• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

1. RA MẮT MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY DỊCH NGAY LẬP TỨC

Bạn đã bao giờ cảm thấy rào cản lớn nhất giữa con người ở các quốc gia khác nhau chính là ngôn ngữ? Nó là trở ngại rất lớn cho nhu cầu tìm hiểu nhau giữa mọi người trên thế giới. Những ngày vừa qua, rất nhiều người đã vô cùng thích thú khi có sự ra đời của một thiết bị đặc biệt. Chiếc máy phiên dịch cầm tay, có khả năng dịch ngay các ngôn ngữ ngay lập tức sau khi người dùng yêu cầu.

máy phiên dịch du lịch sigmo

Hình 1 : Máy Phiên Dịch Sigmo Tinh Tế.

2. ĐA DẠNG NGÔN NGỮ, DI CHUYỂN LINH HOẠT

Máy phiên dịch sigmo này có khả năng dịch qua lại giữa các thứ tiếng khác nhau. Được thiết lập để dịch tới 50.000 từ hoặc cụm từ. Máy thông dịch sigmo có thể phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Trung,tiếng Pháp,Thái Lan,Nhật,Hàn Quốc,Tây Ban Nha,Ý và cả tiếng Ả Rập. Máy hoạt động với vốn từ được thiết lập sẵn,chính vì vậy, nó có thể hoạt động bất cứ lúc nào mà không cần đến wifi.

Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần nhấn và giữ nút bấm trên máy. Tiếp sau đó hãy nói một từ hoặc một câu bất kỳ. Chiếc máy thần kỳ này ngay sau đó sẽ phát ra giọng nói với ngôn ngữ dịch được chỉ định.

Mẫu máy phiên dịch Sigmo

Hình 2 : Thông Dịch Viên Sigmo Sử Dụng thế nào .

3. ĐỪNG QUÊN ĐEM THEO THÔNG DỊCH VIÊN SIGMO KHI ĐI DU LỊCH

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài, dù trình độ tiếng Anh của bạn không tệ, nhưng đôi khi rào cản ngôn ngữ vẫn xảy ra, khi bạn đặt chân đến những quốc gia mà ở đó người dân bản xứ họ không biết hoặc không thích nói tiếng Anh.

Chẳng hạn như Nhật Bản, người Nhật họ không thích nói tiếng Anh chỉ thích nói tiếng nhật và bạn không tài nào giao tiếp được với họ.

Việc giao tiếp bằng tay với người ngoại quốc khi đến đất nước họ chắc hẳn điều đó thật tệ phải không nào. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có sigmo, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ.

Máy phiên dịch Sigmo là sản phẩm cao cấp về ngôn ngữ quốc tế,với những tính năng tuyệt vời của Sigmo giup bạn có thể phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật từ tiếng nhật sang tiếng anh và còn nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Để bạn hiểu rõ và đơn giản với máy phiên dịch Sigmo thì mỗi khi người dùng cần thông dịch trong giao tiếp với người nước ngoài, người dùng chỉ cần nói rõ nội dung bằng tiếng Anh hay tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Trung Quốc, Việt Nam….tóm lại ngôn ngữ nào mà bạn giỏi nhất. Ngay lập tức Sigmo sẽ trả về câu thoại mà bạn đang giao tiếp.

Nếu bạn đang cần dùng một loại máy chuyên phiên dịch tiếng trung sang tiếng anh thì hiện nay có các loại máy như máy phiên dịch Iflytek Xiao, haiyu, Iflytek đây là những dòng máy chuyên phiên dịch tiếng trung. Đối với những dòng máy chuyên phiên dịch một loại ngôn ngữ thì chắc hẳn chất lượng dịch thuật của máy về ngôn ngữ đó thì khỏi phải bàn tới.

Giao tiếp bằng máy phiên dịch Sigmo

Hình 3 : Giao tiếp đa ngôn ngữ bằng máy phiên dịch Sigmo

Sigmo có phần mềm ngôn ngữ được lập trình sẵn đi kèm theo với rất nhiều ngôn ngữ bằng ½ ứng dụng dịch Google Translate của ông lớn Google. Phiên bản đầu tiên của Sigmo đang hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ và nhà sản xuất hứa hẹn phiên bản kế tiếp của Sigmo sẽ được bổ sung nhiều ngôn ngữ mới và nhiều tính năng thú vị khác. Hứa hẹn nhiều tính năng làm thỏa lòng người dùng.

Đây chắc hẳn là một sản phẩm cần thiết cho những bạn đang dự tính đi du lịch nước ngoài nhưng ngoại ngữ không tốt. Vậy thì chần chờ gì nữa hãy trang bị ngay cho mình máy thông dịch bỏ túi. Để tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

hình dáng bên ngoài của sigmo

Hình 4 : Sigmo Thiết Kế Siêu Nhỏ Gọn.

4. GIÁ BÁN CỦA THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH SIGMO

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, chiếc máy này hiện có giá khoảng 200 USD. Đây là một mức giá không quá cao cho nhu cầu của nhiều người. Thiết bị này đã chứng tỏ được sức mạnh của công nghệ dưới óc sáng tạo của con người là không giới hạn. Trước mắt nó sẽ giúp các du khách tự do đi du lịch ở nhiều quốc gia trên thế giới mà không lo sợ rào cản ngôn ngữ như trước đây.

Bài viết khác

Sử Dụng Máy Phiên Dịch - Thiết Bị Hỗ Trợ Đi Du Lịch Nước Ngoài.

Sử Dụng Máy Phiên Dịch - Thiết Bị Hỗ Trợ Đi Du Lịch Nước Ngoài.
Các nước ngày càng mở rộng quan hệ với nhau, vì vậy ngôn ngữ chính là phương tiện giao tiếp chủ yếu với tất cả mọi người. Ngay cả bây giờ khi đi xin việc ở bất kỳ nơi đâu thậm chí chỉ là bán hàng hay phục vụ bàn cũng cần ngoại ngữ để giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng giỏi ngoại ngữ, vì vậy một thiết bị chuyển ngữ sẽ rất cần thiết. Mới đây, theo thông tin từ trang ubergizmo,...

Máy Thông Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Anh - Giá Bán Tại KHO

Máy Thông Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Anh - Giá Bán Tại KHO
Chiếc loa được gọi là "vũ khí bí mật" này có thể nhanh chóng phiên dịch tiếng Nhật sang  Anh, Trung, Hàn, và sẽ được sử dụng trong Olympic 2020 ở Tokyo.Mirror hôm 5/9 đưa tin, công ty Panasonic phát minh loại loa có thể dịch nhanh tiếng Nhật sang ba ngôn ngữ khác. Sau khi người sử dụng nói bằng tiếng Nhật, chiếc loa sẽ lặp lại cụm từ bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Hàn....

PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VĂN BẢN GBOARD - BÀN PHÍM GOOGLE.

PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VĂN BẢN GBOARD - BÀN PHÍM GOOGLE.
Gboard là phần mềm phiên dịch bàn phím do google sản xuất,vì thế nó có thể dịch tất cả những ngôn ngữ có trên ứng dụng Google translate và tính thời điểm hiện tại thì có khoảng 90 ngôn ngữ có thể phiên dịch được, giúp người dùng có thể phiên dịch tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại. Vì của google sản xuất nền google translate làm được gì thì...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696