Máy Phiên Dịch Tiếng Hàn WiWi

Mã SP :
1,900,000 VNĐ 2,300,000 VNĐ

Máy phiên dịch WiWi ở chế độ máy phụ có khả năng chuyển tiếp tín hiệu qua từng máy và có thể giao tiếp được với nhau ở khoảng cách khá xa 750m ở tần số 2,4 GHz.  Vì thế lĩnh vực hoạt động của thiết bị ở khu vực rộng lớn hơn, có thể sử dụng trong hội nghị hoặc giáo viên đứng lớp.

GIỚI THIỆU MÁY PHIÊN DỊCH WIWI :

WiWi là dòng sản phẩm máy phiên dịch đa ngôn ngữ, đặc biệt chuyên về ngôn ngữ Hàn, được đánh giá là sản phẩm phiên dịch tiếng Hàn tốt nhất hiện nay.

WiWi là một thiết bị không dây hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ hai chiều, giúp người dùng giao tiếp tốt hơn với người Hàn, khi nói chuyện ngôn ngữ sẽ được dịch ngay lập tức, không làm gián đoạn cuộc hội thoại.

Máy thông dịch tiếng Hàn WiWi là sản phẩm của công ty công nghệ Seyoung Company, được phát triển với những thiết bị hỗ trợ âm thanh tiên tiến nhất của Hàn Quốc, WiWi được bán với giá không quá cao so với thị trường máy thông dịch.

 

 

Máy dịch tiếng Hàn WiWi là thiết bị hỗ trợ dịch cho số đông nghĩa là nó có thể phiên dịch cùng lúc cho một nhóm người thông qua các thiết bị loa phát đi kèm của WiWi.

Vì sử dụng hệ thống full duplex nên âm thanh được truyền tải đi mạch lạc và đồng nhất với nhau, không gây ra hiện tượng người nghe được trước người nghe sau, mọi thứ đều truyền tải về các hệ thống truyền thông cùng một lúc.

WiWi sử dụng tiện lợi cho những tour du lịch đông người hoặc trong những cuộc họp hội nghị sử dụng tiếng Hàn.

máy phiên dịch tiếng hàn

Hình 1 : Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn WiWi.

1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN WIWI

- Ở chế độ giao tiếp trực tiếp tối đa là 3 người, hoạt động ở tần số 2,4 GHz.

- Số người nhận âm thanh ở 1 kênh tối đa là 255 người,chế độ này có tần số 2.402-2.483 GHz

- Thiết bị có 8 kênh để hoạt động.

- Khoảng cách tối đa ở tần số 2,4 GHz là 750m.

- Thời gian hoạt động ở chế độ máy chủ là 8 giờ và 12 giờ cho chế độ máy phu.

- Thời gian tối đa để sạc là 2 giờ cho thiết bị.

 Pin Lithium-polymer.

- Nguồn điện yêu cầu 5V DC-800mA.

- Trọng lượng : 39g

Máy dịch tiếng Hàn WiWi này có khả năng chuyển tiếp tín hiệu qua từng máy phụ, có thể giao tiếp được với nhau ở khoảng cách khá xa 750m cho chế độ tiếp nhận âm thanh không phản hồi. Vì thế lĩnh vực hoạt động của thiết bị ở khu vực rộng lớn hơn, có thể sử dụng trong hội nghị hoặc giáo viên đứng lớp.

Với nhu cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nắm được xu thế ông lớn Google vừa chế tạo ra một loại thiết bị có khả năng phiên dich đa ngôn ngữ với 80 thứ tiếng khác nhau đó chính là tai nghe google pixel buds Sản phẩm này hỗ trợ dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, có nghĩa là ngôn ngữ sẽ giúp người dùng giao tiếp với người nước. Hiện nay cặp tai nghe này hoạt dộng dựa trên phần mềm phiên dịch nổi tiếng thế giới của google. Đây là sản phẳm đáng quan tâm của người dung.

 

Thiết kế trọn bộ máy phiên dịch WiWi

Hình 2 : Sử dụng wiwi để giao tiếp đa ngôn ngữ

2. CẤU TẠO CỦA MÁY DỊCH TIẾNG HÀN WIWI

- Máy phiên dịch WiWi: máy được hoạt động trên chế độ máy chủ và máy phụ-slave nó sẽ phụ thuóc vào cách thức khởi động của máy, mở rộng khu vực kết nối cao, ở chế độ rảnh tay đối thoại hai chiều và nói chuyện song song tối đa 3 người, ở chế độ thêm người vào để nhận âm thanh thoại một chiều lên đến 255 người trên 1 kênh. Có tối đa 8 kênh như vậy tầm 2040 người.

- Máy Master - máy được thiết lập chính: là máy chủ của nhóm có quyền nhgắt kết nối của từng máy phụ (thường được sủ dụng trong lớp học đông người hoặc tour du lịch).

- Thiết bị kết nối - Relay: thiết này bị dùng để kết nối hoặc ngắt kết nối giữ máy chính và máy phụ.

- Máy phụ - Slave: Tiếp nhận tín hiệu từ máy chính và chịu điều khiển từ máy chủ.

 

 

3. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY WIWI

- Hỗ trợ cho những máy hoạt động ở tần số 2,4 GHz và những máy hoạt động ở tần số 900 MHz.

 

- Sử dụng thiết bị kết nỗi để chuyển tiếp, phạm vi truyền tải thông tin tối đa rộng lớn hơn.

 

- Số lượng người trò chuyện cùng lúc với nhau tối đa được 16 người.

 

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

4. CÁC LĨNH VỰC CẦN SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH WIWI

- Sử dụng trong các tour du lịch.

- Hội nghị đông người

- Trong nhà máy sản xuất.

- Giảng viên đại học.

- Phát thanh truyền trình.

- Các game show,chương trinh lớn.

- Tập huấn quân sự.

- Giao tiếp với nhau trong cự ly gần.

Bộ sạc máy phiên dịch WiWi

Hình 3 : WiWi thay thế thông dịch viên tiếng hàn.

5. Chế độ hoạt động của WiWi

- Hoạt động ở chế độ máy chủ hoặc nếu máy phụ thì phụ thuộc vào lúc khởi động máy.Trong một nhóm yếu tố đầu tiên là phải có một máy hoạt động ở chế độ máy chủ, đối với máy phụ cần sử dụng chức năng "right to speak" để nhận tín hiệu giữa các máy phiên dịch tiếng Hàn WiWi.

- Đối với mỗi máy phiên dịch không dây wiwi, người dùng có thể lựa chọn một kênh với máy chủ để sử dụng và đối ta là 4/8/16 kênh được sử dụng đồng thời cho mỗi máy cùng một lúc. Đặc biệt khi sử dụng tín hiệu không bị rò rỉ hoặc nhảy âm thanh từ các kênh qua lại.

- Với WiWi thì 4 người có thể trò chuyện cùng một lúc với nhau trong một kênh ( đối với đời máy SH - 320 chỉ tối đa 3 người sử dụng trực tiếp một kênh ) và có thể thêm tối đa 255 người cho một kênh để tiếp nhận âm thanh. Có thể sử dụng đối đa cho 8 kênh là 2040 người.

Các nút chức năng trên máy phiên dịch WiWi

Hình 4 : Thông điệp gửi đi tốt hơn với WiWi.

6. KHOẢNG CÁCH TỐI ƯU ĐỂ SỬ DỤNG THIẾT BỊ

- Khi sử dụng ở cự ly gần với nhau,thời gian tiếp nhận và tương tác qua lại giữa các máy phụ và máy chính dễ dàng hơn, truyền tải âm thanh về loa tốt hơn môi trường xa. Tín hiệu âm thanh giữa các máy trong khoảng cách gần có khả năng truyền tải rộng hơn và tốt hơn.

- Điều đó đi cùng với tính năng chuyển tiếp sẽ làm tăng số lượng người tham gia liên lạc cùng lúc, cùng không gian và địa điểm với nhau. Bạn có thể tự tin trao đổi nhóm bằng tiếng Hàn cực thích với dòng máy phiên dịch WiWi không dây này.

- Khi 4 người cùng sử dụng máy ở tần số 2.4GHz có khoảng cách tối đa sẽ là 750m (L.O.S)

- Khi kết nối ở tần số 900MHz có khoảng cách tối đa sẽ là 1.5Km (L.O.S).

Hiện nay công ty chúng tối cung cấp rất nhiều loại máy phiên dịch đa ngôn ngữ, với dòng sản phẩm máy phiên dịch Ili cũng là lựa chọn của nhiều người khi cần đến máy phiên dịch.

Phiên bản hiện tại của ILi hỗ trợ 3 ngôn ngữ tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.

Các bạn có thể đến cửa hàng của công ty Máy Phiên Dịch . Com chúng tôi để dùng thử và trải nghiệm tất cả dòng máy trên kê, để lựa chọn cho mình chiếc máy phiên dịch phù hợp nhất.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thích thú nhất khi đến với công ty Máy Phiên Dịch . com chúng tôi.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM : 2TR3.

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Cart
×
Banner quảng cáo popup