Máy Phiên Dịch Iflytek

Mã SP :
6,500,000 VNĐ 8,800,000 VNĐ

Máy phiên dịch tiếng hoa Iflyek là dòng sản phẩm hỗ trợ thông dịch ngôn ngữ cao cấp,hiện nay Iflyek hỗ trợ thông dịch hai ngôn ngữ là phiên dịch tiếng trung và phiên dịch tiếng anh có thể chuyển đổi ngôn ngữ hai chiều,giúp người dùng sử dụng tiếng anh hoặc tiếng hoa có thể giao tiếp với nhau chuẩn như người địa phương.

Tại sao máy phiên dịch tiếng Trung – Anh Iflyek lại cần thiết?

Trong tất cả các nước Trung Quốc là quốc gia thống nhất về chữ viết nhất, nhưng ngôn ngữ ở trung quốc lại có đến 5 phương ngôn khác nhau. Đó là tiếng phổ thông còn được gọi là tiếng Quan thoại, tiếng Quảng, tiếng Triều Châu, tiếng Phúc Kiến và cuối cùng là tiếng Hẹ.

Người Trung Quốc ngày nay sử dụng chữ Giản thể còn Đài Loan và Hong Kong sử dụng chữ Phồn thể.

Tuy cả hai điều được gọi là tiếng Trung Hoa nhưng sử dụng hai dạng ngôn ngữ khác nhau nên nó khác nhau về đơn âm, hệ thống thanh mẫu,vẫn mẫu và thanh điệu cũng khác nhau nữa.

Vậy nếu bạn là người nước ngoài nhưng muốn đi du lịch hay định cử ở những nước này thì rất khó để giao tiếp được với người địa phương ở đây.

Và giờ đây giải pháp được đưa ra để giải quyết tuyệt đối vấn đề rào cản ngôn ngữ tiếng trung hoặc tiếng anh là hãy sử dụng máy phiên dịch tiếng Trung – Anh Iflyek.

Mẫu máy phiên dịch tiếng Trung Iflytek

Hình 1 : Máy phiên dịch Tiếng Trung  Iflytek có giao diện đơn giản

 

Iflyek là dòng sản phẩm hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ cao cấp, hiên nay Iflyek hỗ trợ dịch hai ngôn ngữ là phiên dịch tiếng trung và phiên dịch tiếng anh có thể chuyển đổi ngôn ngữ hai chiều,giúp người dùng sử dụng tiếng anh hoặc tiếng hoa có thể giao tiếp với nhau chuẩn như người bản Xứ.

Dòng máy phiên dịch Iflyek là máy hỗ trợ dịch thuật tiếng trung sang tiếng anh và ngược lại.Với tiện ích này khi giúp người dùng có thể sử dụng tiếng anh hoặc tiếng trung để nói chuyện với nhau khi sử dụng máy phiên dịch tiếng Anh-Trung Iflyek.

 

     Thông số kỹ thuật Iflyek :

      -      Brand : Iflyek

      -      Model : TYFYI

      -      Color : white/Siler

      -      Packing Size : 90*154*50mm

      -      Battery :Li Battery

      -      Charging Time : 3 hours

      -      Language : China and English

Trọn bộ sản phẩm máy dịch tiếng Trung Iflytek
 

Hình 2 : Nguyên hộp máy phiên dịch tiếng Trung IFlytek

 

1. HỆ THỐNG THANH TOÁN AN TOÀN KHI MUA MÁY PHIÊN DỊCH IFLYTEK

- Hoàn lại tiền nếu bạn không nhận được đơn hàng

- Hoàn lại đầy đủ tiền hoặc giữ lại sản phẩm nếu sản phẩm không giống như mô tả.

- Giao dịch chưa hoàn tất khi chưa nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng.

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

2.  ẤN TƯỢNG VỚI CÔNG NĂNG CỦA MÁY DỊCH TIẾNG TRUNG IFLYTEK

Hiện tại máy hỗ trợ phiên dịch hai ngôn ngữ là tiếng Hoa và tiếng Anh,

Iflyek cũng có thể hỗ trợ tốt cho người dùng trong các cuộc họp hay trong kinh doanh hoặc có thể dùng máy thông dịch Iflyek để học tiếng Trung và tiếng Anh.

Từ khi ra mắt máy dịch thuật tiếng trung –Anh được người dùng phản hồi tích cực về độ nhảy bén của nó.

Có thể dịch tức thời khi nhận được tín hiệu ngôn ngữ và trả về kết quả chưa đến 2s.

Như vậy Iflyek là dòng máy phiên dịch ngôn ngữ theo thời gian thực với độ nhạy bén với ngôn ngữ cực nhanh dù là tiếng trung theo ngôn ngữ giản thể hay phồn thể, quá tuyệt vời cho những chuyến du lịch ở trung quốc phải không nào.

Iflyek còn được thiết kế với bộ lọc tiếng ồn ở môi trường xung quanh giúp máy có thể nhận dạng giọng nói thật nhanh và cho kết quả chính xác với nội dung giao tiếp nhất có thể.

Với thiết kế tinh xảo nhìn bắt mắt giúp người dùng có thể bỏ vào túi mang theo bất kỳ nơi đâu trong chuyến du lịch của mình.

Hiện nay máy có hai màu là trắng và bạc với mức giá ngang nhau.

 

  

Thiết kế máy phiên dịch tiếng Trung Iflytek

Hình 3 : Thiết kế 2 mặt của máy thông dịch Iflytek 

 

Ngoài ra,tại Máy Phiên Dịch . Com còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ phiên dịch cao cấp như máy phiên dịch không dây sigmo nó có thể phiên dịch 15 ngôn ngữ trên cùng một thiết bị.Và đây là một trong những sản phẩm có lượng đơn hàng xuất đi hàng tháng lớn đáng kể của công ty chúng tôi.Chắc hẳn nó cũng là một sản phẩm bổ ích đối với người dùng.

 

3. ẤN TƯỢNG KHI SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH IFLYTEK

Thông dịch theo thời gian thực sau khi câu thoại kết thúc, kết quả được trả về sau 2s.

Tích hợp bộ lọc tạp âm cho kết quả chính xác hơn.

Dịch được nhiều thứ tiếng sát nghĩa với ngôn ngữ của người bản xứ.

Giọng phiên dịch chuẩn giúp người dùng dễ nghe làm hiểu rõ hơn cảm xúc người dùng muốn diễn đạt. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Iflyek.

Theo thông tin từ nhà sản xuất phiên bản kế tiếp của Iflyek sẽ bổ sung nhiều ngôn ngữ giúp Iflyek phiên dịch được nhiều ngôn ngữ hơn đa năng hơn nữa.

Với những tính năng của máy thông dịch này giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt khi đi du lịch ở Trung Quốc bằng tiếng Anh hoặc chính người dân Trung Quốc có thể sử dụng để đi du lịch nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của mình.

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

  • MC

    Minh Chinh

    Minh Chinh 06-08-2020 giá cao dịch có tốt không ?
    Máy có dịch tốt hay không ?
Cart
×
Banner quảng cáo popup