• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Khó khăn trong giao tiếp với người nước ngoài chưa bao giờ là một bài toán dễ giải đối với người Việt Nam chúng ta hiện nay. Với cuộc sống phát triển không ngừng, nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài để học tập, trao đổi hay kinh doanh, du lịch là luôn luôn xảy ra.

-Từ người trẻ tuổi cho đến lớn tuổi thích đi du lịch, không chỉ giới hạn tại Việt Nam mà còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Hay hơn nữa là đi định cư với gia đình bên nước ngoài trong một thời gian dài.

-Cho đến những nhân viên đi làm việc bên và sinh sống bên nước ngoài trong các tập đoàn đa quốc gia.

-Sau nữa là những học sinh, sinh viên có nhu cầu học ngoại ngữ để phục vụ cho việc học hay muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn khi ra trường

mua máy phiên dịch
Các thiết bị máy phiên dịch hỗ trợ giao tiếp khác tốt ở thời điểm hiện tại

Tất cả đều có ít nhất một lần gặp khó khăn trong giao tiếp với người nước ngoài và không biết nên làm thế nào để cải thiện. Điều này đã gây nên rắc rối và sự tiếc nuối cho nhiều người khi để vuột mất cơ hội giao tiếp hoặc trao đổi với người nước ngoài.

Và sẽ còn khó khăn hơn khi phải sinh sống tại một đất nước xa lạ mà không thể giao tiếp được vì bất đồng ngôn ngữ. Vấn đề này sẽ tạo nên rào cản để hòa nhập với một nền văn hóa mới, cuộc sống mới.

Chính vì những khó khăn và nhu cầu thiết thực từ con người ở trong cuộc sống hiện nay như vậy, nhiều công ty công nghệ đã nghiên cứu và phát triển nên một dòng máy phiên dịch có thể giúp chuyển đổi ngôn ngữ trong giao tiếp. Đây là một bước tiến công nghệ vượt trội để giúp con người có thể kết nối và giao tiếp với nhau mặc dù không cùng chung một nền tảng ngôn ngữ.

Vậy cùng tìm hiểu xem tại sao nên mua máy phiên dịch ? và cách chọn mua máy phiên dịch hiệu quả ?

1. TẠI SAO BẠN NÊN MUA MÁY PHIÊN DỊCH?

Với khả năng ghi âm và chuyển dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Máy phiên dịch đang hỗ trợ người dùng giao tiếp rất tốt dù không biết một tí gì về ngôn ngữ của đối tượng mình cần giao tiếp. Đây là điều vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ mà máy phiên dịch ngày nay có thể làm được.

Chính vì vậy mà có rất nhiều lý do để người dùng chọn mua và sử dụng sản phẩm máy phiên dịch như sau:

-Giúp người dùng phiên dịch những câu giao tiếp cơ bản với người bản xứ trong chuyến đi du lịch. Từ hỏi đường, địa điểm ăn uống, khách sạn, giá cả…..đều có thể được giao tiếp vô cùng tự nhiên như trong một cuộc hội thoại bình thường.

-Hỗ trợ người đi làm tại những công ty đa quốc gia có thể trò chuyện, giao tiếp được với sếp, đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau. Hay những người đi lao động và sinh sống ở nước ngoài.

-Như là một người bạn đồng hành để giúp người học có thể tập nghe và luyện nói ngôn ngữ đang học. Để tăng thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế trước khi đi ra ngoài giao tiếp thực tế.

Đây là những lý do chính để người dùng chọn lựa và sử dụng máy phiên dịch hiện nay

có nên mua máy phiên dịch
Travis Touch Plus là dòng máy hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất ở thời điểm hiện tại

2. NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY PHIÊN DỊCH

2.1 Khả năng phiên dịch

Đối với một sản phẩm dùng để phiên dịch, điều mà người dùng quan tâm nhất chính là khả năng phiên dịch của sản phẩm đó. Tùy theo dòng sản phẩm và nhu cầu của người dùng mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Có sản phẩm chỉ tập trung để phiên dịch vài ngôn ngữ cho đến những sản phẩm phiên dịch cả trăm ngôn ngữ. Hay khả năng sản phẩm phiên dịch một chiều hay hai chiều qua lại.

Tiếp theo, một nhân tố cũng không kém phần quan trọng khác chính là tốc độ phiên dịch và độ chính xác của bản dịch. Tốc độ phiên dịch của các dòng máy phiên dịch hiện nay thường rơi vào tầm 2-5s.

Và độ chính xác của bản dịch thì tùy vào khả năng tích hợp của các dòng máy phiên dịch. Thông thường, các dòng máy phiên dịch sẽ có độ dịch chuẩn trong hai trường hợp sau:

-TH1: Được tích hợp ít ngôn ngữ và nhà sản xuất chỉ tập trung để máy phiên dịch những ngôn ngữ đó.

-TH2: Được tích hợp những công nghệ hiện đại như trí thông minh nhân tạo AI, để máy có thể học hỏi và cải thiện bản dịch qua những lần dịch của người dùng

2.2 Chức năng tích hợp trên sản phẩm

Thông thường máy phiên dịch hiện nay sẽ được tích hợp thêm những chức năng trên sản phẩm để tăng thêm tiện ích cho người dùng. Những tính năng được tích hợp cho các dòng máy phiên dịch hiện nay như: khả năng phát wifi, loa bluetooth, nhận và trả lời tin nhắn.….Tùy theo nhu cầu mà người dùng sẽ chọn ra được dòng sản phẩm máy phiên dịch phù hợp

tại sao nên mua máy phiên dịch
ILI thiết kế khá nhỏ gọn, hàng Nhật nhưng mà lại chưa hỗ trợ tiếng Việt

3. KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY PHIÊN DỊCH

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy phiên dịch khác nhau để người dùng lựa chọn. Nhưng để tìm và mua được một sản phẩm máy phiên dịch với chất lượng tốt và đảm bảo là rất khó. Vì đây là một dòng sản phẩm công nghệ mới và chưa phổ biến với người dùng hiện nay, thông tin cung cấp lại ít và chưa nhiều. Đặc biệt, máy phiên dịch là một sản phẩm giá trị, người dùng phải bỏ ra số tiền lên cả triệu để sở hữu. Nên phải xem xét và cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm.

Đối với kinh nghiệm chọn mua máy phiên dịch, người dùng cần xem xét đến hai yếu tố quan trọng là: chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo sau khi mua.

Đây chính là những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn mua một sản phẩm máy phiên dịch. Chính vì đã bỏ ra một số tiền lớn nên chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết phải có cho người dùng. Với một sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chắc chắn người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như nhận được những trải nghiệm tốt trên sản phẩm.

Đặc biệt, một điều quan trọng mà khi mua sản phẩm người dùng cần quan tâm đó chính là dịch vụ cam kết đổi trả như thế nào khi sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu mua sản phẩm mà không đảm bảo cho khách hàng về những dịch vụ đổi, trả khi xảy ra lỗi. Thì đây là một rủi ro rất lớn cho người dùng khi quyết định mua sản phẩm tại những cửa hàng, công ty không đảm bảo.

4. ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ MUA MÁY PHIÊN DỊCH

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ với sản phẩm chất lượng, uy tín kèm theo dịch vụ đảm bảo. Hãy đến với Máy Phiên Dịch . Com - Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy phiên dịch với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Travis-dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Bên cạnh đó, Máy phiên Dịch . Com còn có chính sách bảo hành trong 12 tháng sửa chữa miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

Với những chính sách như thế này, chúng tôi mong là sẽ cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng nhất bên cạnh chính sách dịch vụ đảm bảo tốt nhất. Từ đó, để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm máy phiên dịch.

5. Kết luận

Nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài là nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hiện nay và sẽ mang lại nhiều cơ hội cho người nào biết cách nắm bắt và sử dụng. Mong rằng với những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn hình dung được khi nào cần mua và sử dụng máy phiên dịch.

Nhân dịch khai trương Máy Phiên Dịch . Com, chúng tôi đang có chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho người mua như sau:

Sở hữu ngay một bao silicon chính hãng để bảo vệ máy phiên dịch tránh khỏi những va đập nhẹ với giá trị lên đến: 700.000 VNĐ và một sim 4G sử dụng data miễn phí trong vòng 1 tháng. Đây là sản phẩm tặng độc quyền và chỉ có duy nhất tại công ty Adola chúng tôi.

Click vào website để đọc thêm thông tin về các dòng sản phẩm máy phiên dịch. Hoặc liên hệ để nhận tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại công ty Máy Phiên Dịch . Com

Bài viết khác

Top 5 đơn vị cho thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch hàng đầu VN

Top 5 đơn vị cho thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch hàng đầu VN
Xu hướng toàn cầu hóa trên toàn thế giới đã làm con người đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ có thể kết nối với nhau. Việc có thể đi học, đi làm hoặc định cư tại một quốc gia bất kỳ trên thế giới là điều hoàn toàn có thể. Các hội nghị, hội thảo có nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thể tham gia là điều không còn xa lạ.

Các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp nhất 2019

Các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp nhất 2019
Sau đây mình sẽ liệt kê cho các bạn 25 trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt và hiệu quả nhất dành cho các bạn tại Hồ Chí Minh nhé. Các bạn có thể tham khảo và đăng ký tham gia học tập tại trung tâm gần với khu vực mình ở nhé

Hướng dẫn cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn nhất 2018

Hướng dẫn cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn nhất 2018
Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn đã, đang, đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh và cũng đã từng học qua cách đánh vần cũng như các phiên âm tiếng Anh, tuy nhiên số bạn lưu giữ và bổ sung thêm những gì mà mình đã học được không thực sự nhiều, đa số là quên và cũng không sử dụng đến vì quá ít giao tiếp, rèn luyện. Vậy nếu các...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696