Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ Ili

Mã SP :
5,750,000 VNĐ 8,200,000 VNĐ

Máy phiên dịch ili hỗ trợ những ngôn ngữ thông dụng hiện này là : Anh, Trung, Nhật. Các ngôn ngữ khác đều chưa được hỗ trợ dịch. Dự kiến máy sẽ hỗ trợ thêm các ngôn ngữ Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ả Rập và nhiều thứ tiếng khác….... Hứa hẹn sẽ cập nhật và hoàn thiện dòng sản phẩm hữu ích này trên toàn thế giới.

Máy phiên dịch Ili giao tiếp thời công nghệ :

Theo bản điều tra báo cáo của UNESCO Liên Hiệp Quốc thì trên thế giới có hai nghìn bảy trăm năm mươi thứ ngôn ngữ khác nhau. Nhưng trong những ngôn ngữ phong phú này chỉ có khoảng 500 ngôn ngữ đã được các chuyên gia nghiên cứu và để tâm đến.

Vì giao tiếp với nhau giữa các quốc gia trên thế giới bị giới hạn bởi rào cản ngôn ngữ,nắm đươc tình thế khó khăn đó một công ty điện tử ở Nhật Bản đã cho ra đời một thiết bị phiên dịch thông minh mang tên Ili.

Máy phiên dịch Ili giúp mọi người trên thế giới có thể trò chuyện với nhau mà không cần phải học ngôn ngữ của đối phương đang sử dụng,cực kỳ tiện lợi cho người không giỏi ngoại ngữ.

Giao tiếp bằng máy phiên dịch Ili

ILi thiết kể nhỏ gọn chỉ bằng chiếc hộp quẹt

 

Nước Nhật là đất nước của nhiều nền văn hóa và truyền thông đa dạng sắc màu cũng như sự phát triển vượt bật về kỹ thuật công nghệ. Mỗi năm nước xứ sở mặt trời mọc này là điểm đến của hơn 6 triệu khách du lịch trên thế giới đến tham quan. 

Đó cũng chính là rào cản lớn nhất khi chúng ta du lịch đến đất nước này.  Vì vậy sử dụng máy phiên dịch khi đi du lịch đến Nhật là giải pháp cực kì hiệu quả cho du khách khi đặt chân đến đây. Vì thế dòng  máy phiên dịch  mới có tên Ili - là một thông dịch viên sáng giá mà bạn có thể thử.

 

máy ili tiện lợi khi đi du lịch nước ngoài

Hình 2 : ILi Hỗ Trợ Dịch Rất Tiện Lợi Khi Đi Du Lịch.

 

1. ẤN TƯỢNG CỦA NGƯỜI DÙNG KHI BIẾT ĐẾN MÁY PHIÊN DỊCH ILI

Vào giữa năm 2016, tại diễn đàn công nghệ CES 2016, một loại máy phiên dịch ngôn ngữ được ra mắt,người dùng cảm thấy rất thích thú với sản phẩm này, đó chính là máy phiên dịch Ili.

Tính năng nổi bật của thiết bị này là có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ theo theo thời gian thực, có nghĩa là máy sẽ thu giọng nói của người dùng và dịch thuật thành ngôn ngữ khác trong thời gian tíc tắc khoảng 1s, đây là tính năng nổi bật nhất của thiết bị dịch này.

 

 

Máy được thiết kế tinh gọn,tiện lợi khi sử dụng và không cềnh như những thiết bị phiên dịch khác.

Nhìn bề ngoài siêu nhỏ gọn và rất giống với chiếc hộp quẹt ga thông thường, giúp mọi người mang theo bên người tiện lợi bằng cách cho vào túi hoặc đeo vào cổ để dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

máy thông dịch đa ngôn ngữ ili

Hình 3 : Máy Thông Dịch Ngôn Ngữ Đầu Tiên Trên Thế Giới

Tuy hình dáng nhỏ gọn là thế nhưng với khả năng phiên dịch rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên giới,với thời gian nhanh chóng, âm thanh trả về với giọng chuẩn từng quốc gia, điều này sẽ làm người dùng bất ngờ đó.

Bên cạnh đó thiết bị này không cần phải có kết nối internet để hoạt động, nó cũng được trang bị loa ngoài to rõ để có thể giao tiếp ngay cả ở những môi trường ồn ào.

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản: Đầu tiền bạn cần phải cài đặt ngôn ngữ được dịch và ngôn ngữ được nhận cho máy phiên dịch.

Và sau đó bạn chỉ việc nhấn giữ vào nút tròn ở giữa thân Ili,sau đó một câu thoại hay cụm từ bất kỳ, ngôn ngữ sẽ được chuyển lên bộ phận tiếp nhận và dịch thuật sau đó sẽ phiên dịch ngay lập tức thời gian dịch chưa đến 1s.

 

 

 

Nếu bạn đang cần một thiết bị phiên dịch tiếng Hàn,bạn muốn giao tiếp với người hàn quốc một cách tự nhiên mà không cần người thông dịch viên.Hiện tại các của hàng trên hệ thống bán lẻ của công ty Máy Phiên Dịch . Com  đang có một thiết bị phiên dịch hỗ trợ phiên dịch tiếng Hàn rất tốt, đó là máy phiên dịch Travis.

 

2. VÌ NÊN MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI?

- Ưu điểm của thiết bị này là dù không cần kết nối internet vẫn có thể hoạt động bình thường, sản phẩm được trang bị loa ngoài to rõ giúp ta dễ dàng giao tiếp ở những môi trường ồn ào.

- Máy phiên dịch ILi là thiết bị thông dịch cả hai chiều,cực kỳ thiết thực, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, tiện ích tuyệt đối để giao tiếp với người bản xứ.

- Khả năng phiên dịch nhanh,cho về kết quả chính xác cực kỳ tuyệt đối,giúp người dùng giao tiếp tốt với người nước ngoài.

- Hỗ trợ rất tốt trong quá trình làm việc tại nước ngoài vì hoạt động được trong chế độ offline.

- Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì những phiên bản sau của chiếc máy thông dịch cầm tay này sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa,trong đó có cả tiếng Việt,  đây chắc chắn là tin vui cho những người việt muốn giap tiếp trong công việc với người nước ngoài.

- Pin hoạt động liên tục đến 3 ngày.

- Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt,  nó còn có khả năng chống thấm nước.

Thiết kế thanh lịch của máy phiên dịch Ili

Thiết kế thanh lịch của máy phiên dịch Ili

3. MÁY PHIÊN DỊCH ILI - CÁCH SỬ DỤNG

Cách hoạt động của thiết bị phiên dịch cầm tay ILI đơn giản như cách chúng ta nhìn thấy nó.

Máy chỉ có một nút bấm duy nhất ở phần thân máy.

Bạn chỉ cần ấn và giữ nút tròn đó và nói bất kỳ câu thoại hoặc từ nào đó vào máy, máy sẽ tự động chuyển dữ liệu đến bộ phận tiếp nhận, khi thông tin được xử lý và dịch sang ngôn ngữ do bạn chọn  từ trước, máy sẽ tự đồng phát lại bản dịch sang ngôn ngữ chính đó. Thời gian giải mã dữ liệu và trả lời cực kì nhanh chóng.

Hãy theo dõi video dưới đây để hiểu rõ cách sử dụng Ili Translator.

 

 

 

4. KÍCH THƯỚC SIÊU NHỎ GỌN CỦA MÁY PHIÊN DỊCH ILI

ILI cực kì nhỏ gọn, kích thước tương đương một chiếc bật lửa.

Thiết bị có thể dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Nhật.

Giúp du khách có thể tự tin giao tiếp với người bản địa.

Thiết bị có thể sử dụng được chức năng dịch thuật MỘT chiều lại vô cùng tiện dụng, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa mọi người.

Máy có thể đeo trên cổ hoặc cầm tay, cực kì nhỏ gọn cho người sử dụng. Kích thước máy chỉ bằng 2 ngón tay.

 

Máy có thể dịch từ tiếng Anh sáng tiếng Nhật với độ chính xác rất cao. Vì thiết kết nhỏ gọn và sử dụng được khi không có 3g hay internet nên nó hỗ trợ tối đa cho những chuyến du lịch nước ngoài,  đến những nơi bị phủ sóng hay trên rừng núi đều sử dụng được.

 

thiết bị phiên dịch cầm tay

Hình 5 : Hỗ Trợ Phiên Dịch Tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc.

 

5. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHIÊN DỊCH ILI

Ngôn ngữ hỗ trợ

Input: Tiếng Anh 

Ouput: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Quan thoại (Trung Quốc)

Tích hợp Micro
Thời gian sạc pin
3h 
Hệ điều hành tương thích

Windows 7 và Window 10 (32-bit, 64-bit)

macOS 10.11.6 trở lên

Phần cứng được hỗ trợ
RAM 4G trở lên
CPU
Intel Core i3 trở lên
Kết nối
Broadband
Kích thước (L x W x H)
4.8 x 1.3 x 5" / 121.9 x 33 x 127 mm
Trọng lượng
1.5 oz / 42 g
Trọng lượng đóng gói
0.365 lb
Kích thước hộp (L x W x H)
5.9 x 3.6 x 1"

 

6. MÁY PHIÊN DỊCH ILI TRONG TƯƠNG LAI NHƯ THẾ NÀO?

Tạm thời máy chỉ dịch được 3 ngôn ngữ thông dụng hiện này là : Anh, Trung, Nhật. Các ngôn ngữ khác đều chưa được hỗ trợ dịch. Dự kiến máy sẽ hỗ trợ thêm các ngôn ngữ Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ả Rập và nhiều thứ tiếng khác….... Hứa hẹn sẽ cập nhật và hoàn thiện dòng sản phẩm hữu ích này trên toàn thế giới.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì những phiên bản kế tiếp của ili sẽ hỗ trợ thêm các ngôn ngữ: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ả Rập và nhiều thứ tiếng khác... Đây chắc hẳn là một trong những thiết bị công nghệ được săn đón nhất trong năm nay.

 

7. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hướng dẫn chi tiết hơn về tính năng và độ thích hợp sử dụng của từng loại thiết bị phiên dịch trên. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển.

 

Các dòng máy phiên dịch tương tự

 

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

  • T

    Thiện Hòa

    Thiện Hòa 06-08-2020 Máy dịch tốt
    máy dịch tốt, gọn nhẹ khi đi du lịch
Cart
×
Banner quảng cáo popup