Để giúp người dùng ở Việt Nam mua được các sản phẩm Máy Phiên Dịch TRAVIS Chính Hãng, có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. TRAVIS chính thức ủy quyền cho CÔNG TY QUỐC TẾ DMV trở thành Nhà Phân Phối Chính Thức Duy Nhất Của TRAVIS tại Việt Nam. Tại Việt Nam không có bất kỳ công ty nào khác ngoài công ty chúng tôi được phép phân phối các sản phẩm của TRAVIS chính hãng, chỉ chúng tôi mới đủ năng lực để bảo hành sản phẩm TRAVIS tại Việt Nam.

Các Website của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV đang phân phối sản phẩm Travis Chính Hàng tại Việt Nam là : maythongdich.com, mayphiendich.com, mayphiendich.vn, travis.vn

Hotline: 0938 335 696

Xem: Máy Phiên Dịch TRAVIS TOUCH GO

Xem: Máy Phiên Dịch TRAVIS ONE

Nhà phân phối chính thức của máy phiên dịch Travis tại Việt Nam

 

Vào 1/04/2020, Máy Thông Dịch. Com đã nhận được thư ủy quyền đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam.

Nguyên văn nội dung bằng tiếng Việt được đề cập trong giấy chứng nhận:

Thư ủy quyền đại lý phân phối

Chúng tôi, Travis GT B.V, công ty hoạt động theo luật pháp của Rotterdam, Hà Lan, trụ sở chính đặt tại Rivium Boulevard 301 – 320, 2909 LK Capelle a/d ljssel, Hà Lan.

 Đây là thư xác nhận chúng tôi, Travis GT B.V, ủy quyền cho: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ DMV – 836/10 Hương Lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh – Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Số: 0312991187, chính thức phân phối các dòng máy phiên dịch cùng phụ kiện của Travis, bao gồm: Travis One, Travis Touch Plus, Travis Touch Go, Case Travis và những sản phẩm mới của Travis (Model TT001, TT201, TTP001, TTP002…) Và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các thiết bị trên lãnh thổ Việt Nam.   

 Thư ủy quyền có hiệu lực từ 1/4/2020 đến 31/5/2025.

Trân trọng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Máy Thông Dịch. Com và các website trong hệ thống của DMV là đơn vị DUY NHẤT được ủy quyền xác nhận đại lý phân phối chính thức của Travis.

Đồng nghĩa, chỉ có chúng tôi mới đủ pháp lý để phân phối và bảo hành các sản phẩm máy phiên dịch chính hãng của Travis ở Việt Nam.

Đề nghị quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng nhái/ kém chất lượng trên thị trường. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành/ đổi trả nếu bạn mua hàng xách tay hoặc không rõ nguồn gốc.

>>> Tham khảo:

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696 

Email: mayphiendich@gmail.com

Video Sản phẩm
Dùng Máy Dịch Atalk Plus+ (New) - Trò Chuyện Với Du Khách Nước Ngoài | OFFLINE Tiếng Việt chỉ 0.2s
Video Thực Tế Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Bằng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Hướng dẫn sử dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ [New Model] || Chi Tiết 6 Chức Năng Dịch Thuật
So sánh 3 dòng Máy Phiên Dịch Atalk Plus (New Model) & Atalk Go & Atalk One Thương Hiệu Việt Nam
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản Mới Nhất
Cart
×
Banner quảng cáo popup