• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Thiết Bị Phiên Dịch không dây phiên dịch được nhiều ngôn ngữ :

- Nếu đã từng đọc bộ truyện tranh Doraemon, hẳn bạn sẽ biết đến món bảo bối có tên "bánh mì chuyển ngữ" - chỉ cần ăn vào là hiểu được nhiều thứ tiếng khác nhau. Giờ đây, khi công nghệ đã phát triển, món bảo bối này đã trở thành hiện thực dưới bàn tay của người Nhật Bản.

- Hè này đi du lịch bạn sẽ không lo "mù" tiếng nước ngoài nữa, vì người Nhật vừa chế tạo thành công bánh mì chuyển ngữ như của Doraemon được gọi là máy phiên dịch cầm tay.

- Mùa du lịch đang đến gần, đây là dịp để người trẻ "vi vu" tới các vùng đất mới, vừa là khám phá, trải nghiệm, vừa là cơ hội để cảm nhận "hồn người" trên khắp năm châu.Vui thú là vậy, nhưng không ít bạn trẻ đang gặp phải một rào cản rất lớn khi đi du lịch, đặc biệt là khi đặt chân tới các quốc gia khác nhau, đó là "mù tiếng".

máy thông dịch đi du lịch nước ngoài

Hình 1 : Đi Du Lịch Nước Ngoài Cùng Thông Dịch Viên Tí Hon.

- Không biết tiếng nước ngoài, chúng ta gần như không thể giao tiếp.Thậm chí,trong một số trường hợp, người trẻ còn gặp phải không ít rắc rối khi đi du lịch ở ngoại quốc.Vô hình trung, điều này phần nào sẽ làm giảm đi những trải nghiệm thú vị đáng có.

- Nắm được nhu cầu nói trên, một công ty công nghệ Nhật Bản có tên Logbar đã cho ra đời một thiết bị có khả năng phiên dịch lại câu nói của người dùng tức thời thành nhiều thứ tiếng khác nhau. Và nếu bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh Doraemon, hẳn sẽ biết đến món bảo bối có tên "bánh mì chuyển ngữ", thì thiết bị nói trên có công dụng tương tự như vậy.

Dữ Liệu Của Thiết Bị Phiên Dịch Cực Lớn Với Bộ Nhớ Cực Khủng :

- Máy được tổng hợp sẵn hàng chục ngàn từ vững và cụm động từ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau.Hiện nay máy đang hỗ trợ được tiếng Nhật,Hàn Quốc ,Anh và cả Trung Quốc với từ vững được lập trình sẵn trong máy nên máy phiên dịch có thể hoạt động mà không cần wifi.Trong tương lai nhà sản xuất sẽ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ trên thế giới,mục tiêu của công ty nhật bản này là sẽ tích hợp cho máy phiên dịch được 20 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao.

- Hè này đi du lịch bạn sẽ không lo "mù" tiếng nước ngoài nữa, vì người Nhật vừa chế tạo thành công bánh mì chuyển ngữ như của Doraemon.

- Được biết, thiết bị chuyển ngữ này có tên gọi cụ thể là "ili". Thiết bị có hình dáng tương tự một chiếc máy ghi âm. Chỉ cần người dùng nói vào máy, chọn tiếng là "ili" sẽ phiên dịch tức thời ra ngôn ngữ mong muốn.

- Với những thiết bị phiên dịch không dây trên thị trường có một số loại máy còn có khả năng phiên dịch lên đến 80 ngôn máy phiên dịch sigmo,máy phiên dịch travis,tai nghe phiên dịch pilot,tai nghe google pixel buds đây là những dòng máy phiên dịch có dự liệu ngôn ngữ lớn nhất hiện nay với mức giá dao động từ 1tr đến 17tr vnd.

máy thông dịch sigmo

Hình 2 : Những Tiện Ích của máy phiên iLi

Những Tiện Ích Của Máy Phiên Dịch Không Dây:

- Điểm thú vị là "ili" có kích thước khá nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình, phù hợp với nhu cầu đi du lịch đây đó của người trẻ hiện tại.

- Đặc biệt, thiết bị này vẫn có thể hoạt động mà không cần đến tín hiệu di động, hay sóng wifi không dây, nên có thể sử dụng ở những vùng xa xôi hẻo lánh nhất.

- Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, hiện máy chuyển ngữ "ili" đang áp dụng với 3 ngôn ngữ phổ biến là: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. Một số ngôn ngữ khác sẽ được công ty bổ sung trong tương lai.

Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Cart

Hotline: 0938.33.5696

×

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696