Bạn đang tìm kiếm máy, tai nghe phiên dịch hội nghị chính xác, chuyên nghiệp, nhanh chóng cho hội thảo, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước hiệu quả. Máy Phiên Dịch.Com giới thiệu đến bạn dòng máy phiên dịch đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi giúp bạn tự tin hơn trong học tập, công việc và giao tiếp.

MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY - MÁY PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ

Khoảng cách lớn nhất giữa con người với con người không phải là địa lý hay địa vị cao thấp, giàu nghèo trong xã hội mà chính là ngôn từ. Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn khi muốn giao tiếp với người ngoại quốc khi bạn không biết ngôn ngữ của họ. Rào cản lớn nhất để mọi người trên thế giới có thể trò chuyện với nhau. Nhưng hôm nay bạn hãy thôi lo nghĩ về điều đó và cũng không còn mệt mỏi chật vật với những cuốn sách với những câu thoại hàng ngày.

Vì những ngày vừa qua công ty Nhật bản đã cho ra đời một thiết bị đặc biệt đó chính là máy phiên dịch hội nghị anders, máy có khả năng dịch lập tức ngôn ngữ khi người dùng yêu cầu, đặc biệt nó có khả năng phiên dịch với thời gian cực nhanh chưa đến 1s. Thật tuyệt vời phải không? Máy phiên dịch anders được tổng hợp sẵn hàng chục ngàn từ vững và cụm động từ đa ngôn ngữ hai chiều.

Máy đang hỗ trợ được tiếng Nhật, Hàn Quốc, Anh và cả Trung Quốc với từ vựng được lập trình sẵn trong máy nên máy phiên dịch hoạt động mà không cần wifi.Trong tương lai nhà sản xuất sẽ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ trên thế giới, mục tiêu của công ty nhật bản này là sẽ tích hợp cho máy phiên dịch được 20 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao.

 

 

 

Máy thông dịch Anders - Phiên dịch hội nghị

Hình 1 : Máy Phiên Dịch Cầm Tay Thích Hợp Đi Du Lịch Nước Ngoài

MÁY PHIÊN DỊCH ANDERS - XU THẾ CỦA PHIÊN DỊCH NHÓM

Ngày nay với xu thế hội nhập ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, trong đó các nước đang mạnh mẽ tiến vào nước ta phải kể đến Mỹ ,Trung Quốc ,Nhật Bản,Hàn Quốc,vì thế những cuộc họp sẽ diễn ra thường xuyên và không thiếu sự hiện diện của người nước ngoài.

Để giải quyết vấn đề phiên dịch những buổi họp thường sẽ kèm theo phiên dịch viên, nhưng chi phí lại cao. Sự ra đời của máy phiên dịch rất cần thiết cho những buổi họp với nhiều người có ngôn ngữ khác nhau.

Chúng ta có thể điều chỉnh máy về các thứ tiếng  Anh, Nhật, Hàn Quốc sao cho mọi người trong hội thảo có thể nghe mà hiểu được.

Có nhiều ý kiến cho rằng nên đầu tư hẳn hệ thống máy phiên dịch phòng họp hay sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị này.

Những dòng tai nghe phiên dịch cao cấp tại Việt Nam:

Máy phiên dịch Anders sử dụng hệ thống phát sóng hiện đại

Hình 2 : Máy Phiên Dịch Đa Ngôn Ngữ Dành Cho Hội Nghị.

TẠI SAO ĐẦU TƯ MÁY PHIÊN DỊCH CHO CUỘC HỘI?

  • Bạn phải tốn chi phí cao,dịch vụ bảo quản máy đề phòng hư hại khi không sử dụng.

  • Được sử dụng thoải mái.

  • Có thể cho người khác thuê lại máy.

  • Cần lựa chọn nguồn cung cấp đáng tin cậy,nên mua của các nhãn hàng có uy tín.

MÁY PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ CHO HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Máy phiên dịch chuyên nghiệp, chuyên ngành hỗ trợ cho các hội thảo, hội nghị, hội thảo đa quốc gia, văn hóa hỗ trợ phiên dịch hiệu quả:

  • Phí đầu tư thiết bị sẽ thấp hơn nhiều so với mua luôn máy.

  • Được hỗ trợ kỹ càng về kỹ thuật và cách sử dụng.

  • Nếu với mục đích lâu dài thì không nên dùng cách này.

KẾT LUẬN

Máy phiên dịch thiết bị ngôn ngữ cho cuộc hội thảo dịch thuật thuật 40 ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp,...Hy vọng, bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp giúp bạn tự tin giao tiếp hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696 

Email: mayphiendich@gmail.com

Video Sản phẩm
Dùng Máy Dịch Atalk Plus+ (New) - Trò Chuyện Với Du Khách Nước Ngoài | OFFLINE Tiếng Việt chỉ 0.2s
Video Thực Tế Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Bằng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Hướng dẫn sử dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ [New Model] || Chi Tiết 6 Chức Năng Dịch Thuật
So sánh 3 dòng Máy Phiên Dịch Atalk Plus (New Model) & Atalk Go & Atalk One Thương Hiệu Việt Nam
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản Mới Nhất
Cart
×
Banner quảng cáo popup