Máy Phiên Dịch Travis One

Mã SP : TravisOne
2,990,000 VNĐ 4,990,000 VNĐ

Công nghệ: Hà Lan

Số ngôn ngữ dịch được: 80 ngôn ngữ - Có cả tiếng Việt

Cam kết bảo hành chính hãng: 1 đổi 1 trong 12 tháng - Đổi ngay máy mới với bất kỳ lỗi nào

Free Ship Toàn Quốc

Giao máy tận nhà, nhận máy mới trả tiền

Tích hợp khe Sim 3G, 4G

Kết nối tai nghe bluetooth và tai nghe có dây

Travis One Có Khả Năng Phát Wiffi Thay Cho Cục Phát Wiffi

=> QUÀ TẶNG

- 1 Bao da bảo vệ máy chính hàng Travis

Chúng Tôi, CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DUY NHẤT

Của TRAVIS Tại Việt Nam. 

Chỉ chúng tôi mới đủ pháp lý để phân phối và bảo hành các sản phẩm chính hãng của TRAVIS tại Việt Nam

Click Xem Chứng Nhận <

=> Khi có Travis One - Giao Tiếp với người nước ngoài không còn là nỗi lo của bạn
 

Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới và nói chuyện với bất cứ ai bằng ngôn ngữ của họ…Các nhà sáng lập chia sẻ, có 7 tỷ người và 6500 ngôn ngữ trên khắp thế giới nhưng chỉ có 83% có thể nói được từ 1 đến 2 thứ tiếng.
 
Với máy phiên dịch Travis One, mọi người có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ vào trao đổi với nhau một cách dễ dàng hơn. Có Travis One bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài với  80 ngôn ngữ khác nhau.

Cận cảnh test khả năng dịch của Travis One 

 

Tự tin giao tiếp với người bản xứ trong chuyến du lịch Bali bằng máy phiên dịch Travis One. Bạn có thể dùng máy khi mua hàng, hỏi đường, làm thủ tục ở sân bay...Giải quyết hầu hết các trường hợp mà ngôn ngữ là vấn đề chính gây cản trở.

 

Đi du lịch BALI và tự tin giao tiếp với người bản xứ khi có Travis One

 

 

1. GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS ONE 2021

Hãy tưởng tượng xem, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với tất cả mọi người trên thế giới này bằng chính ngôn ngữ của mình, điều đó thật tuyệt vời.

Mục đích của nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm phiên dịch cầm tay này là để dẹp tan vấn đề bất đồng ngôn ngữ giữa con người với con người.

Khi sử dụng máy phiên dịch   Travis One   bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách dễ dàng chỉ qua một thao tác nhấn và giữ nút trên thân máy. Máy thông dịch cầm tay này được dịch theo thời gian thực tế,tín hiệu trả về khoảng 1s khi dứt câu thoại.

 

456 Video Khách người Pháp mua Máy Phiên Dịch Travis One

 

Travis đã được lập trình 80 ngôn ngữ từ những ngôn ngữ tượng hình khó như tiếng Thái cho đến tiếng Anh, tiếng Việt điều được thiết bị dịch này giải quyết cho bạn.

Với Máy thông dịch Travis One   bạn có thể sử dụng để làm việc,giao tiếp khi đi du lịch và có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm với một anh chàng tây hoặc một cô gái mắt xanh da trắng chẳng hạn.  Mọi chuyện thật dễ dàng với máy thông dịch cầm tay Travis.

 

Khách Nga đến mua máy phiên dịch Travis

Khách Người Nga đến mua máy Travis 

.

2. TẠI SAO CẦN MUA MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS :

Các nhà sáng lập chia sẻ, có 7 tỷ người và 6500 ngôn ngữ trên khắp thế giới nhưng chỉ có 83% có thể nói được từ 1 đến 2 thứ tiếng. Với máy dịch ngôn ngữ Travis, mọi người có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ vào trao đổi với nhau một cách dễ dàng hơn.

Với 80 ngôn ngữ được đặt vào một thiết bị duy nhất – Máy Dịch Ngôn Ngữ Travis One, máy thông dịch tiện dụng để mọi người trò chuyện, làm việc hay thậm chí là một mối quan hệ yêu đương. Thiết bị được tạo ra với mục đích giao tiếp trực tiếp. Sản phẩm được tích hợp các ứng dụng tốt nhất cho mỗi ngôn ngữ để thiết bị trở nên hữu ích và mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng. Với Travis, không còn điều tự ti khi giao tiếp với người nước ngoài nữa.

.

Du khách NGƯỜI ANH đến mua Máy Phiên Dịch Travis One

 

3. MÁY THÔNG DỊCH TRAVIS DỊCH 80 NGÔN NGỮ KHÁC NHAU

Hiện nay máy thông dịch cầm tay Travis đang hỗ trợ đến 80 ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có cả tiếng Việt, giúp người Việt có thể mang theo và đi du lịch nước ngoài một cách tự nhiên hơn, dù ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Từ những phản hồi tích cực của người dùng trên trang Fanpage cho thấy đây là dòng máy thông dịch  mà người dùng ở Việt Nam đang mong đợi nhất.

Khách hàng trải nghiệm máy phiên dịch travis

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Travis One

 

Đây là thiết bị dịch thuật đầu tiên hỗ trợ phiên dịch từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài,đây chắc hẳn là bảo bối khi đi du lịch nước ngoài của người Việt.

Được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn nên máy phiên dịch Travis là thiết bị dịch thuật ngôn ngữ cầm tay đầy sáng tạo, sử dụng trí thông tin nhân tạo để dịch 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với thời gian xử lý chỉ có 1 giây.

Máy nhỏ nhắn vừa cầm tay, dịch thuật nhanh chóng một các thông minh và bản địa hơn. Cách sử dụng đơn giản, dịch ngôn ngữ thông qua giọng đọc thông qua một nút bấm, thông qua nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng nói chuyện theo cách thoải mái và tự nhiên hơn..

Hướng dẫn sử dụng máy phiên dịch Travis One

4. NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY DỊCH NGÔN NGỮ TRAVIS ONE:

Máy phiên dịch Travis là sản phẩm tuyệt vời không phần mềm phiên dịch nào so sánh được, ngôn ngữ được dịch thuật nhanh hơn, chính xác nghĩa hơn bài bản hơn rất nhiều nhờ sử dụng trí thông minh nhân tạo. Máy thiết kế sử dụng khá đơn giản, dịch ngôn ngữ chỉ với một nút bấm thông qua nhận dạng từ giọng nói và hỗ trợ được người dùng trao đổi theo cách tự nhiên nhất.

Giới thiệu về sản phẩm máy thông dịch Travis

Giới thiệu về sản phẩm máy thông dịch Travis

#1: Dịch thuật ngay tức khắc chỉ qua một lần chạm tay.

#2: Hỗ trợ dịch hơn 80 ngôn ngữ khi máy kết nối internet và 20 ngữ ngôn ngữ trong chế độ offline.

#3: Bộ lọc âm thanh cực tốt,giúp quá trình phiên dịch không có tạp âm.

#4: Sử dụng liên tục trong vòng 12h liền.

#5: Có thể két nối với Headphone mà không dùng loa ngoài.

#6: Chip Quadcore,cho tốc độ dịch ngay lập tức sau 1s.

 • #7: Có thể sử dụng khi không có internet.

Lễ ra mắt máy phiên dịch travis tại việt nam

 

Lễ ra mắt máy phiên dịch Travis tại Việt Nam

 

Máy hỗ trợ thông dịch hơn 80 ngôn ngữ khi có internet và 20 ngôn ngữ khác nhau ở chế độ offline. Thông tin từ nhà sản xuất, họ sẽ sớm cho ra lò lô hàng thử nghiệm đầu tiên vào tháng 6 tới năm nay, trước khi chuyển hàng đến với khách hàng đã đặt trước.

Thiết bị thông dịch đa ngôn ngữ Travis này hiện nay có hỗ trợ phiên dịch tiếng việt và đang được bày bán với mức giá ưu đãi 188,6$ khi đặt trước sản phẩm trước ngày nhà sản xuất phân phối.

TRAVIS LÀ SẢN PHẨM ĐÃ GÂY QUỸ THÀNH CÔNG TRÊN INDIEGOGO. CON SỐ HƠN 650,367 USD LÀ SỐ TIỀN SẢN PHẨM NÀY ĐÃ THU HÚT ĐƯỢC SỰ ĐẦU TƯ TỪ NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ TRONG KHI DỰ ÁN BAN ĐẦU CHỈ CÓ 80.000 USD, VƯỢT HƠN 784% QUỸ DỰ KIẾN. DỰ ĐOÁN ĐÂY SẼ LÀ SẢN PHẨM TIỆN LỢI VÀ BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI.

Máy Phiên Dịch Travis

Sử dụng máy rất đơn giản ( người lớn tuổi cũng có thể sử dụng)

.

5. PHÂN LOẠI MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS  VÀ NHỮNG DÒNG KHÁC

 

Hiện nay có rất nhiều loại máy thông dịch trên thị trường như : máy phiên dịch ili , Sigmo, Travis Touch, tai nghe phiên dịch không dây Pilot, IFlytek, Haiyu, WiWi, Anders....mỗi máy đều có những ngôn ngữ phiên dịch chuyên của nó, vì vậy người dùng muốn mua máy phiên dịch cầm tay này đều có những mức giá khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để mua cho mình chiếc máy phù hợp nhất.

Máy phiên dịch đa ngôn ngữ : Sigmo, ILi, tai nghe Pilot, tai nghe google pixel buds, Travis Touch đây là những dòng máy thông dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau, có những máy dịch được hàng chục ngôn ngữ, vì thế giá của những chiếc máy này sẽ cao hơn nhiều so với những máy chuyên dịch một hoặc vài ngôn ngữ.

Máy chuyên dịch tiếng Trung sang tiếng Anh : Haiyu, IFlytek, IFlytek Xiao, đây là những dòng sản phẩm có cùng chức năng là phiên dịch tiếng Trung Sang tiếng Anh và ngược lại. Đây là dòng máy chuyên dịch một hoặc vài ngôn ngữ và dịch được hai chiều. Vì vậy sẽ có mức giá phải chăng hơn so với những dòng máy khác.

Khách nước ngoài mua Travis one

Hình ảnh khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy phiên dịch Travis

.

6. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH :

#1: Sản phẩm bảo hành   12 tháng - 1 ĐỔI 1 trong vòng 30 ngày   nếu lỗi do nhà sản xuất 

#2: Phiếu bảo hành có giá trị trong thời hạn bảo hành.

#3: Bảo hành những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

#4: Xuất trình phiếu bảo hành khi tới Văn phòng Máy Phiên Dịch . com để được hỗ trợ

 

Đội ngủ bảo hành sản phẩm

Đội ngủ hổ trợ kỹ thuật và bảo hành của mayphiendich.com luôn sẵn sàng hổ trợ quý khách hàng

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về chất lượng phục vụ của đội ngủ hổ trợ

.

7. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 

 

#1: Sản phẩm hết hạn bảo hành

#2: Hư hỏng do thiên tai hoặc do người sử dụng

#3: Vỏ máy có dấu hiệu va dập, trầy xước, cong vênh, biến màu, vô nước, vỡ màn hình

#4: Máy đã qua sửa chữa ở những nơi khác không phải từ maythongdich.com

#5: Thẻ bảo hành không hợp lệ, không điền đầy đủ thông tin khi mua sản phẩm

 .

8. CÁCH THỨC MUA HÀNG TẠI MÁY PHIÊN DỊCH.COM


8.1. Mua hàng trực tiếp

 

- Quý khách có thể đến trực tiếp :

CÔNG TY MÁY PHIÊN DỊCH . COM

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Nhà VC House, 399 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình , HCM 

Điện Thoại: 0938 33 5696

 

8.2. Giao hàng tận nơi

- Nếu quý khách ở xa không thể đến trực tiếp văn phòng mayphiendich.com để mua hàng thì quý khách chỉ cần gọi điện xác nhận để xác nhận mua máy, sau đó chúng tôi sẽ gởi máy đến cho quý khách, quý khách chỉ thanh toán khi đã nhận được máy.

Máy Phiên Dịch . Com là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước chuyên cung cấp các loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ, với giá cả phải chăng, chất lượng chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ các nước châu âu như Mỹ , Pháp, Nhật. Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết về từng loại máy thông dịch trong mục sản phẩm của website để lựa chon cho mình thiết bị phù hợp.

Dưới đây là một số video thực tế do mayphiendich.com thực hiện. Mời quý khách xem qua và cảm nhận. Chân thành cảm ơn quý khách

CEO của Mayphiendich.com phát biểu ra mắt máy phiên dịch Travis tại Việt Nam

Video Khách người Pháp mua Máy Phiên Dịch Travis One

Du khách NGƯỜI ANH đến mua Máy Phiên Dịch Travis One

Đi du lịch BALI và tự tin giao tiếp với người bản xứ khi có Travis One

So sánh Travis One và Travis Touch

Test Khả Năng Dịch Của MÁy Travis One 2017 - 80 Ngôn Ngữ

Hướng dẫn sử dụng máy dịch ngôn ngữ Travis One

Review về khả năng dịch của Travis One

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • Va

  Vũ Ngọc anh

  Vũ Ngọc anh 30-09-2018 Mua máy
  Mình muốn mua một cái bạn có thể ship hàng cho mình được ko mình ở Nam Định
  Mayphiendich.com 01-10-2018
  dạ được ạ, chị cho em xin lại thông tin của mình nhé
 • tt

  trần thùy

  trần thùy 29-09-2018 kiểm định sản phẩm
  máy travis tốt
  Mayphiendich.com 01-10-2018
  Cám ơn chị đã ủng hộ sản phẩm bên em ạ
 • HH

  Hoang phuong Hanh

  Hoang phuong Hanh 05-08-2018 Máy thông dịch Travis
  Xin hỏi lắp loại sim nào vào máy?
  Mayphiendich.com 26-09-2018
  Sim 3G hoặc 4G bạn nhé.
 • NT

  Nguyễn Duy Thắng

  Nguyễn Duy Thắng 01-08-2018 Sản phẩm tốt
  Tôi đã quan và rất hài lòng với sản phẩm của công ty
  Mayphiendich.com 01-08-2018
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm máy thông dịch travis của chúng tôi.
 • HL

  Huy Lê

  Huy Lê 01-08-2018 Tư vấn
  Cho tôi hỏi máy có thể dịch được tiếng Quảng Đông không vậy?
  Mayphiendich.com 01-08-2018
  Máy hỗ trợ dịch được cả 2 tiếng trung Phổ thông và Quảng Đông luôn nhé anh
Cart
×
Máy Phiên Dịch Tiếng Việt Tốt Nhất Thế Giới Atalk Plus+