• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Bạn có dự định đi du lịch nước ngoài, bạn không biết tiếng Anh và bạn đang lo lắng phải làm sao để book khách sạn, đi ăn đi chơi cùng đám bạn?

Hãy thôi lo lắng! Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

1.MỘT THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY SẮP RA ĐỜI MANG TÊN TAI NGHE PILOT

Thiết bị phiên dịch này ra đời giúp người dùng muốn đi du lịch ra nước ngoài có thể nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của họ.

Đây là một loại máy phiên dịch cực kỳ thông minh được phát triển mạnh mẽ về công nghệ, tai nghe được tích hợp bộ loa và mic cực tốt, cho âm thanh to rõ không bị gián đoạn.

Khái quát chung về tai nghe phiên dịch không dây piot

Ví dụ một người Nhật với một người hàn quốc,người hàn quốc sẽ đeo tai nghe piot..Khi người hàn quốc nói chuyện lời nói của người này sẽ được piot phiên dịch sang tiếng Nhật khi người Nhật Bản này mang chiếc tai nghe còn lại.

Không những thế tai nghe này phiên dịch được 2 chiều vì vậy người Nhật Bản và hàn quốc này khi đeo tai nghe piot vào có thể nói chuyện qua lại mà không cần thao tác gì khác.

Giao tiếp thoải mái bằng tai nghe phiên dịch Pilot

Hình 1 : Pilot giúp giao tiếp thoải mái mà không cần học ngoại ngữ

Đối với chiếc máy phiên dịch không dây này hoạt động thông qua phần mềm ngôn ngữ đi kèm khi mua thiết bị. Người dùng chỉ cần kết nối với phần mềm phiên dịch của Piot và bắt đàu sử dụng.

Nhiều người cảm thấy rất thích thú về cặp tai nghe công nghê mới này,nhưng hiện nay trên các forum về công nghệ đang bàn tán thật hư về khả năng siêu việt của thiết bị này khi nó chỉ ở mức giá 100 usd nhưng lại có chức năng dịch siêu khủng hơn tất cả cuốn từ điển nào.

2. TAI NGHE PHIÊN DỊCH TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA BẠN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Bạn là người kinh doanh thường xuyên làm việc với khách hàng nước ngoài?

Nhưng với vốn ngoại ngữ hạn hẹp, bạn sẽ không thể giao tiếp tốt được với khách hàng dù chuyên môn của bạn giỏi.

Bạn có thể thuê thông dịch viên, nhưng sẽ không tiện cho cuộc nói chuyện của bạn với khách hàng, đặc biệt chi phí sẽ rất cao.

thiết kế nhỏ gọn như tai nghe không dây thông thường

Hình 2 : Thiết Bị Phiên Dịch Được Thiết Kế Đẹp Mắt, Nhỏ Gọn Đa Tính Năng.

Bạn đừng lo lắng. Hiện nay công ty Waverly Labs đã cho ra đời tai nghe phiên dịch sử dụng công nghệ dịch thuật thông minh nhất hiện nay giúp hai người nói chuyện với nhau bằng hai ngôn ngữ khác nhau nhưng vẫn hiểu đối phương đang nói gì.

Thiết bị này được đặt tên là piot gồm cặp tai nghe không dây và được kết nối với một ứng dụng đi kèm.

Khi bắt đầu cuộc nói chuyện bắt buộc người dùng phải kết nối smartphone với wifi để cài đặt một vài bước cần thiết như ngôn ngữ phát và ngôn ngữ được nhận cho tai nghe,sau đó cặp phone này có thể hoạt động offline mà không cần thao tác gì, ngoài việc nhấn nút giữ và nói. Những việc còn lại để pilot lo hết cho bạn.

Ngoài cặp tai nghe phiên dịch pilot ra,trên thị trường hiện nay có nhiêu loại thiết bị hỗ trợ phiên dịch rất tiện,máy phiên dịch robot papero, hỗ trợ dịch ngôn ngữ nhật bản một cách nhanh chóng, đây là dòng sản phẩm chuyên phiên dịch tiếng nhật nên chắc chắn rằng chất lượng của nó tuyệt vời hơn những dòng máy phiên dịch được nhiều ngôn ngữ kia, là dòng sản phẩm cần thiết khi giao tiếp với người nhật.

Bài viết khác

PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VĂN BẢN GBOARD - BÀN PHÍM GOOGLE.

PHẦN MỀM PHIÊN DỊCH VĂN BẢN GBOARD - BÀN PHÍM GOOGLE.
Gboard là phần mềm phiên dịch bàn phím do google sản xuất,vì thế nó có thể dịch tất cả những ngôn ngữ có trên ứng dụng Google translate và tính thời điểm hiện tại thì có khoảng 90 ngôn ngữ có thể phiên dịch được, giúp người dùng có thể phiên dịch tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại. Vì của google sản xuất nền google translate làm được gì thì...

Mua Máy Phiên Dịch ILi - Phiên Dịch Tiếng Nhật ở đâu

Mua Máy Phiên Dịch ILi - Phiên Dịch Tiếng Nhật ở đâu
Mới đây, một công ty Nhật Bản vừa trình làng một thiết bị phiên dịch thông minh mới cho phép dịch lời nói. Đáng chú ý, thiết bị dịch thông minh này có khả năng dịch lời nói gần như ngay lập tức vì nó chỉ mất 0.2 giây để thu thập âm thanh rồi phát ra lời thoại chuyển đổi. Công ty Logbar cho biết, hiện tại mới chỉ có 3 ngôn ngữ được hỗ trợ trên dòng...

MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI HAY TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT

MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI HAY TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT
Rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với người nước ngoài sẽ không còn nữa khi người dùng sử dụng thiết bị phiên dịch.Những thiết bị dịch đa ngôn ngữ này sẽ giúp người dùng giao tiếp trơn tru hơn với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của mình.Hiện nay có hai thiết bị dịch đang được người yêu công nghệ bàn tán thật hư về các chức năng của chúng là máy...
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696