Xu hướng toàn cầu hóa trên toàn thế giới đã làm con người đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ có thể kết nối với nhau. Việc có thể đi học, đi làm hoặc định cư tại một quốc gia bất kỳ trên thế giới là điều hoàn toàn có thể. Các hội nghị, hội thảo có nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thể tham gia là điều không còn xa lạ.

Các hội nghị mang tính quốc tế như hội nghị Liên Hợp Quốc, Asean….

Cho đến hội nghị hợp tác giữa hai nước. Có thể là Việt Nam – Mỹ, Việt Nam – Nhật Bản….

Hay hội thảo chuyên ngành dành cho các chuyên gia, nhà khoa học.

Hoặc các cuộc họp, hội nghị trong công ty đa quốc gia.

Gom lại đều là các hội nghị, sự kiện có nhiều người đến từ nhiều vùng văn hóa, lãnh thổ khác nhau cùng tham gia và bàn bạc một vấn đề chung. Để đáp ứng cho nhu cầu hiểu và có thể giao tiếp cùng nhau mặc dù không cùng chung nền tảng ngôn ngữ. Con người đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ có thể hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ. Với sự hỗ trợ từ các sản phẩm công nghệ như thiết bị - tai nghe phiên dịch thì rào cản ngôn ngữ đã không còn là vấn đề khi con người muốn giao tiếp với nhau.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, các hội thảo, chuyên đề được tổ chức xuyên suốt và liên tục trong năm. Đây chính là cơ hội cho các nhà cung cấp các thiết bị - tai nghe tại Việt Nam. Để chọn được những nhà cung cấp uy tín và chất lượng quả là điều không dễ trong thị trường hiện nay. Vậy thì trong bài biết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 đơn vị cho thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch hàng đầu Việt Nam. Để biết được đâu là địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của từng người.

cho thuê thiết bị phiên dịch
Nếu các bạn chưa có nhu cầu mua, có thể chọn phương án thuê thiết bị dịch nhé

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng này chính là Máy Thông Dịch. Com.

Điều này cũng không có gì ngạc nhiên và lạ lẫm đối với những người đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Máy Thông Dịch. Com. Là nhà phân phối và cung cấp độc quyền nhiều sản phẩm máy thông dịch hiện đại nhất thế giới. Khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm tại Máy Thông Dịch. Com hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Vì là nhà phân phối độc quyền nên những chính sách bảo hành về sản phẩm tại May Thong Dich. Com là rất tốt. Đối với một sản phẩm thiết bị - tai nghe phiên dịch thì giá thành không hề rẻ. Nên trước khi quyết định mua hay thuê, người dùng phải tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm và chọn lựa nhà cung cấp phù hợp nhất. Với dịch vụ bảo hành tốt, đảm bảo cho người dùng thì Máy Thông Dịch. Com đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.

Đó chính là lý do vì sao mà dù chỉ mới xuất hiện được vài năm nhưng May Thong Dich. Com đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Và vượt lên vị trí top 1 về lượt tìm kiếm lẫn lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu về mua, thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch.

Danh sách các dòng máy phiên dịch cho thuê tại công ty:

Dưới đây là video trải nghiệm tính năng thực tế máy phiên dịch Travis, sản phẩm bán chạy nhất tại Máy Phiên Dịch . Com.

 


2. Dịch Thuật Châu Á

Đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này chính là công ty dịch thuật Châu Á. Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về dịch thuật, dịch đuổi cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Dịch thuật Châu Á là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng về các dịch vụ như thế này. Còn về dịch vụ thuê các thiết bị - tai nghe phiên dịch là một trong những dịch vụ nhỏ khác của Dịch Thuật Châu Á. Bổ trợ cho mảng chính là dịch vụ thuê biên phiên dịch, dịch sách, dịch thuật chuyên ngành. Nên những hỗ trợ về dịch vụ cho thuê các thiết bị - tai nghe phiên dịch thì chưa chuyên nghiệp và được đầu tư nhiều. Dịch Thuật Châu Á chỉ phù hợp cho những khách hàng muốn sử dụng song song cả hai dịch vụ là thuê biên phiên dịch và thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch.

3. Phuc Thanh Nhan . Com

Nằm tại vị trí thứ ba chính là Phuc Thanh Nhan. Com. Đây là một công ty chuyên mua bán, cho thuê các thiết bị hội nghị, hội thảo, thiết bị sự kiện. Với trang bị số lượng lớn thiết bị có sẵn, Phuc Thanh Nhan. Com luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho những sự kiện, hội nghị lớn. Đặc biệt, công ty chuyên cung cấp các thiết bị về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình và thiết bị phiên dịch. Phù hợp cho các sự kiện, hội nghị lớn cần cung cấp số lượng lớn thiết bị. Nhưng nhược điểm của Phuc Thanh Nhan. Com là website còn khó tìm và chưa cung cấp nhiều thông tin cụ thể cho khách hàng. Trên website có ít thông tin cụ thể về dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp

cho thuê thiết bị dịch
Nếu đi du lịch, các bạn có thể chọn thuê sản phẩm Travis Touch

4. Bao Tran Kiet . Com . VN

Theo sau Phuc Thanh Nhan. Com chính là Bao Tran Kiet .Com. Vn. Cũng tương tự như Phuc Thanh Nhan. Com, Bao Tran Kiet. Com. Vn cũng là nơi cung cấp dịch vụ về các thiết bị để tổ chức sự kiện, hội nghị. Như là âm thanh, ánh sáng, màn hình…..Có lợi thế là một nhà cung cấp lớn và xuất hiện lâu, Bao Tran Kiet. Com. Vn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu. Kinh nghiệm lâu năm cùng lợi thế là người đi trước, Bao Tran Kiet. Com. Vn đã chiếm cho mình một lòng tin nhất định trong lòng người dùng. Nhưng Bao Tran Kiet. Com. Vn chỉ thích hợp cho những sự kiện, hội nghị lớn. Vì công ty này có giới hạn về số lượng tối thiểu thiết bị được thuê là bao nhiêu mới có khả năng cho thuê hoặc không. Đây cũng là mặc hạn chế cho những khách hàng nhỏ khi muốn tìm đến và thuê dịch vụ tại Bao Tran Kiet. Com. Vn

5. Dịch Thuật Tomato

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách này chính là Dịch Thuật Tomato. Tên gọi đã nói lên tất cả, Dịch Thuật Tomato chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến biên dịch, phiên dịch, biên tập phụ đề và thu âm lồng tiếng….Ngoài cung cấp những dịch vụ chính, Dịch Thuật Tomato còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ cho thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch. Đây là dịch vụ nhỏ để bổ trợ thêm cho dịch vụ chính nên những cung cấp về dịch vụ như thế này còn chưa hoàn thiện. Chính vì không phải là dịch vụ chính nên những cung cấp và hỗ trợ dành cho dịch vụ cho thuê thiết bị sẽ không đầy đủ, chính xác và kịp thời. Đó là lý do vì sao mà Dịch Thuật Tomato chỉ đứng vị trí thứ 5 trong danh sách các thiết bị - tai nghe phiên dịch

Cho thuê tai nghe phiên dịch
Các sản phẩm tai nghe phiên dịch được thuê và sử dụng tại các hội nghị

Bài viết liên quan:

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết top 5 đơn vị cho thuê thiết bị - tai nghe hàng đầu Việt Nam. Chúng ta đã biết được đâu là những địa chỉ uy tín để có thể cung cấp dịch vụ thuê thiết bị - tai nghe phiên dịch. Dựa vào nhu cầu, khả năng năng tài chính mà bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu về các thiết bị - tai nghe phiên dịch thì bạn có thể liên hệ đến May Thong Dich. Com để được tư vấn và báo giá chi tiết. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn túc trực sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề thắc mắc nào đến từ khách hàng. Và sẽ tư vấn miễn phí về các thiết bị - sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó đáp ứng và giải quyết tốt được những nhu cầu, thắc mắc từ khách hàng.

Chúng tôi hiểu phía sau bất kỳ một sự kiện, hội nghị, hội thảo nào diễn ra thành công thì hệ thống âm thanh đóng góp vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy việc tìm kiếm và chọn được nhà cung cấp phù hợp rất là quan trọng. Hãy để May Thong Dich. Com phục vụ cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696 

Email: mayphiendich@gmail.com

Video Sản phẩm
Dùng Máy Dịch Atalk Plus+ (New) - Trò Chuyện Với Du Khách Nước Ngoài | OFFLINE Tiếng Việt chỉ 0.2s
Video Thực Tế Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Bằng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Hướng dẫn sử dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ [New Model] || Chi Tiết 6 Chức Năng Dịch Thuật
So sánh 3 dòng Máy Phiên Dịch Atalk Plus (New Model) & Atalk Go & Atalk One Thương Hiệu Việt Nam
Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Atalk Plus+ Phiên Bản Mới Nhất
Cart
×
Banner quảng cáo popup