• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

1. TAI NGHE GOOGLE PIXEL BUDS PHIÊN DỊCH THEO THỜI GIAN THỰC

Đã bao giờ bạn nghĩ,sẽ nói chuyện với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của mình chưa nhỉ,điều đó cỉ nằm trong trí tưởng tượng của chúng ta qua câu chuyện chiếc bánh mì chuyển ngữ của đoremon phải không nào.

Nhưng giờ đây đã không như là mơ nữa rồi.

Đã có một cặp tai nghe được thiết kế để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ của mọi người và sẽ giúp bạn nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của bạn.

Ngày 4/10 vừa qua google đã có công bố chính thức về cặp tai nghe phiên dịch google pixel buds chiếc tai nghe này có khả năng phiên dịch không thua kém gì chiếc máy phiên dịch thông thường nhưng với nhiều tính năng vô cùng đặc biệt,mà chưa một loại thiết bị dịch ngôn ngữ nào phát triển được.

Đó chính là điều khiển và chuyển đổi ngôn ngữ cần dịch bằng giọng nói.

Tai nghe Google Pixel Buds dịch được 40 ngôn ngữ

Hình 1 : Tai nghe phiên dịch được 40 ngôn ngữ khác nhau.

2. GOOGLE ĐANG DẦN LẤN SÂN SANG LĨNH VỰC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Gã khổng lồ số một về tìm kiếm tin tức này đang dần lấn sang lĩnh vực phát triển thiết bị công nghe.Google đang dần đuổi kịp với Apple và vượt bậc một cách đáng kể.

Ông lớn google vừa qua đã cho ra đời một hàng loạt thiết bị công nghệ có tính năng nổi bật hơn so với những thiết bị khác.Thiết bị đáng chú ý nhất ở đây là chiếc tai nghe phiên dịch google pixel buds.

Thiết bị phiên dịch không dây này được phát triển từ những chiếc tai nghe thông thường,nó có thể nghe nhạc,kết nối bluetooth và đặc biệt hơn là cặp tai nghe này có khả năng phiên dịch được 40 ngoại ngữ khác nhau,trong đó có cả tiếng việt.Thật tuyệt vời phải không nào.

Chiếc máy phiên dịch này cũng gần giống với AirPod của Apple nhưng nó còn có một tính năng đặc biệt đó là phiên dịch được 40 ngôn ngữ theo thời gian thực.Thời gian thực ở đây được hiểu là nó có khả năng phiên dịch ngay lập tức khi người dùng vừa nói xong câu thoại.

Google Pixel Buds được thiết kế hai tai nghe tách rời nhau và hình dáng giống như chiếc tai nghe thông thường nhưng được tích hợp trợ lý ảo google Assistant nên có khả năng phiên dịch rất tốt so với các thiết bị khác.,tai nghe Google Pixel Budscó thể thực hiện các thao tác chạm và vuốt để thay đổi nhạc,trả lời cuộc gọi đến và điều chỉnh âm lượng.

Sử dụng tai nghe Google Pixel Buds cực kì đơn giản

Hình 2 : Sử dụng tai nghe Google Pixel Buds cực kì đơn giản

3. TÍNH NĂNG TAI NGHE PHIÊN DỊCH GOOGLE PIXEL BUDS

Với mặt cảm ứng bên tai bên phải để kích hoạt Google Assistant,khi kích hoạt phần mềm này người dùng có thể điều khiển chiếc tai nghe này bằng giọng nói để thay đổi âm lượng,nhận cuộc gọi,chuyển nhạc,hoặc gọi cho một ai đó bằng giọng nói của mình.Người dùng có thể chạm vào chiếc tai nghe hai lần để nhờ Google Assistant đọc thông báo.

Thiết bị này còn hỗ trợ người dùng điều khiển chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách chạm ngón tay vào tai nghe để kích hoạt.

VD : Nói vào tai nghe “ Hãy giúp tôi nói tiếng Việt “.

Tính năng này sử dụng được khi cặp tai nghe google Pixel Buds kết nối với điện thoại Google Pixel 2.Đây là một bước tính toán của google khi kết hợp giữa hai thiết bị này.

Google Pixel Buds có thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ và kèm theo đó là bộ sạc lưu trữ năng lượng 24h để sử dụng pin.Cặp tai nghe này được google công bố với mức giá chính thức là 159 usd.

Bài viết khác

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG MÈO - CHÓ ,SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI NHẬT.

MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG MÈO - CHÓ ,SÁNG TẠO TỪ NGƯỜI NHẬT.
Một công ty nhật bản vừa cho ra đời máy phiên dịch tiếng động vật,máy có khả năng phân tích biểu cảm,và những trạng thái cảm xúc của Pet Cưng của bạn sau đó máy sẽ thông dịch sang tiếng người,giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiện lơi.Dòng sản phẩm này còn có khả năng đặc biệt là phân tích đươc 6 biểu cảm của chó và...

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây - Hỗ Trợ Bạn Đi Du Lịch Nước Ngoài

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây - Hỗ Trợ Bạn Đi Du Lịch Nước Ngoài
Thiết bị phiên dịch không dây được nhiều người ví von rằng, đây là chiếc bánh mì chuyển ngữ của Doraemon trong truyện tranh của Nhật.Thật đúng, vì thiết bị này có khả năng chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác rất nhanh, ví dụ chỉ cần nói vào máy tiếng Việt ngay lập tức máy phiên dịch không dây này sẽ chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác...

Sử Dụng Máy Phiên Dịch - Thiết Bị Hỗ Trợ Đi Du Lịch Nước Ngoài.

Sử Dụng Máy Phiên Dịch - Thiết Bị Hỗ Trợ Đi Du Lịch Nước Ngoài.
Các nước ngày càng mở rộng quan hệ với nhau, vì vậy ngôn ngữ chính là phương tiện giao tiếp chủ yếu với tất cả mọi người. Ngay cả bây giờ khi đi xin việc ở bất kỳ nơi đâu thậm chí chỉ là bán hàng hay phục vụ bàn cũng cần ngoại ngữ để giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng giỏi ngoại ngữ, vì vậy một thiết bị chuyển ngữ sẽ rất cần thiết. Mới đây, theo thông tin từ trang ubergizmo,...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696