Review app học Tiếng Đức miễn phí | Duolingo tốt nhất Admin
  • Đánh giá: (5 ★ trên 5 đánh giá)

Bạn đam mê học Tiếng Đức Online, đang phân vân nên lựa chọn app nào để hỗ trợ quá trình học tốt nhất. Duolingo app học Tiếng Đức cực kỳ hiệu quả hiện nay. Bài học đa dạng thú vị, giúp rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất. Duolingo sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

APP HỌC TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ DUOLINGO

Duolingo một trong những công cụ rất tốt để học và tìm hiểu một ngôn ngữ mới. Sự pha trộn âm thanh, hình ảnh, văn bản cùng với giọng nói chính người học giúp người học tập trung đạt được hiệu quả cao nhất.

Trang web hay app thì Duolingo đều sử dụng micro và loa chính người dùng để dạy cách nói và nghe hiểu được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Duolingo rất thân thiện và mang tính tương tác cao khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản, thú vị hơn.

Hiểu được tâm lý các bạn học trẻ, phần mềm học tiếng đức  được xây dựng tương đối ngắn và sắp xếp khoảng cách tương đối giữa các bài học để người học không cảm thấy gò bó.

Đa số bài học là trắc nghiệm nghe, nói và dịch được lặp đi lặp lại nhiều lần để người dùng nhớ lâu hơn. Duolingo cố gắng hết sức để việc học giống như chơi game khiến người lớn và trẻ em điều thích thú.

Duolingo được phát triển giúp bạn cập nhập trình độ ngôn ngữ của mình, ngoài tiếng Đức, app còn hỗ trợ lên đến 35 ngôn ngữ khác nhau, đa dạng phương pháp học tập, cải thiện khả năng ngôn ngữ trong khoản thời gian ngắn.

Link tải: https://bit.ly/3h5NrBb

App học tiếng Đức

CÓ NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC BẰNG DUOLINGO?

  • Phần mềm học tiếng đức trên Duolingo là người bạn đồng hành được rất nhiều bạn trẻ lựa để hỗ trợ học tập.

  • Bài học bao gồm hình ảnh, âm thanh. Bạn dễ dàng sử dụng micro để test thử khả năng nói và phát âm.

  • Bạn dễ dàng điểm qua từng bài học để chuyển từ mức độ dễ đến khó, có thể chọn làm một bài kiểm tra để tổng hợp, ôn tập tất cả kiến thức tất cả bài học.

  • Duolingo có một tùy chọn kiểm tra nên công cụ sẽ mang lại lợi ích cho cả những ai cần cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ, dễ dàng đánh giá được trình độ bạn thân.

  • Bên cạnh đó, Duolingo còn có một phần nữa gọi là stories rất phù hợp người học ở trình độ trung và cao cấp.

  • App tạo hứng thú người học thông qua những câu chuyện nhỏ bằng ngôn ngữ đang học, sau đó làm một bài test về câu chuyện bạn đã hiểu được bao lâu.

  • Học tiếng Đức Online nâng cao trình độ nhanh chóng dễ dàng truy cập học ngữ pháp tiếng Đức, luyện nghe, luyện nói, luyện viết một cách hiệu quả nhất.

Lợi thế khi học tiếng Đức miễn phí bằng Duolingo

AI NÊN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG HỌC DUOLINGO?

Duolingo phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm và sử dụng app một thời gian thì Duolingo sẽ rất phù hợp với những người ở tuổi 25 hoặc cho các bé mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ chỉ mất 20 phút/ ngày.

Bạn muốn tìm app học tiếng Đức cho người mất gốc hay khóa học tiếng Anh cơ bản thì Duolingo hoàn toàn có thể đáp ứng được. Với những ai bận rộn không có thời gian, bạn chỉ cần truy cập 10 phút mỗi ngày là được.

>>>Xem thêm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI APP HỌC DUOLINGO

Duolingo với những ưu điểm nổi trội thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, nổi bật:

1. App Duolingo hoàn toàn miễn phí

Duolingo phiên bản miễn phí có hơn 100 triệu lượt tải xuống cho thấy thành công rất lớn đối với một ngôn ngữ thông thường. App càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưu yêu thích bởi app free lại cực kỳ hữu ích.

Vì thế, Duolingo xuất hiện trên toàn thế giới và nhanh chóng phủ sóng khắp mọi nơi và là một app học ngôn ngữ được chính chủ Mỹ khuyên dùng. Một trong những lý do khiến chiếc app thần thánh hot hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào cho việc học.

2. Duolingo có biến mọi thứ thành trò chơi

App biến việc học trở thành trò chơi rất hay và thú vị. Duolingo có tính tương tác cao và không tạo cảm giác cho người dùng là “ phải học, phải học” mà mang tính giải trí vừa học vừa chơi mang lại hiệu quả tốt nhất. Giao diện từ ngoài vào trong đều rất đẹp với biểu tượng thiết kế theo kiểu nhìn là muốn học ngay.

Duolingo đặc biệt hơn so với các app ngôn ngữ khác chính là tạo cảm giác bạn không ngừng tiến bộ qua việc lên cấp sau mỗi bài học và cho bạn biết còn bao nhiêu cấp độ để lên trình độ tiếp theo. Chủ đề học đa dạng, phong phú để mở khóa cho các chủ đề tiếp theo, bạn cần hoàn thành chủ đề trước, thôi thúc tinh thần học người dùng.

Duolingo có khả năng biến mọi thứ thành trò chơi

3. Khả năng nhắc deadlind thần thánh

Hầu như các bạn học ngôn ngữ đều thiếu tính kiên trì dẫn đến bỏ cuộc nhanh chóng. Các diễn đàn hay mạng xã hội đang tràn ngập các trào lưu về việc app Duolingo nhắc deadlind thần thánh như:”giang hồ đòi nợ”, app được nhiều người biến đến hơn. App sẽ có tính năng nhắc nhở nhẹ nhàng, động viên rồi sau đó răng đe để người học nhớ và tiếp tục vào con đường học.

HẠN CHẾ DUOLINGO KHI HỌC TIẾNG ĐỨC

Tuy nhiên, Duolingo còn rất nhiều hạn chế mà người dùng cũng cần cân nhắc khi lựa chọn như:

1. Không thể thoát khỏi trình độ cơ bản

Duolingo còn một số hạn chế không giải thích về các quy tắc ngữ pháp, số lượng câu trả lời đúng bị giới hạn ở vài câu trả lời, khi ngôn ngữ gần như là vô hạn. Rất khó khăn cho người học bị bó buộc và không thể chuyển đổi câu trả lời theo phong cách riêng của bạn.

Khóa học tiếng Đức Online bằng app Duolingo chỉ đáp ứng ở mức độ cơ bản người mới bắt đầu. Nếu muốn học chuyên sâu và cao hơn thì app hầu như đáp ứng không được.

Hạn chế App học tiếng Đức cho người Việt Duolingo

2. Không cho phép học Anh – Anh

Duolingo không cho phép người dùng Anh – Anh hoặc Anh - Đức là hạn chế cần khắc phục. Bạn muốn học định nghĩa các từ hoặc câu bằng tiếng Anh không thể đáp ứng được. Nhưng bạn dễ dàng học Việt – Đức đáp ứng được nhu cầu của người học tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ

App Duolingo có tốt không? Với những điểm mạnh và hạn chế tồn tại, thì ứng dụng học được người dùng đánh giá ở mức điểm 7/10. Nhưng Duolingo vẫn rất tốt dành cho các bạn trẻ muốn học tốt  một ngôn ngữ mới hiện nay. Miễn phí, đa dạng ngôn ngữ cho người học.

Phần mềm học tiếng Đức cho máy tính

KẾT LUẬN

Chúng tôi vừa review đến bạn Duolingo - phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với Duolingo học như chơi, thú vị, hấp dẫn tạo hứng thú người học, giúp quá trình học diễn ra hiệu quả nhất. Hy vọng, bài viết mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696 

Email: mayphiendich@gmail.com

Video Sản phẩm
Video Thực Tế Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Bằng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
SO SÁNH MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS VÀ TRAVIS TOUCH GO
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus
Cart
×
Banner quảng cáo popup