Máy Talking Translator

Mã SP :
1,000,000 VNĐ 800,000 VNĐ

Máy phiên dịch Talking Translator - Đây là một công cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng giúp bạn dịch từ chính giọng nói của bạn sau đó đọc lại kết quả dịch giống như một phiên dịch viên thực thụ. Bạn có thể đi du lịch, làm việc, hội họp, giao tiếp xã hội không còn rào cản ngôn ngữ nữa. 

 

 Khi điểm du lịch trong nước không còn hấp dẫn với bạn ?

Bạn muốn khám phá thế giới ?Nhưng vốn ngoại ngữ không có,điều đó làm bạn lo ngại ?

Bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài? Muốn trò chuyện thỏa thích mà không cần đến thông dịch viên ?

Với Máy Phiên Dịch Talking Translator – Mọi Vấn Đề Của Bạn Được Giải Quyết.

Máy thông dịch Talking Translator – Phiên dịch 15 ngôn ngữ :

Đây là thiết bị vô cùng cần thiết khi bạn đi du lịch ở nơi mà ngôn ngữ- giọng nói – con người quá xa lạ với bạn,lúc này đây bạn cần trang bị cho mình máy phiên dịch Talking Translator với hơn  700 câu giao tiếp thông dụng nhất của 15 ngôn ngữ được phát ra câu thoại phù hợp trong giao tiếp

 máy phiên dịch talking translator 

Hình 1 :   Máy phiên dịch Talking Translator

Hiện nay máy phiên dịch Talking translator có những ưu điểm nổi bật như:

- Chỉ duy nhất một phát hành chính  

  - Từ điển hoạt động không cần internet.

- Giao diện dễ sử dụng,thanh công cụ nàm ngay tren màn hình.

- Ngôn ngữ Word of the Day.

- Thiết bị cải tiến cho dịch câu thoại.

- Nhận được lời khen thưởng của thiết bị khi sử dụng phần mềm,người dùng sử dụng nhiều,sẽ được đánh giá và nhận nhiều phần thưởng.

- Xem được lịch sử dịch hàng ngày,người dùng có thể xem được câu đã dịch vài ngày trước đó

- Tính năng khóa màn hình cho từ trong ngày.

 

máy phiên dịch hội nghị,sự kiện

Hình 2 : Máy Phiên Dịch 15 ngôn ngữ.

Nếu khách hàng của bạn là người Nhật,nhưng bạn chẳng biết tiếng nhật,bạn muốn giao tiếp nhanh để giải quyết những đơn hàng.Bạn hãy sử dụng máy phiên dịch tiếng nhật robot papero.Máy được thiết kế chuyên phiên dịch tiếng Nhật,với khả năng phiên dịch như người bản xứ,sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề mọi nơi mọi lúc.

Chi tiết Về Talking Translator :

Thiết bị dịch Talking Translator là công cụ hỗ trợ dịch câu theo từng ngôn ngữ cực kỳ tiện lợi,với thiết kế nhỏ gọn vừa vặn bàn tay,dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng phiên dịch với giọng nói của mình rồi cho kết quả trả về với âm giọng chuẩn của thông dịch viên.Người dùng chỉ việc khai báo ngôn ngữ được phiên dịch và trò chuyện => Máy thông dịch talking translator sẽ dịch qua ngôn ngữ đã được cài đặt trước đó.

Với những tính năng ưu việt trên chúng ta có thể thấy thiết bị dich Talking Translator cầm tay này người dùng có thể mang theo đi du lịch nước ngoài với khả năng giao tiếp là không giới hạn,giúp giải quyết tốt vấn đề ngôn ngữ cho mọi người.

Voice Translator Free là một chức năng tuyệt vời của máy,được xem như người bạn cùng học ngoại ngữ .Đây là một công cụ tiện ích hỗ trợ đắc lực trong học tập,việc làm của bạn.Hơn thê nữa các đoạn dịch sẽ được lưu lại trong lịch sử dịch giúp bạn dễ dàng xem lại các bản đã dịch của mình,làm tiết kiệm thời gian thuận tiện cho việc tra cứu sau này.

Cũng giống như chức năng dịch hình ảnh của Google Translator thì Camera OCR cũng là một công cụ hỗ trợ phiên dịch trên hình ảnh,bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh Voice Translator Free sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật những từ trên hình ảnh đó.

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

 mua máy thông dịch nhiều ngôn ngữ

Hình 3 : Máy Hỗ Trợ Phiên Dịch Nhiều Thứ Tiếng Khác Nhau. 

Ưu Điểm đang chú ý của máy dịchTalking translator dịch đa ngôn ngữ :

- Ghi âm lại giọng của bạn khi nói và thông dịch thành 13 thứ tiếng khác.

- Hoạt động được trong môi trường có nhiều tạp âm thông qua tính năng nhận diện giọng nói.

- Camera OCR hỗ trợ dịch hình qua hình ảnh với đoạn văn dài với chất lượng dịch chính xác.

- Chất lượng dịch chính xác gần như 100%.

- Giao diện đơn giản giúp dễ dàng sử dụng.

- chức năng chia sẽ đoạn dịch cho người khác.

Update Phiên Bản 1.2.3

- Chỉnh lỗi cho các thiết bị có màn hình nhỏ 4 inch.

- Thêm hiển thị các thông báo mới ở thanh công cu.

- Nâng cấp hiệu năng và bộ nhớ.

Máy Dịch Tiếng Việt Sang Ngôn Ngữ Khác.

Hình 4 : Máy Phiên Dịch Talking Translator - Dịch Tiếng Việt Sang Ngôn Ngữ Khác.

 

Ngôn Ngữ hỗ trợ dịch thuật của Talking Translator :

• 13 ngôn ngữ hỗ trợ dịch: Tiếng Ả Rập, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Trung, , Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh, Tiếng Nga,Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn,Tiếng Thái Lan, Tiếng Việt, Tiếng Pháp,

• 11 ngôn ngữ  hỗ trợ phát âm: Tiếng Thái Lan , Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ , Tiếng Anh, Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha,Tiếng Trung,

• 13 ngôn ngữ hỗ trợ nhận dạng giọng nói: Tiếng Ý ,Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, , Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thái Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Ả Rập,

• 10 ngôn ngữ hỗ trợ nhận dạng ảnh: Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

 phiên dịch cùng talking translator

Hình 5 : Phiên Dịch Cùng Takling Translator. 

Máy phiên dịch sử dụng phần mềm văn bản trên hệ điều hành windows với 23 bộ ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật theo ý nghĩa của từ, đọc nội dung của tập tin và clipboard hay đọc bản dịch bằng ngôn ngữ bạn muốn với giọng nói thích hợp với tính năng được xây dựng trong text-sang-speech.

Không những thế text-sang-speech còn có hơn 12 ngôn ngữ khác nhau.Bạn hãy sử dụng Talking Translator để giao tiếp vời mọi người trong cuộc nói chuyện không đồng nhất một ngôn ngữ.

Nếu công việc của bạn cần thiết bị hỗ trợ phiên dịch tốt hơn,nhiều ngôn ngữ hơn,yêu cầu dịch thuật ngay lập tức. Hiện nay công ty chúng tôi có nhiều loại máy phiên dịch với thiết kế siêu nhỏ gọn. 

Hãy đặt mua ngay máy phiên dịch Sigmo chỉ với mức giá 5.900.000, hoặc tham khảo thêm các dòng máy phiên dịch khác trên website của chúng tôi.

Thiết bị phiên dịch không dây này hỗ trợ dịch lên đến 80 ngôn ngữ,giúp bạn giao tiếp tốt với người nước ngoài.

 

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

  • LA

    Lan Anh

    Lan Anh 06-08-2020 mình dùng cho bé học tiếng Anh có được không ?
    mình dùng cho bé học tiếng Anh có được không ?
Cart
×
Banner quảng cáo popup