• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Trình Làng Siêu Phẩm Máy Phiên Dịch Cầm Tay :

Trong cuộc sống khoảng cách lớn nhất giữa con người với con người không phải là địa lý hay địa vị cao thấp ,giàu nghèo trong xã hội mà chính là ngôn từ.Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn khi muốn giao tiếp với người ngoại quốc khi bạn ko biết ngôn ngữ của họ.Nó là rào cản lớn nhất để mọi người trên thế giới có thể trò chuyện với nhau.

Nhưng hôm nay bạn hãy thôi lo nghĩ về điều đó và cũng không còn mệt mỏi chật vật với những cuốn sách với những câu thoại giao tiếp hàng ngày.

Vì những ngày vừa qua một công ty Nhật bản đã cho ra đời một thiết bị đặc biệt đó chính làmáy phiên dịch hội nghị anders,máy có khả năng dịch ngay lập tức các ngôn ngữ khi người dùng yêu cầu,đặc biệt hơn là nó có khả năng phiên dịch với thời gian cực nhanh chưa đến 1s.Thật tuyệt vời phải không?

Máy phiên dịch anders được tổng hợp sẵn hàng chục ngàn từ vững và cụm động từ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau

.Hiện nay máy đang hỗ trợ được tiếng Nhật,Hàn Quốc, Anh và cả Trung Quốc với từ vững được lập trình sẵn trong máy nênmáy phiên dịchcó thể hoạt động mà không cần wifi.Trong tương lai nhà sản xuất sẽ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ trên thế giới,mục tiêu của công ty nhật bản này là sẽ tích hợp cho máy phiên dịch được 20 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao.

Máy thông dịch Anders - xu hướng dịch thuật mới

Hình 1 : Máy Phiên Dịch Cầm Tay Thích Hợp Đi Du Lịch Nước Ngoài

1. MÁY PHIÊN DỊCH ANDERS - XU THẾ CỦA PHIÊN DỊCH NHÓM

Ngày nay với xu thế hội nhập ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ,trong đó các nước đang mạnh mẽ tiến vào nước ta phải kể đến Mỹ ,Trung Quốc ,Nhật Bản,Hàn Quốc,vì thế những cuộc họp sẽ diễn ra thường xuyên và không thiếu sự hiện diện của người nước ngoài.

Để giải quyết vấn ngôn ngữ trong quá trình phiên dịch cho những buổi họp này thường sẽ kèm theo phiên dịch viên,nhưng chi phí lại cao.Vì thế sự ra đời của máy phiên dịch rất cần thiết cho những buổi họp với nhiều người có ngôn ngữ khác nhau.

Chúng ta có thể điều chỉnh máy về một ngôn ngữ chung như Anh ,Nhật ,Hàn Quốc sao cho mọi người trong cuộc họp có thể nghe mà hiểu được.

Có nhiều ý kiến cho rằng nên đầu tư hẳn hệ thống máy phiên dịch cho phòng họp hay sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị này.

Máy phiên dịch Anders sử dụng hệ thống phát sóng hiện đại

Hình 2 : Máy Phiên Dịch Đa Ngôn Ngữ Dành Cho Hội Nghị.

2. NẾU ĐẦU TƯ MÁY PHIÊN DỊCH CHO PHÒNG HỌP

- Bạn phải tốn chi phí cao,dịch vụ bảo quản máy đề phòng hư hại khi không sử dụng.

- Được sử dụng thoải mái.

- Có thể cho người khác thuê lại máy.

- Cần lựa chọn nguồn cung cấp đáng tin cậy,nên mua của các nhãn hàng có uy tín.

3. NẾU THUÊ MÁY TỪ CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ

- Phí đầu tư thiết bị sẽ thấp hơn nhiều so với mua luôn máy

- Được hỗ trợ kỹ càng về kỹ thuật và cách sử dụng.

- Nếu với mục đích lâu dài thì không nên dùng cách này.

Hiện nay trên thị trường vừa xuất hiện một sản phẩm vô cùng độc đáo được người Nhật sản xuất đó chính là máy phiên dịch tiếng chó mèo.Nghe thật buồn cười phải không nào,nhưng đây là sự thật chiếc máy phiên dịch này có khả năng phiên dịch tiếng gâu gâu hoặc tiếng meo meo của động vật.Chắc hẳn ráng chiếc máy này ra đời giúp người dùng hiểu hơn về thứ cưng của mình hơn.

Bài viết khác

Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Được Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Được Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay
Bạn có thể hiểu bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới mà không cần phải học ngôn ngữ đó,tại sao lại không nhỉ.Sau đây mình sẽ giởi thiểu cho các bạn biết về những phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất.Những phần mềm phiên dịch này giúp phiên dịch tiếng Anh,phiên dịch tiếng Việt trên chính chiếc điện thoại di động của bạn mà không phải dùng đến máy phiên...

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG MÈO - CHÓ ,SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI NHẬT.

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG MÈO - CHÓ ,SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI NHẬT.
Một công ty nhật bản vừa cho ra đời máy phiên dịch tiếng động vật,máy có khả năng phân tích biểu cảm,và những trạng thái cảm xúc của Pet Cưng của bạn sau đó máy sẽ thông dịch sang tiếng người,giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiện lơi.Dòng sản phẩm này còn có khả năng đặc biệt là phân tích đươc 6 biểu cảm của chó và...

Tai Nghe Phiên Dịch Của Google - Thiết Bị Đi Du Lịch.

Tai Nghe Phiên Dịch Của Google - Thiết Bị Đi Du Lịch.
Google Pixel Buds được thiết kế hai tai nghe tách rời nhau và hình dáng giống như chiếc tai nghe thông thường nhưng được tích hợp trợ lý ảo google Assistant nên có khả năng phiên dịch rất tốt so với các thiết bị khác.Nó được thiết kế mặt cảm ứng,tai nghe Google Pixel Buds có thể thực hiện các thao tác chạm và vuốt để thay đổi nhạc,trả lời cuộc gọi đến và điều chỉnh âm lượng.
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

Máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019

6,990,000đ
7,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,990,000đ
7,950,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696