Máy Thông Dịch Tiếng Nhật

Mã SP :
2,500,000 VNĐ 2,300,000 VNĐ

Hiện nay có nhiều dòng máy phiên dịch đa ngôn ngữ,nhưng đối với thông dịch viên Robot Papero là dòng máy chuyên về phiên dịch Tiếng Nhật - Anh.Phiên dịch với Robot papero ngôn ngữ sẽ được trả về rất nhanh.

Máy Phiên Dịch Robot Papero thông dịch viên tiếng Nhật-Tiếng Anh 

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy phiên dịch đa ngôn ngữ,  nhưng đối với thông dịch viên Robot Papero là dòng máy chuyên về phiên dịch Tiếng Nhật - Anh. Phiên dịch với Robot papero ngôn ngữ sẽ được trả về rất nhanh, không gây dán đoạn trong cuộc nói chuyện của người dùng.

Máy được tích hợp hàng chục ngàn từ vựng tiếng Nhật,tiếng Anh và khả năng hiểu được những từ lóng và khẩu âm của từng địa phương dựa trên từ điển PDA nên các bạn không phải về độ nhạy bén trên thực tế của máy phiên dịch đa năng này.

 

máy thông dịch tiếng nhật cấp tốc

Dịch Tiếng Nhật Với RotBot Papero

 

1. ROBOT PAPERO - CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ THÔNG MINH

Đối với Robot Papero ngôn ngữ được dịch theo thời gian thực,nghĩa là khi máy phiên dịch nhận được tín hiệu ngôn ngữ tiếng nhật nó sẽ trả về kết quả phiên dịch trong khoản 2s, quá tuyệt vời phải không nào.

Đây chắc hẳn là bước đột phá mới về công nghệ dịch thuật trên Robot được NEC nghiên cứu và phát triển. Thiết bị này được xem là robot được sản xuất đầu tiên có khả năng phiên dịch 2 ngôn ngữ khác nhau.

RoBot Papero được tích hợp chip điện tử thông minh giúp nó phân biệt được giọng nói từng vùng miền của nước Nhật hoặc những câu từ lóng của tiếng Anh.

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

2. ROBOT PAPERO HOẠT ĐỘNG DỰA TRÊN PHẦN MỀM TỪ ĐIỂN PDA 

Trước tiên người dùng cần cài đặt cho robot về ngôn ngữ nhận và ngôn ngữ phát. Người dùng có thể nói trực tiếp với Robot Papero bằng tiếng Anh, ngay lập tức tín hiệu sẽ được chuyển lên từ điển phiên dịch PDA rồi trả về kết quả bằng tiếng nhật theo giọng nói gần giống với người dùng.

Đặc biệt giọng nói của máy phiên dịch tiếng nhật này rất dễ nghe và gần giống với giọng con người ,nếu không nhìn thấy chắc hẳn mọi người sẽ nhầm lẫn về khẩu âm của nó.

Khi tiến hành dịch thuật với robot  kết quả trả về với giọng nói chuẩn gần giống với con người chứ không phải giọng như Robot vô hồn.

Với kho từ vựng khổng lồ được tích hợp trên phần mềm phiên dịch PDA gồm 50000 từ, câu nói tiếng Nhật và 24000 từ vựng tiếng Anh ( chuyên ngành về du lịch) nên chiếc máy này có thể chuyển đổi ngôn ngữ linh hoạt và không bao giờ bị lỗi về ngôn ngữ không được nhận diện.

Đặc biệt hơn là khả năng nhận diện những khẩu âm tại địa phương và cả tiếng lóng trong giao tiếp hàng ngày Robot dịch thuật Papero điều xử lý được.

Thiết kế hiện đại của Robot Papero

Thiết kế hiện đại của dòng Robot Papero

 

3. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ROBOT PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THÔNG MINH

Ông Chris Shimizu quan hệ giao thương của viện nghiên cứu công nghệ  NEC đã giải thích rằng :

Robot Papero được lập trình một phần mềm thông minh giúp  nhận dạng giọng nói, phân tích tín hiệu đó rồi lưu trữ lại dữ liệu và được chuyển đến bộ phận kho dự liệu là từ điện máy PDA.

hệ hống phiên dịch bắt đầu dịch thuật bằng kỹ thuật số và cuối cùng kết quả được trả về với giọng nói gần giống với giọng của người dùng. Chúng ta có trao đổi ngôn ngữ trực tiếp vào thiết bị Robot Papero để cài đặt ngôn ngữ phát và nhận.

VD : Khi muốn phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật người dùng phải cài đặt ngôn ngữ phát là tiếng Nhật,ngôn ngữ nhận là tiếng Anh,sau đó nói chuyện trực tiếp vào robot thông dịch nó sẽ phiên dịch ngay lập tức câu thoại của người với kết quả gần giống với giọng nói của bạn.

Người dùng có thể cài đặt các thông số về âm thanh nhận và loa phát to nhỏ để nghe phù hợp.

 

Robot Papero chỉ mới được trưng bày tại các triển lãm và sân bay ở Nhật

 Robot Papero chỉ mới được trưng bày tại các triển lãm và sân bay ở Nhật

 

Ông Chris Shimizu còn cho biết đây là bước tiến đột phá của quá trình phát triển công nghệ hiện đại tại Nhật Bản,Máy phiên dịch robot Papero là sự kết tinh của quá trình hợp tác nghiên cứu những thiết bị hiện đại giữa NEC Nhật Bản và NEC Châu Âu.

Ông cho hay: “Mức độ thông dịch chính xác của Robot Papero phụ thuộc vào giọng nói to rõ của người dùng và dung lượng của từ điển trên PDA." 

 

4. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT ROBOT PAPERO

Hơn thế nữa, thiết bị dịch thuật tức thời Robot Papero còn có khả năng phân biệt được các trạng thái nói chuyện của người dùng như ( bực tức,giọng cười, vui vẻ,ủ rủ, căng thẳng,..), những khẩu âm khác nhau ( tiếng lóng, tiếng người bản xứ, tiếng bồi,..) cùng những câu nói giao tiếp ngắn gọn hằng ngày.

Robot Papero hiên nay là robot dịch đa ngôn ngữ thông minh bậc nhất nên máy có thể hiểu được nội dung của người dùng khi sử dụng những từ ngữ riêng. Nhờ vậy mà khi bắt đầu dùng máy người dùng có thể tùy ý sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần phải khai báo giọng nói để máy có thể hiểu và dịch thuật.

Thiết bị Robot Papero có thể đăng nhập vào mạng không dây wifi.

 

 

Với nhu cầu phiên dịch tại những buổi họp,hôi nghị lớn tăng cao.Ngay lúc này bạn có thể đang cần một thiết bị hỗ trợ phiên dịch hội nghị,hãy đến với công ty DMV để cùng trải nghiệm tai nghe phiên dịch hội nghị cabin headset. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ phiên dịch hội nghị cực tốt,được thiết kế với chất liệu tốt,vì thế cho người dùng cảm giác êm tai,không làm khó chịu khi phải sử dụng nhiều giờ liền.

 

5. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY ROBOT PAPERO

Hiện nay,các hãng máy bay ở Nhật điều đang sử dụng máy Robot Papero với mục đích cho du khách nước ngoài thuê lại trong thời gian lưu trú Nhật Bản.Hình dáng bên ngoài của máy phiên dịch này được nhà sản xuất thiết kế rất gần gũi và thân thiện với người dùng.

Khi Du khách xuống sân bay Narita ở Tokyo  nếu có nhu cầu về phiên dịch tiếng Nhật thì có thể thuê thiết bị Robot Papero tại sân bay.máy thông dịch này có khả năng phiên dịch ngôn ngữ Anh sang tiếng Nhật và ngược lại (tiếng Nhật sang tiếng Anh).

Các du khách có thể dùng thử loại thiết bị này ngay ở sân bay,Hiện nay robot này chỉ được sử dụng ở các sân bay nhưng trong tương lai sẽ phát triển manh vào thị trường thương mại tại các hãng hàng không trên thế giới và các công ty du lịch trong nước.

 máy thông dịch đa ngôn ngữ

Máy Thông Dịch Tiếng Nhật rOBOT Pepero 

 

Thiết bị Robot Papero có thể đăng nhập vào mạng không dây wifi, dễ dàng hoạt động tại những khu vực không có dây cáp mạng,nên không ngại khó khăn khi di chuyển mà mang theo robot này cho những chuyến du lịch phượt của bạn tại Nhật Bản.

Ngoài ra, Robot Papero còn có chức năng hỗ trợ cho hướng dẫn viên du lịch và du khách nước ngoài.nó được lập trình những địa điểm du lịch hướng dẫn chi tiết từng vùng miền,địa phương.Người dùng có thể sử dụng thiết bị này cho công việc hướng dẫn viên thì đây là một thiết bị siêu tiện lợi giúp giải quyết nhiều vấn đề cho bạn.

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

  • TT

    Thanh Thùy

    Thanh Thùy 06-08-2020 Máy này cầm đi theo sử dụng có ổn khổng
    Máy này cầm đi theo sử dụng có ổn khổng
Cart
×
Banner quảng cáo popup