Máy Phiên Dịch Tiếng Hoa Haiyu

Mã SP :
3,600,000 VNĐ 3,300,000 VNĐ

Máy phiên dịch Haiyu là dòng sản phẩm chuyên về dịch thuật từ tiếng anh sang tiếng trung,có thể phiên dịch sát nghĩa từng từ theo nghĩa tiếng địa phương với những câu từ phức tạp.Còn có khả năng phiên dịch tiếng của từng vùng miền của người Hoa như ngôn ngữ tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông.Thật tuyệt vời khi sử dụng Haiyu để chu du khắp nơi tại Trung Quốc,Đài Loan hay HongKong phải không nào.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHIÊN DỊCH NGÔN NGỮ HAIYU 

Khó khăn về ngôn ngữ luôn là nỗi lo lắng của chúng ta khi đi công tác,du lịch ở nước ngoài với những vấn đề tưởng chừng như quá đơn giản lại trở nên phức tạp như giao tiếp với khách hàng, đặt trước phòng khách sạn, hay đơn giản chỉ là rong chơi ở vỉa hè trong những chuyến đi du lịch ra nước ngoài của mình.

Bạn phải xử lý thế nào khi rơi vào tình trạng như vậy? Bây giờ thì đừng lo lắng vì đã có máy phiên dịch cầm tay.

 

 

 

Hãy mua cho mình một chiếc máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu tại công ty của chúng tôi :

Hãy liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi có một sản phẩm giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Đó chính là hãy mua cho mình một chiếc máy phiên dịch Haiyu, vấn đề khó khăn về ngôn ngữ của bạn sẽ được máy phiên dịch Haiyu giải quyết ngay và luôn.

Tính năng đáng chú ý nhất của máy phiên dịch Haiyu đó chính là khả năng nhận dạng giọng nói và phiên dịch ra ngôn ngữ phát với độ chính xác cao, nó có khả năng phiên dịch tử ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp người đối diện với bạn có thể hiểu rõ ràng những gì bạn muốn nói một cách nhanh chóng.

Máy Haiyu không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ giúp bạn trong những chuyến du lịch, các bạn vẫn có thể dùng Haiyu để giao tiếp với đối tác kinh doanh, trong các cuộc họp, hội nghị có người nước ngoài, mua máy phiên dịch Haiyu đem theo bên mình bạn sẽ luôn có cảm giác yên tâm khi làm việc với người nước ngoài.

 

 

Giới thiệu dòng máy dịch tiếng Hoa Haiyu

Hình 1 : Haiyu Thay Thế Phiên Dịch Viên Tiếng Trung

 

Với chức năng hỗ trợ phiên dịch tiếng trung sang tiếng anh thig công ty Máy Phiên Dịch . Com chúng tôi hiện nay còn cung cấp một loại máy có chức năng tương tự như Haiyu là máy phiên dịch Iflytek Xiao có chức năng giống như máy phiên dịch Haiyu, đặc biệt nó được thiết kế nhỏ gọn, với hình dáng bắt mắt người dùng,  dễ dàng sử dụng có thể dùng bất kỳ nơi đâu với độ chính xác cao.

 

1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA HAIYU

Haiyu do công ty Haiyu Technology sản xuất được phát triển khá kỹ về công nghệ nhận dạng giọng nói và phát âm thanh cực rõ.
 
Haiyu cũng là một trong số những công ty con của tập đoàn Chip Guide Technology với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia  hàng đầu về công nghệ.
 
Hàng năm tập đoàn này cho ra đời rất nhiều các thiết bị công nghệ vượt bậc về  âm thanh, bluetooth khác nhau và những phấn đấu nỗ lực không ngừng của mình Haiyu luôn được đánh giá là một trong những đơn vị phát triển công nghệ mang lại bước tiến đột phát cho cuộc sống.

 

Kích thước máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu

Hình 2 : Kích thước vừa vặn của dòng máy Haiyu

 

Máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu là dòng sản phẩm công nghệ cao được phát triển thiết bị phiên dịch 2 chiều, chỉ với cài đặt đơn giản trên máy và nút bấm thay đổi ngôn ngữ trên máy.

Đơn giản vậy là người dùng có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ nhận và ngôn ngữ phát của thiết bị này. Đơn giản khi sử dụng Haiyu sẽ nhận ngôn ngữ của người trực tiếp nói vào máy và phiên dịch ra ngôn ngữ của người dùng đang sử dụng để giao tiếp và có thể ngược lại như vậy.

Với công năng vô cùng tiện lợi này này, giúp người dùng giao tiếp tự nhiên và trơn tru hơn với chính ngôn ngữ của bạn thân.

Đi tiên phong trong việc tích hợp khả năng học hỏi và tiếp nhận dữ liệu trong lịch sử dịch, nên Haiyu khác hẳn với phần mềm phiên dịch giọng nói của Google Translator. 

Haiyu được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, trí tuệ nhân tạo được phát triển trên máy,nó còn co thể tiếp thu học hỏi từ các bản dịch trong lịch sử phiên dịch của người dùng qua những lần sử dụng.

Nó tiếp nhận và lưu trữ lại vào bộ nhớ để trả về kết quả dịch chính xác với hoàn cảnh giao tiếp hơn. Đây là chức năng vô cùng đặc biệt mà không phải chiếc máy phiên dịch nào cũng có thể làm được.

Giao tiếp tiếng Anh bằng máy dịch tiêng Trung Haiyu

Hinh 3 : Máy Thông Dịch Haiyu, Phiên Dịch Viên Tiếng Trung - Anh

2. GIÁ BÁN SẢN PHẨM 

Sản phẩm được bán với giá 3.600.000VNĐ.

Tham khảo sản phẩm: Máy phiên dịch Atalk Plus

3. HAIYU PHIÊN DỊCH ĐƯỢC NHỮNG NGÔN NGỮ NÀO?

- Máy hỗ trợ dịch thuật từ ngôn ngữ Tiếng Quảng Đông sang tiếng Anh.

- Hỗ trợ phiên dịch từ ngôn ngữ tiếng quan Thoại sang tiếng Anh.

- Hỗ trợ phiên dịch từ ngôn ngữ tiếng Quảng Đông sang tiếng Quan Thoại.

 

4. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA HAIYU

- Dữ liệu đa dạng, phiên dịch được những từ địa phương với độ chinh xác cao.

- Thiết bị có khả năng tiếp nhận và học hỏi từ những lần phiên dịch trước, để tăng dự liệu cho máy, giúp phiên dịch những lần sau tốt hơn.

- Không bị lỗi thiết bị khi dịch.

- Có những bản dịch là những câu thành ngữ dân gian.

- Hoạt động liên tục trong vòng 6h và có thời gian chờ là 7 ngày.

- Thiết bị siêu nhẹ chỉ với 36gram.

- Sử dụng loa bluetooth công nghệ 4.2 giúp chất lượg phiên dịch ổn đinh,dự liệu luôn chính xác.

- Có khả năng kết nối với thiết bị di động hoặc các thiết bị công nghệ cao khác ở khoảng cách 10 mét.

 

5. MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA HAIYU - THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thiết bị được đầu tư phát triển với thiết bị loa Bluetooth công nghệ 4.2 giúp nâng cao tính ổn định cho đường truyền của dữ liệu, giúp data bản dịch không bị rõ rỉ ra bên ngoài

Máy phiên dịch Haiyu còn có khả năng kết nối với điện thoại di động thông minh hoặc những thiết bị công nghệ khác có kết nối bluetooth ở khoảng cách 10m.

 

Các chức năng cơ bản trên máy phiên dịch tiếng Trung Haiyu

Hình 4 : Những tính năng cơ bản trên máy Haiyu

 

6. MỘT SỐ THÔNG TIN KỸ THUẬT KHÁC TỪ MÁY THÔNG DỊCH HAIYU

- Haiyu  cũng giống như điện thoại hoạt động trên hai hệ điều hành lớn đó là Android và IOS với những phiên bản được cập nhập theo nhà sản xuất.

- Haiyu được thiết kế với  pin 300 mah.

- Đầu nhận sạc 200 ma.

- Với Điện áp từ 3,3 đến 4,2 V.

- Cân nặng 36gram.

 

Các dòng máy phiên dịch tương tự

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Cart
×
Banner quảng cáo popup