Tai Nghe Phiên Dịch Của Google - Thiết Bị Đi Du Lịch. Admin
  • Đánh giá: (5 ★ trên 10 đánh giá)

1. TAI NGHE GOOGLE PIXEL BUDS PHIÊN DỊCH THEO THỜI GIAN THỰC

Đã bao giờ bạn nghĩ,sẽ nói chuyện với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của mình chưa nhỉ,điều đó cỉ nằm trong trí tưởng tượng của chúng ta qua câu chuyện chiếc bánh mì chuyển ngữ của đoremon phải không nào.

Nhưng giờ đây đã không như là mơ nữa rồi.

Đã có một cặp tai nghe được thiết kế để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ của mọi người và sẽ giúp bạn nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của bạn.

Ngày 4/10 vừa qua google đã có công bố chính thức về cặp tai nghe phiên dịch google pixel buds chiếc tai nghe này có khả năng phiên dịch không thua kém gì chiếc máy phiên dịch thông thường nhưng với nhiều tính năng vô cùng đặc biệt,mà chưa một loại thiết bị dịch ngôn ngữ nào phát triển được.

Đó chính là điều khiển và chuyển đổi ngôn ngữ cần dịch bằng giọng nói.

Tai nghe Google Pixel Buds dịch được 40 ngôn ngữ

Hình 1 : Tai nghe phiên dịch được 40 ngôn ngữ khác nhau.

 

2. GOOGLE ĐANG DẦN LẤN SÂN SANG LĨNH VỰC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

Gã khổng lồ số một về tìm kiếm tin tức này đang dần lấn sang lĩnh vực phát triển thiết bị công nghe.Google đang dần đuổi kịp với Apple và vượt bậc một cách đáng kể.

Ông lớn google vừa qua đã cho ra đời một hàng loạt thiết bị công nghệ có tính năng nổi bật hơn so với những thiết bị khác.Thiết bị đáng chú ý nhất ở đây là chiếc tai nghe phiên dịch google pixel buds.

Thiết bị phiên dịch không dây này được phát triển từ những chiếc tai nghe thông thường,nó có thể nghe nhạc,kết nối bluetooth và đặc biệt hơn là cặp tai nghe này có khả năng phiên dịch được 40 ngoại ngữ khác nhau,trong đó có cả tiếng việt.Thật tuyệt vời phải không nào.

Chiếc máy phiên dịch này cũng gần giống với AirPod của Apple nhưng nó còn có một tính năng đặc biệt đó là phiên dịch được 40 ngôn ngữ theo thời gian thực.Thời gian thực ở đây được hiểu là nó có khả năng phiên dịch ngay lập tức khi người dùng vừa nói xong câu thoại.

Google Pixel Buds được thiết kế hai tai nghe tách rời nhau và hình dáng giống như chiếc tai nghe thông thường nhưng được tích hợp trợ lý ảo google Assistant nên có khả năng phiên dịch rất tốt so với các thiết bị khác.,tai nghe Google Pixel Buds có thể thực hiện các thao tác chạm và vuốt để thay đổi nhạc,trả lời cuộc gọi đến và điều chỉnh âm lượng.

 

Sử dụng tai nghe Google Pixel Buds cực kì đơn giản

Hình 2 : Sử dụng tai nghe Google Pixel Buds cực kì đơn giản

 

3. TÍNH NĂNG TAI NGHE PHIÊN DỊCH GOOGLE PIXEL BUDS

Với mặt cảm ứng bên tai bên phải để kích hoạt Google Assistant,khi kích hoạt phần mềm này người dùng có thể điều khiển chiếc tai nghe này bằng giọng nói để thay đổi âm lượng,nhận cuộc gọi,chuyển nhạc,hoặc gọi cho một ai đó bằng giọng nói của mình.Người dùng có thể chạm vào chiếc tai nghe hai lần để nhờ Google Assistant đọc thông báo.

Thiết bị hỗ trợ người dùng điều khiển chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách chạm ngón tay vào tai nghe để kích hoạt.

VD : Nói vào tai nghe “ Hãy giúp tôi nói tiếng Việt “.

Tính năng này sử dụng được khi cặp tai nghe google Pixel Buds kết nối với điện thoại Google Pixel 2. Đây là một bước tính toán của google khi kết hợp giữa hai thiết bị.

Google Pixel Buds có thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ và kèm theo đó là bộ sạc lưu trữ năng lượng 24h để sử dụng pin.Cặp tai nghe này được google công bố với mức giá chính thức là 159 usd.

Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696 

Email: mayphiendich@gmail.com

Video Sản phẩm
SO SÁNH MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS VÀ TRAVIS TOUCH GO
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart
×
Banner quảng cáo popup