• Đánh giá: (2 ★ trên 10 đánh giá)

Hiện nay với xu thế công nghệ ngày càng phát triển,hầu hết mọi người người nhà nhà điều dùng internet thì việc sử dụng các phần mềm phiên dịch tiếng anh thông qua các app trên điện thoại là giải phái tối ưu cho người dùng giải quyết công việc khi cần phiên dịch ngôn ngữ nước ngoài.

1. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

- Hỗ trợ phiên dịch trực tuyến

- Nhận dạng giọng nói chuẩn người bản xứ

- Nói hoặc gõ chữ để dịch ngôn ngữ sang dạng văn bản

- Tính năng gợi ý giúp người dùng gõ văn bản nhanh hơn

- Có thể dịch qua hình ảnh

- Tích hợp nhiều từ vững và video dạy tiếng anh theo hình ảnh.

- Đơn giản dễ sử dụng,download nhanh.

- Với những phần mềm phiên dịch này người dùng có thể biến chiếc điện thoại của mình thành chiếc máy phiên dịch cầm tay hoặc bất cứ thứ tiếng nào trên thế giới.

Người dùng có thế thoải mái giao tiếp ở sân bay,siêu thị,book phòng khách sản khi đi du lịch nước ngoài hay bất cứ môi trường quốc tế nào khi sử dụng những ứng dụng này trên điện thoại của mình.

Những ứng dụng phiên dịch này người dùng có thể dễ dàng cài đặt vào điện thoại bỏ vào túi mang theo bên mình như mang theo thông dịch viên cá nhân vậy.Và có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

- Những ứng dụng tiếng anh ,Tiếng Hàn ,Nhật,Trung hiện này còn tích hợp công cụ để học tập và nhắc nhở những từ mới mà người dùng chưa vượt qua trong những bài tập,bài nghe mà người dùng chưa hoàn thành,giúp người lớn và cả trẻ em khi muốn học thêm từ mới hoặc nghe cách phát âm chuẩn điều có thể sử dụng được.

Phần mềm phiên dịch tốt nhất thế giới

Hình 1 : Biến điện thoại thành máy phiên dịch tiếng việt cầm tay.

2. PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

- Những người dùng đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android hay IOS thì điều được hỗ trợ những ứng dụng khác nhau.Ví dụ đơn cử phần mềm dịch tiếng anh Fast Translator là phần mềm phiên dịch Việt-Anh dễ dàng dử dụng nhất hiện nay,giao diện app trên điện thoại rất dễ sử dụng.

- Khi mở app phiên dịch này,giao diện đầu tiên cho người dùng thấy là 2 khung chia điều màn hình điện thoại,có phần tiếng anh và việt.

- Người dùng chỉ cần click vào ngôn ngữ mình muốn phiên dịch và nhập văn bản vào ngôn ngữ sẽ được dịch ngay ở phần khung bên dưới,phần mềm này tích hợp luôn cả loa và micro với độ tiếp nhận nhanh và ngôn ngữ trả về chuẩn người bản xứ.

- Phần mềm phiên dịch này còn giúp người dùng học tiếng anh hàng ngày,với nhiều video và hình ảnh và từ vũng đi kèm.Phần mềm này còn nhắc nhở người dùng học lại những từ hoặc những câu thoại được lưu trong lịch sử của app với thời gian cố định với độ lặp đi lặp lại hàng ngày,giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ hơn.

3. PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Có thể thấy sự phát triển của điện thoại di động nói riêng và các phương tiện thông tin nói chung giúp cho chúng ta có thể tiếp cận thêm nguồn thông tin,nhiều nguồn ngôn ngữ khác nhau và không chỉ còn bó buộc vào ngôn ngữ mẹ đẻ như trước.

Sự đa dạng hóa của các nguồn thông tin đã thúc đẩy chi sự phát triển của các công cụ trợ giúp trợ dịch thuật nhanh trên điện thoại di động và nó thật sự hữu ích trong trường hợp bạn tìm được nguồn thông tin có chứa ngôn ngữ mà bạn chưa bao giờ biết và học nó.

Sau đó một số ứng dụng dịch thuật đã dần trở thành một loại ứng dụng phải có đối với nhiều người.

- Thế nhưng lựa chọn ứng dụng nào là tốt nhất hãy cùng chúng tôi để biết những ứng dụng hỗ trợ dịch thuật tốt nhất cho smartphone hiện nay :

- Nếu bạn đang nghĩ đến một công cụ dịch thuật mà có thể dịch được tất cả ngôn ngữ bạn cần. Đầu tiên phải nói đến ứng dụng dịch thuật Google Translator là sự lựa chọn hàng đầu,ứng dụng này hiện được google cung cấp trên cả hai nền tảng là Android và IOS.

Phần mềm Google Translate trên điện thoại

Hình 2 : Tải ứng dụng Google Translate trên điện thoại

- Về khả năng hỗ trợ ngôn ngữ thì Google Translator hỗ trợ khoảng 90 ngôn ngữ khác nhau kể cả những ngôn ngữ khó như có thể phiên dịch tiếng hàn,phiên dịch tiếng trung,tiếng nhật và kể cả tiếng việt,cho phép người dùng nhập văn bản thông qua bàn phím trên màn hình và có thể nghe lại văn bản người dùng đã nhập bằng hai ngôn ngữ cần dịch và được dịch.

- Tời gian gần đây Google vừa cho ra đời một loại máy dùng để phiên dịch ngôn ngữ,thiết bị này có tên là tai nghe google pixel buds.Thiết bị này hoạt động dựa trên ứng dụng dịch thuật của google translator nên có dự liệu phiên dịch tương đối lớn và có thể dịch được tiếng việt.Dây cũng là một thiết bị công nghệ thú vị của năm nay phải không nào.

- Ưu điểm thú vị nhất của ứng dụng này là dịch văn bản bằng camera,tức là bạn có thể chụp lại ảnh có chưa văn bản đó,ứng dụng sẽ nhận diện các ký tự xuất hiện trong văn bản,sau đó sẽ xuất ra văn bản tương ứng với bản dịch hai chiều.Tuy nhiên chức này này chỉ giởi hạn dịch trong 26 ngôn ngữ thông dụng mà thôi nhưng chức này này hoạt động khá chính xác và hiệu quả.Google Translator còn hỡ trợ dịch ngoại tuyến khi người dùng không kết nối internet.

- Google Translator có thể được coi là ứng dụng tốt về nhiều mặt,nhưng nếu xét về những tính năng cụ thể thì nó lại thua kém máy phiên dịch ngôn ngữ hay ứng dụng dịch thuật của Microsoft Translator

Ứng dụng Microsoft Edge

Hình 3 : Microsoft Edge phiên dịch được hơn 90 ngôn ngữ,trong đó có cả tiếng Việt.

- Microsoft Translator sử dụng tài nguyên với Bing Translator và được đánh giá cao hơn so với Google Translator về ngữ cảnh dịch,bên cạnh đó khả năng cung cấp ngon ngữ ngoại tuyến của Microsoft Translator được đánh giá cao hơn so với Google Translator.

- Mỗi gói ngôn ngữ ngoại tuyến của ứng dụng này có dung lượng tương đối lớn với 200MG lớn hơn so với ,ngoài ra giao diện của Microsoft cũng rất bắt mắt.Tuy nhiên điểm yếu của ứng dụng này là không linh hoạt,bạn không thể dịch tức thời như công cụ của Google.

4. PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH GIỌNG NÓI

Ứng dụng dịch giọng nói tốt nhất hiện nay trên phiên bản di động được kể đến là Translator Voice,người dùng có thể nói một từ hoặc đọc một đoạn văn bản dài trên phần mềm nhận diện giọng nói của bạn nó sẽ phát ra bằng văn bản trên màn hình và bạn có thể tự do chọn ngôn ngữ dịch mà bạn muốn.Tuy nhiên tốc độ nhận diện giọng nói còn phụ thuốc vào phần cứng của hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Translator Voice đặc biệt hữu ích trong những tình huống giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài khi bạn không có máy phiên dịch cầm tay thì đây là ứng dụng Voice tiện ích nhất đối với bạn.

5. PHẦN MỀM DỊCH RIÊNG LẺ THEO NGỮ CẢNH TRONG CÂU

Pons online Translator là ứng dụng rất tuyệt vời nếu bạn muốn dịch những từ riêng lẻ theo ngữ cảnh trong câu nhất là đối với các từ lóng,từ địa phương của người bản xứ.

Pons online Translator mang đến một thư viện từ vũng đồ sộ với hơn 40 loại ngôn ngữ khác như Tiếng Anh,Hàn Quốc ,Nhật,Tay Ban Nha,Trung và cả Việt Nam và cung cấp tất cả các nghĩa của từ tùy theo ngữ cảnh của các từ trong các trường hợp cụ thể giúp người dùng có cảm giác như đang trải nghiệm cuồn từ điển thực tế thiết thực.

Tuy nhiên ứng dụng này vẫn có những điểm yếu như phụ thuộc nhiều vào internet,người dùng phải truy cập internet liên tục khi sử dụng phần mềm dịch này,các từ ngữ được hỗ trợ rất chuyên sâu nhưng dung lượng từ ngữ thì không được nhiều như Google hay Microsoft Translator.

6. TỐI ƯU CHO VIỆC DỊCH THUẬT NHANH

Nếu bạn đang cần một phàn mềm giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng về dịch thuật,với giao diện bắt mắt dễ dàng sử dụng thì phần mềm Language Translator là cái bạn đang cần.Ứng dụng này được tạo ra để người dùng dễ dàng sử dụng trong thao tác dịch văn bản hay dịch giọng nói.

Language Translator giúp cho việc chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng,người dùng có thể nhập dự liệu bằng văn bản hoặc giọng nói để dịch.Khi đã nhập dự liệu vào ứng dụng người dùng có thể nhấp vào lá cờ trên giao diện để lựa chọn ngôn ngữ được dịch.Ngôn ngữ của từng quốc gia được hiện thị rõ trên ứng dụng thông qua quốc kỳ của quốc gia đó.Ứng dụng này có khả năng dịch giọng nói tức thời khi người dùng thả tay ra khỏi nút giữ micro.

Những phần mềm phiên dịch này được đánh giá nằm trong những phần mềm phiên dịch tốt nhất hiện nay,với hàng triệu lượt tải về trên thiết bị di động.

7. TAI NGHE PHIÊN DỊCH CỦA GOOGLE

Thời gian gần đây google vừa cho ra đời một loại tai nghe có thể dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên một thiết bị nó có tên google pixel buds,theo thông tin từ buổi giới thiệu sản phẩm của google thì cặp tai nghe này có thể phiên dịch lên đến 40 ngôn ngữ khác nhau.

Nó hoạt động dựa trên ứng dụng phiên dịch google translate,điều này cho thấy thiết bị này có thể phiên dich rất đa dạng và dễ dàng sử dụng.Tất cả tính năng của cặp tai nghe google pixel buds này đều được điều khiển bằng cảm ứng và giọng nói của người dùng.

Cặp tai nghe google pixel này ra đời như mở ra một kỷ nguyên mới về dịch ngôn ngữ bằng máy.Được ra đời vào tháng 12/2017 hứa hẹn sẽ cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ về tính năng của nó.

Bài viết khác

Pilot - Tai Nghe Phiên Dịch Đầu Tiên Trên Thế Giới.

Pilot - Tai Nghe Phiên Dịch Đầu Tiên Trên Thế Giới.
Khác với những tai nghe thông thường chủ yếu dùng để nghe nhạc giải trí...Pilot sinh ra để xóa bỏ những khoảng cách về ngôn ngữ.Cụ thể,nếu hai người đeo cặp tai nghe pilot này khi giao tiếp với nhau họ sẽ hiểu được những lời nói của nhau và những ngôn ngữ đó sẽ được phiên dịch sang ngôn ngữ riêng của từng người.

Máy Phiên Dịch Anders - Phiên Dịch Hội Nghị.

Máy Phiên Dịch Anders - Phiên Dịch Hội Nghị.
Những thiết bị hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại.Mỗi loại máy hỗ trợ một hoặc nhiều ngôn ngữ,có những thiết bị hỗ trợ phiên dịch lên đến hàng chục ngôn ngữ và có cả phiên dịch tiếng việt.

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG MÈO - CHÓ ,SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI NHẬT.

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG MÈO - CHÓ ,SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI NHẬT.
Một công ty nhật bản vừa cho ra đời máy phiên dịch tiếng động vật,máy có khả năng phân tích biểu cảm,và những trạng thái cảm xúc của Pet Cưng của bạn sau đó máy sẽ thông dịch sang tiếng người,giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiện lơi.Dòng sản phẩm này còn có khả năng đặc biệt là phân tích đươc 6 biểu cảm của chó và...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

6,990,000đ
7,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,990,000đ
7,950,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696