Máy Phiên Dịch IU

Mã SP : iu
1,990,000 VNĐ 2,500,000 VNĐ

Máy phiên dịch IU hỗ trợ dịch thuật 20 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có cả tiếng việt.IU là sản phẩm hỗ trợ kêt nối bluetooth tiện lợi nhất hiện nay,với thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo bất cứ lúc nào,bất cứ nơi đâu.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng của nó nhé.

Giới Thiệu Sản Phẩm Máy Phiên Dịch IU

Có rất nhiều thứ bạn nghĩ những chẳng thể nói ra,vì chăng người bạn muốn nói là người ngoại quốc.Thật tệ khi bạn là người việt nhưng bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài,bạn không biết ngoại ngữ,đó là vấn đề nan giải của bạn cần được giải quyết.

Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm giải quyết ngay vấn đề của bạn.

Hiện nay công ty chúng tôi vừa có một sản phẩm mới hỗ trợ phiên dịch tiếng việt sang tiếng nước ngoài đó chính là máy phiên dịch IU, phiên bản hiện tại của IU hỗ trợ thông dịch 18 ngôn ngữ và điều tuyệt vời hơn nữa là IU sử dụng được khi kết nối bluetooth mà không cần đến internet. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy phiên dịch IU nhé.

 

Thiết kế máy phiên dịch IU
Thiết kế gọn nhẹ của máy phiên dịch IU 

 

Với nhu cầu người việt đi ra nước ngoài làm việc và sinh sống ngày càng tăng cao thì những bỡ ngỡ về ngôn ngữ khi bước sang một thế giới hoàn toàn xa lạ đó chính là ngôn ngữ, đối với những quốc gia chỉ thích sử dụng ngôn ngữ của chính họ như Nhật Bản thì đây là một rào cản vô cùng lớn đối với người Việt, bởi trong số chúng ta có rất ít người có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ và đặc biệt là tiếng nhật thì không hề dễ học.

Vấn đề của tất cả chúng ta sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến chúng tôi, hiện nay với sản phẩm máy phiên dich IU đang hỗ trợ 18 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt, đây chắc chắn là thứ bảo bối bạn đang cần.

 

Giao tiếp tức thì với máy phiên dịch IU
Giao tiếp tức thì với máy phiên dịch IU

 

Trong khi tai nghe Google Pixel Buds của Google vẫn đang hỗ trợ phiên dịch giữa hai tai nghe bằng dây, máy phiên dịch IU là dòng sản phẩm hỗ trợ phiên dịch không dây thì chắc chắn rằng máy phiên dịch IU là sản phẩm phiên dịch bằng máy tiện lợi nhất hiện nay.

Đây là dòng sản phẩm máy phiên dịch không dây hỗ trợ phiên dịch thông qua bluetooth có thiết kế nhỏ gọn nhất tính đến thời điểm hiện tại,với bề ngoài nhỏ nhắn người dùng có thể cầm gọn trong tay và mang đi bất cứ nơi đâu.

 

 

1. NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY PHIÊN DỊCH IU

Thiết bị phiên dịch IU hoạt động thông qua kết nối Bluetooth 4.0, đây là công nghệ kết nối không dây thông qua Bluetooth tốt nhất hiện nay.

Máy phiên dịch IU được thiết kế với giao diện tối ưu nhất trên di dộng,đem lại sự hài lòng tuyệt đối và tiện lợi nhất với người dùng.

IU hỗ trợ cho hệ điều hành IOS 7.0 và Android 4.3 trở lên và nhiều thiết bị di dộng thông minh khác…

IU hoạt động dựa trên dự liệu dịch thuật Thesaurus cực lớn,được tối ưu thường xuyên,cam kết cho ngôn ngữ được dịch là chính xác và gần gũi nhất.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì phiên bản kế tiếp của IU sẽ tích hợp thêm tính năng đặc biệt là hỗ trợ phiên dịch ngoại tuyến.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM MÁY PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ TALKING TRANLATOR Ở MỤC SẢN PHẨM  WEBSITE.

 

2. CHẾ TẠO RA MÁY PHIÊN DỊCH IU LÀ BƯỚC ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ TUYỆT VỜI 

IU được so sánh như một thông dịch viên tí hon vậy, nó được đánh giá là thông dịch viên thực thụ vì khả năng dịch thuật hai chiều và tích hợp 18 ngôn ngữ.

trên thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm hỗ trợ dịch thuật hai hai chiều và dịch được nhiều ngôn ngữ như máy phiên dịch IU.

Nó sử dụng công nghệ kết nối hiện đại nhất bluetooth 4.0,với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng,tương thích với các thiết bị di dộng và hệ điều hành Android,IOS.

Đối với IOS thì IU đang hỗ trợ ở phiên bản 7.0, còn Android thì hỗ trợ hệ thống kép ở phiên bản 4.3.

Máy phiên dịch IU được thiết kế với cổng sạc USB ,với thời gian sạc full 1 giờ 30 phút và đây là thiết bị có thời gian sạc nhanh nhất so với các máy phiên dịch khác, việc này hỗ trợ cho những chuyến đi du lịch xa,những vùng hẻo lách hỗ trợ người dùng sử dụng liên tục ko ngắt quãng.

 

Giao tiếp ngoại ngữ thoải mái bằng máy phiên dịch IU
Giao tiếp ngoại ngữ thoải mái bằng máy phiên dịch IU

 

Có một ứng dụng phiên dịch đi kèm với Iu trên điện thoại di động, giúp người dùng phiên dịch bằng âm thanh,hỗ trợ phiên dịch văn bản, đảm bảo kết quả phiên dịch được chính xác và rõ ráng hơn. Thiết bị này được giới chuyên gia thử nghiệm và đánh giá cao về chất lượng của nó.

Vì kết nối bluetooth không dây nên người dùng phải đảm bảo được khoảng cách giữa thiết bị kết nối và IU không quá xa, hiện tại nhà sản xuất đưa ra thì giới hạn khoảng cách của nó khoảng 10m.

Tham khảo ngay:

- Máy phiên dịch Atalk Plus

3. CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH IU

Máy thông dịch IU được thiết kế khá tinh xảo và tinh tế nhưng IU lại rất dễ sử dụng. Máy phiên dịch IU hoạt động cũng tương tự như máy phiên dịch hoặc tai nghe google pixel buds, ở trên đầu máy có hai nút bấm chia đều với đầu máy là chữ I và U.

Trước tiên muốn sử dụng nó người dùng phải khai báo ngôn ngữ đầu ra và đầu vào cho thiết bị.

Khi muốn thay đổi ngôn ngữ người dùng chỉ việc nhấn giữ cùng lúc 2 nút I và U để lựa chọn ngôn ngữ và tiếp theo thì người dùng cần nhập ngôn ngữ đầu vào chỉ cần nhấn giữ nút I và nói đến khi dứt câu thoại sau đó thả nút ra thì ngôn ngữ sẽ được phiên dịch.

Và ngược lại khi muốn nhập ngôn ngữ của người trong cuộc hội thoại chỉ cần nhấn giữ nút U sau đó nói trực tiếp vào máy đến khi dứt câu thoại ngay lập tức máy sẽ phiên dịch ngay.

 

Hướng dẫn sử dụng máy thông dịch IU
Hướng dẫn sử dụng máy thông dịch IU 

 

4. CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN TRÊN SẢN PHẨM MÁY THÔN DỊCH IU

- Chuyển đoạn dịch văn bản tối ưu sang hệ thống

- Đọc được hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay trên ứng dụng đi kèm.

- Giúp người dùng linh hoạt trong việc chỉnh sửa từ hoặc câu hội thoại

- Nhập trang cài đặt

Vì IU phiên dịch dựa trên ứng dụng nên khi mua máy người dùng sẽ được nhà nhà sản cung cấp cho một mã QR và có thể quét mã này để cài đặt ứng dụng về thiết bị để sử dụng.IU còn có chức năng hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ văn bản trực tiếp trên ứng dụng đó.

Máy thông dịch IU hỗ trợ phiên dịch được khi thiết bị không kết nối với internet,đặc biệt có chức năng điều khiển dịch ngôn ngữ bằng giọng nói.

 

Các bước sử dụng máy phiên dịch IU

Hình 5 : Các bước sử dụng máy phiên dịch IU theo hướng dẫn từ NSX

 

5. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Bluetooth phiên bản hiện đại 4.0, class 2

- Phạm vi kết nối tối đa 10m

- Màu sắc: Trắng, Đen

- Dung lượng pin 300mA với chất liệu Pin Lithium

- Bảng thông minh Dimension 2.24 x 3.76 x 1.1 mm.

 

6. LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI DÙNG KHI SỬ DỤNG MÁY

- Chất lượng phiên dịch của IU còn phụ thuộc vào mạng mạnh hay yếu, nếu mạng quá yếu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch ngôn ngữ.

- Tốc độ mạng nhanh hay chậm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đên tốc độ dịch thuật của máy.

- Người dùng muốn sử dụng máy phiên dịch IU phải đảm bảo được rằng thiết bị của bạn kết nối được bluetooth.

 

GIÁ SẢN PHẨM : 4TR9 VND

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • MD

  Mai Duy

  Mai Duy 05-09-2018 cần mua sản phẩm
  tôi cần tìm hiểu và mua sản phẩm trên
  Mayphiendich.com 26-09-2018
  Ok bạn, Sẽ có bộ phận bán hàng của mayphiendich.com liên hệ với bạn nhé
Cart
×
Banner quảng cáo popup