 từ vựng Tiếng Pháp (không ngừng tăng thêm): bao gồm các danh từ, động từ, tính từ,…phổ biến, được phân thành 10 cấp độ và 200 chủ đề.
  • 5000 câu tiếng Pháp quan trọng và thông dụng trong cuộc hội thoại hằng ngày và du lịch khám phá.

Funeasy learn đa dạng bài học và tính năng tập trung vào kỹ năng nói, phản hồi âm tức thì, đây sẽ là app giúp người nói tiếng Pháp một cách tự tin nhất. Hỗ trợ học trực tuyến bật tắt dữ liệu. Tạo một kế hoạch học tập với nội dung tuyển chọn kèm lời nhắc hữu ích nhất.

FUNEASY LEARN

 

6. TỪ ĐIỂN CỤM TỪ BRAVOLOL

Bravol học tiếng Pháp chuẩn có nhiều cụm từ và từ vựng tiếng Pháp hữu ích. Ứng dụng thường cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp hoặc dành cho khách du lịch. Bravol chứa hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn dễ dàng thực hiện các kỹ năng nghe và nói dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, kể cả không có internet.

Giao diện khá bắt mắt, là hình ảnh một chú vẹt biết nói, rất thu hút, tạo lên hứng thú cho người học. Giọng phát âm chuẩn người bản xứ cho phép ghi âm và đối chiếu thông tin, so sánh khả năng nói mình. Hỗ trợ tìm kiếm các từ và cụm từ bằng từ khóa dễ dàng chính xác. Bạn dễ dàng lưu trữ hoặc đánh dấu các từ thông dụng bạn yêu thích để học dễ dàng hơn.

Bravol học tiếng Pháp chuẩn

7. LUYỆN NGHE NÓI POROLINGO

Phần mềm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu dành cho những ai muốn giao tiếp được tiếng Pháp một cách dễ dàng nhanh chóng. Hơn 750 đoạn hội thoại cập nhập thường xuyên, danh sách bài học với chủ đề đa dạng như chào hỏi, giới thiệu bản thân, công việc, mua sắm,…phù hợp cho những người mới bắt đầu từ trung cấp và nâng cao.

Khi nghe hội thoại người bản xứ, bạn hãy cố gắng lặp lại câu thực hoàn chỉnh với ngữ điệu và ngữ âm. Porolingo giúp bạn học nói, học phát âm, ngắt nghỉ, ngữ điệu như người bản xứ, cải thiện kỹ năng nghe hiểu học được từ các nhóm từ vựng.

App học tiếng Pháp hay miễn phí

KẾT LUẬN

App học tiếng Pháp hay miễn phí sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học tập. Để học giao tiếp một cách nhuần nhuyễn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng học trao đổi ngôn ngữ song ngữ Pháp – Việt phù hợp.

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696 

Email: mayphiendich@gmail.com

Video Sản phẩm
Dùng Máy Dịch Atalk Plus+ (New) - Trò Chuyện Với Du Khách Nước Ngoài | OFFLINE Tiếng Việt chỉ 0.2s
Video Thực Tế Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Bằng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Hướng dẫn sử dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ [New Model] || Chi Tiết 6 Chức Năng Dịch Thuật
So sánh 3 dòng Máy Phiên Dịch Atalk Plus (New Model) & Atalk Go & Atalk One Thương Hiệu Việt Nam
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản Mới Nhất
Cart
×
Banner quảng cáo popup