• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

1. THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY DỊCH ĐƯỢC NHIỀU NGÔN NGỮ

- Nếu đã từng đọc bộ truyện tranh Doraemon, hẳn bạn sẽ biết đến món bảo bối có tên "bánh mì chuyển ngữ" - chỉ cần ăn vào là hiểu được nhiều thứ tiếng khác nhau. Giờ đây, khi công nghệ đã phát triển, món bảo bối này đã trở thành hiện thực dưới bàn tay của người Nhật Bản.

- Hè này đi du lịch bạn sẽ không lo "mù" tiếng nước ngoài nữa, vì người Nhật vừa chế tạo thành công bánh mì chuyển ngữ như của Doraemon được gọi là máy phiên dịch cầm tay.

- Mùa du lịch đang đến gần, đây là dịp để người trẻ "vi vu" tới các vùng đất mới, vừa là khám phá, trải nghiệm, vừa là cơ hội để cảm nhận "hồn người" trên khắp năm châu. Vui thú là vậy, nhưng không ít bạn trẻ đang gặp phải một rào cản rất lớn khi đi du lịch, đặc biệt là khi đặt chân tới các quốc gia khác nhau, đó là "mù tiếng".

Giao tiếp ngoại ngữ thoải mái bằng máy phiên dịch Ili

Hình 1 : Đi Du Lịch Nước Ngoài Cùng Thông Dịch Viên Tí Hon.

- Không biết tiếng nước ngoài, chúng ta gần như không thể giao tiếp.Thậm chí,trong một số trường hợp, người trẻ còn gặp phải không ít rắc rối khi đi du lịch ở ngoại quốc.Vô hình trung, điều này phần nào sẽ làm giảm đi những trải nghiệm thú vị đáng có.

- Nắm được nhu cầu nói trên, một công ty công nghệ Nhật Bản có tên Logbar đã cho ra đời một thiết bị có khả năng phiên dịch lại câu nói của người dùng tức thời thành nhiều thứ tiếng khác nhau.

Và nếu bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh Doraemon, hẳn sẽ biết đến món bảo bối có tên "bánh mì chuyển ngữ", thì thiết bị nói trên có công dụng tương tự như vậy.

2. DỮ LIỆU CỦA THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH CỰC LỚN VỚI BỘ NHỚ CỰC KHỦNG

- Máy được tổng hợp sẵn hàng chục ngàn từ vững và cụm động từ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau.Hiện nay máy đang hỗ trợ được tiếng Nhật, Hàn Quốc, Anh và cả Trung Quốc với từ vững được lập trình sẵn trong máy nên máy phiên dịch có thể hoạt động mà không cần wifi.

- Trong tương lai nhà sản xuất sẽ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ trên thế giới,mục tiêu của công ty nhật bản này là sẽ tích hợp cho máy phiên dịch được 20 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác cao.

- Hè này đi du lịch bạn sẽ không lo "mù" tiếng nước ngoài nữa, vì người Nhật vừa chế tạo thành công bánh mì chuyển ngữ như của Doraemon.

- Được biết, thiết bị chuyển ngữ này có tên gọi cụ thể là "ili". Thiết bị có hình dáng tương tự một chiếc máy ghi âm. Chỉ cần người dùng nói vào máy, chọn tiếng là "ili" sẽ phiên dịch tức thời ra ngôn ngữ mong muốn.

- Với những thiết bị phiên dịch không dây trên thị trường có một số loại máy còn có khả năng phiên dịch lên đến 80 ngôn máy phiên dịch sigmo, máy phiên dịch travis, tai nghe phiên dịch pilot, tai nghe google pixel buds đây là những dòng máy phiên dịch có dự liệu ngôn ngữ lớn nhất hiện nay với mức giá dao động từ 1tr đến 17tr vnd.

Những tính năng hiện có của máy phiên dịch Ili

Hình 2 : Những Tiện Ích của máy phiên iLi

3. NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA MÁY PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY

- Điểm thú vị là "ili" có kích thước khá nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình, phù hợp với nhu cầu đi du lịch đây đó của người trẻ hiện tại.

- Đặc biệt, thiết bị này vẫn có thể hoạt động mà không cần đến tín hiệu di động, hay sóng wifi không dây, nên có thể sử dụng ở những vùng xa xôi hẻo lánh nhất.

- Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, hiện máy chuyển ngữ "ili" đang áp dụng với 3 ngôn ngữ phổ biến là: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. Một số ngôn ngữ khác sẽ được công ty bổ sung trong tương lai.

Bài viết khác

Tai Nghe Phiên Dịch Của Google - Thiết Bị Đi Du Lịch.

Tai Nghe Phiên Dịch Của Google - Thiết Bị Đi Du Lịch.
Google Pixel Buds được thiết kế hai tai nghe tách rời nhau và hình dáng giống như chiếc tai nghe thông thường nhưng được tích hợp trợ lý ảo google Assistant nên có khả năng phiên dịch rất tốt so với các thiết bị khác.Nó được thiết kế mặt cảm ứng,tai nghe Google Pixel Buds có thể thực hiện các thao tác chạm và vuốt để thay đổi nhạc,trả lời cuộc gọi đến và điều chỉnh âm lượng.

Sử Dụng Máy Phiên Dịch - Thiết Bị Hỗ Trợ Đi Du Lịch Nước Ngoài.

Sử Dụng Máy Phiên Dịch - Thiết Bị Hỗ Trợ Đi Du Lịch Nước Ngoài.
Các nước ngày càng mở rộng quan hệ với nhau, vì vậy ngôn ngữ chính là phương tiện giao tiếp chủ yếu với tất cả mọi người. Ngay cả bây giờ khi đi xin việc ở bất kỳ nơi đâu thậm chí chỉ là bán hàng hay phục vụ bàn cũng cần ngoại ngữ để giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng giỏi ngoại ngữ, vì vậy một thiết bị chuyển ngữ sẽ rất cần thiết. Mới đây, theo thông tin từ trang ubergizmo,...

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức Sigmo

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức Sigmo
Chiếc máy này có khả năng dịch qua lại giữa các thứ tiếng khác nhau. Được thiết lập để dịch tới 50.000 từ hoặc cụm từ. Các ngôn ngữ có thể chuyển đổi bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý và cả tiếng Ả Rập. Máy hoạt động với vốn từ được thiết lập sẵn. Chính vì vậy, nó có thể hoạt động bất cứ lúc...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696