Máy Phiên Dịch Pocketalk Plus

Mã SP : Pocketalk Plus
5,490,000 VNĐ 7,900,000 VNĐ

Phiên bản: 2021

Chức năng giống Pocketalk S nhưng kích thước lớn hơn. Phù hợp với người Châu ÂU có bàn tay to hơn

Thương hiệu & xuất xứ: Nhật Bản

Số ngôn ngữ: 82 

Tính năng chính: Phiên dịch bằng giọng nói, phiên dịch qua camera

Tích hợp ESIM quốc tế dùng miễn phí trong 2 năm

Bảo hành: 1 Đổi 1 Trong 12 Tháng

Giao hàng:  Free Ship Toàn Quốc. Giao hàng tận nhà, nhận hàng mới phải trả tiền

Cam kết: Chính Hãng 100% - Thưởng 100 triệu đồng cho bất cứ ai phát hiện sản phẩm không chính hãng

Bạn đã bao giờ đến du lịch một đất nước xa lạ và ước rằng mình có một phiên dịch viên ngôn ngữ hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.  Không cần tìm đâu xa, chỉ cần Pocketalk là được. Cho dù bạn đang đi du lịch châu Á hay du lịch xuyên qua Châu Âu thì Pocketalk sẽ là người đồng hành cùng bạn khắp mọi nơi, xóa tan rào cản ngôn ngữ ở bất cứ Quốc Gia nào. Hãy cùng Máy Phiên Dịch. Com tìm hiểu thêm về Pocketalk nhé!

 

MÁY PHIÊN DỊCH POCKETALK PLUS "GÂY BÃO" THỊ TRƯỜNG

Máy phiên dịch Pocketalk Plus mở ra nhiều cơ hội giao tiếp mới, là một dòng máy phiên dịch hai chiều cho phép giao tiếp đến hơn 82 ngôn ngữ. Bạn áp dụng hơn 133 quốc gia như: Argentina, Australia, Brazil, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Israel, Ý, Nhật Bản, Kenya, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Anh và Việt Nam...Một điểm nổi trội ở Pocketalk chính là khả năng dịch hình ảnh cho 55 ngôn ngữ. Dịch giọng nói song phương cho 61 ngôn ngữ và dịch thành văn bản song phương cho 21 ngôn ngữ. Đồng thời, dịch giọng nói thành văn bản đơn phương cho 37 ngôn ngữ.

Tìm hiểu về máy phiên dịch Pocketalk

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA POCKETALK

1. Ngôn ngữ

Pocketalk cung cấp bản dịch cho nhu cầu dịch ngôn ngữ suốt đời. Bạn dễ dàng dịch một từ hoặc một cụm từ trong lịch sử trò chuyện của bạn và thực hành trên Pocketalk. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ và chọn chức năng đọc chậm theo để luyện tập kỹ năng đọc của mình. Mỗi thiết bị Pocketalk bao gồm bản dịch âm thanh cho 82 ngôn ngữ và bản dịch hình ảnh cho 55 ngôn ngữ khác nhau mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. 

2. Dịch 2 chiều

Pocketalk là một thiết bị phiên dịch  hai chiều đa giác quan. Pocketalk sử dụng các công cụ dịch thuật tốt nhất trên khắp thế giới để mang lại trải nghiệm chính xác nhất 82 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng địa phương và tiếng lóng tạo giúp cuộc giao tiếp trở nên hiệu quả hơn.

3. Chế độ định hướng ngôn ngữ tự động

Chế độ tự định hướng ngôn ngữ sẽ thực hiện khi bạn chọn ngôn ngữ, đảm bảo cuộc trò chuyện  không bị gián đoạn. Khi tính năng này được bật, Pocketalk sẽ sử dụng công nghệ AI để phát hiện ngôn ngữ và tự động điều chỉnh và định hướng đúng cho bản dịch. Đơn giản, bạn chỉ cần chọn hai ngôn ngữ và bắt đầu dịch.

4. Dịch hình ảnh/máy ảnh

Máy ảnh Pocketalk Japanese cho phép chụp ảnh và màn hình cảm ứng lớn hiển thị văn bản đã dịch ngay trên ảnh. Đây là tính năng khá mới hiện nay, bạn không phải gõ từng chữ để dịch hay phải ghi lại đoạn text để dịch nữa. Tiện lợi scan ảnh dịch tức thời.

5. Dữ liệu di động tích hợp

Pocketalk đi kèm với gói dữ liệu LTE hai năm cung cấp sử dụng dữ liệu di động không giới hạn ở 130 quốc gia. Bên cạnh đó, Pocketalk có thể giao tiếp qua Wifi, điểm phát sóng cá nhân hoặc thẻ sim có thể hoán đổi.

Dịch 82 ngôn ngữ trên thế giới

Mặt trước, mặt sau, mặt hong của máy dịch pocketalk plus

THÔNG SỐ KỸ THUẬT POCKETALK TRANSLATOR

Máy phiên dịch Pocketalk có thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

 • Tên máy phiên dịch: Pocketalk.
 • Màu sắc: Đen và Trắng, Vàng.
 • Số ngôn ngữ phiên dịch: 83 ngôn ngữ tại 71 quốc gia
 • Bộ xử lý: ARM Cortex 53 Quad-Core 1.3GHz.
 • Hệ điều hành: tùy chỉnh dựa vào Android 8.1.
 • Rom: 8G.
 • Ram: 1GB.
 • Màn hình thiết bị: Bảng điều khiển cảm ứng: 480X640.
 • Máy ảnh để dịch: 8 triệu pixel.
 • Loa: Hai loa tích hợp (1,5 Watts)
 • Mic: Micro kép với tính năng khử tiếng ồn.
 • Ắc quy: Pin Lithium Ion có thể sạc lại (1200 mAh).
 • Thời gian dịch liên tục: 4,5 giờ.
 • Thời gian chờ: 2,5 ngày.
 • Thời gian sạc: 105 phút.
 • Sạc pin: USB loại C.
 • Dữ liệu di động: 3G (W-CDMA) / 4G (FDD-LTE) / 4G (TD-LTE).
 • Khe cắm thẻ SIM: nano-SIM.
 • SIM nhúng: Chỉ khả dụng trong các mô hình “eSIM” (gói dữ liệu).
 • Bluetooth: Bluetooth 4.2.
 • Wifi: 802.11a / b / n / g, 2,4 GHz / 5 GHz
 • Cân nặng: 73,71 g.

Cấm máy phiên dịch pocketalk trên tay

Pocketalk Plus có cả máy tính

POCKETALK CÓ THIẾT KẾ VẬT LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Nói chung, Pocketalk Translator có thiết kế vật lý cực kỳ đơn giản:

 • Nút nguồn nằm cạnh bên, màn hình cảm ứng ở mặt trước.
 • Có hai nút điều hướng vật lý để nhận diện giọng nói ngay phía dưới màn hình.
 • Thiết kế siêu nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, kích thước tương đương với Travis Touch Plus, vì vậy bạn có thể điều khiển mọi thứ bằng tay. Và bạn có thể bỏ thiết bị vào túi, móc vào cổ áo và mang nó đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.
 • Sử dụng hệ điều hành Android khá quen thuộc.
 • Bạn dễ dàng chạm vào màn hình để chọn ngôn ngữ và cài đặt các tính năng khác như cập nhập phần mềm, nhập mật khẩu Wifi.
 • Pocketalk Translator được sạc bằng cáp USB đi kèm trong bộ phụ kiện.

Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm được hướng dẫn sử dụng, dây đeo và vỏ bảo vệ thiết bị được tặng kèm, đây là một trong những phụ kiện đánh cân nhắc để bảo vệ thiết bị, tránh trường hợp va chạm, đánh rơi.

CÁC DÒNG MÁY PHIÊN DỊCH POCKETALK MỚI NHẤT
Hiện tại, máy phiên dịch Pocketalk thu hút sự quan tâm từ giới trẻ bởi tính năng của những dòng mới nhất hiện nay.

1. Pocketalk Plus

Pocktalk Plus là dòng máy phiên dịch mới nhất hiện nay của Nhật Bản giúp bạn đi du lịch khắp mọi nơi kết nối với toàn cầu.Với thiết kế mới nhất này, Pocketalk translator sẽ cung cấp cho bạn bản dịch chính xác nhất cho các cuộc trò chuyện từ những đoạn text nhỏ, cho đến voice và hình ảnh. Hỗ trợ 82 ngôn ngữ, màn hình cảm ứng lớn hơn 40%, cung cấp bản dịch rõ ràng. Tích hợp Micro kép chống tiếng ồn. Gói dữ liệu di động miễn phí 2 năm xung cấp phạm vi phủ sóng hơn 130 quốc gia, lãnh thổ. Pocketalk Plus có giá gần 6,861,303 VND ( tương ứng với $ 299.00).

Pocketalk Plus

2. Pocketalk S

Pocketalk S vẫn trò chuyện được 82 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm các tính năng như máy ảnh chuyển văn bản sang dịch ngay lập tức và nhận dạng và dịch văn bản, từ viết và ký tự. Thiết kế đẹp mặt với màn hình cảm ứng lớn cung cấp bản dịch văn bản để tăng thêm độ rõ ràng nhất định. Pocketalk S một thiết bị phiên dịch quốc tế cầm tay tiện lợi như một chiếc điện thoại di động. Tương tự, gói dữ liệu di động miễn phí 2 năm xung cấp phạm vi phủ sóng hơn 130 quốc gia, lãnh thổ. Hiện tại Pocketalk S có giá là 5,713, 928 VND ( tương ứng với $ 249.00).

Pocketalk S

3. Pocketalk cổ điển

Bạn cũng dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện với một chiếc máy Pocketalk cổ điển. Thiết bị phiên dịch giọng nói tức thời từ di động, bạn có thể phiên dịch ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Chỉ cần khởi động nói và bạn sẽ sàng giao tiếp tự do mọi nơi tại 120 quốc gia đấy. Hiện tại, Pocketalk cổ điển có giá là 2,960,228 VND ( tương ứng với $129.00).

Pocketalk cổ điển

SO SÁNH CÁC DÒNG POCKETALK

Nếu bạn chưa biết phải chọn dòng Pocketalk nào? Bạn có thể xem ngay màn so sánh giữa các Pocketalk với nhau nhé!

 

 

Pocketalk cổ điển

Pocketalk S

Pocketalk Plus

Tùy chọn màu sắc

Trắng, vàng, đen

Trắng, vàng, đen

Trắng

82 bản dịch ngôn ngữ

82 ngôn ngữ

82 ngôn ngữ

82 ngôn ngữ

Gói dữ liệu 2 năm miễn phí

Dịch máy ảnh

Không

Cân nặng

100g

75g

125g

Tuổi thọ pin

240 giờ

132 giờ

192 giờ

Kích thước màn hình

2.45 inch

2.7 inch

3,9 inch

Giá

2,960,228 VND

5,713, 928 VND

6,861,303 VND

 

Đối chiếu các dòng máy Pocketalk

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH POCKETALK

Cách sử dụng Pocketalk Translator cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau là được:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn giữ nút nguồn phía sau để kích hoạt thiết bị.
 • Bước 2: Chạm nhẹ vào màn hình để chọn ngôn ngữ cần dịch trong danh sách cần được hỗ trợ.
 • Bước 3: Thiết lập ngữ cần phiên dịch, chẳng hạn dịch từ tiếng Việt  sang tiếng Anh.
 • Bước 4: Nhấn nút tương ứng với ngôn ngữ Tây Ban Nha, chờ đến khi nó phát ra tiếng Pip và bắt đầu nói, sau đó, thả nút ra.
 • Bước 5: Lúc này, máy phiên dịch sẽ tự động dịch sang Tiếng Anh.

Chuyển sang người đối diện nói tiếng Anh, bạn chỉ cần nhấn nút tròn tương ứng với cột ngôn ngữ English, chờ phát ra tiếng Pip và để họ nói là xong.
Trong suốt cuộc hội thoại, bạn cần chú ý ở phần màn hình xem những câu bạn đã đọc có hiển thị đúng không nhé, để tránh trường hợp dịch sai, người đối diện không hiểu được nghĩa của câu.

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG  POCKETALK TRANSLATOR

Máy phiên dịch voice to voice translator Pocketalk được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay.

1. Khả năng đánh chữ

Pocketalk phiên dịch chính xác những cụm từ, câu giao tiếp phổ biến, dịch chính xác với những câu nói có vẻ hơi “ trịnh trọng” khi giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Một thiết bị tuyệt vời cho các buổi mua sắm ở trung tâm thương mại, hoặc hỏi đường và yêu cầu phục vụ ở nhà hàng, khách sạn,... Khả năng ghi âm giọng nói nhanh chóng và đánh chữ ra văn bản nhanh chóng đảm bảo cho cuộc hội thoại của bạn diễn ra suôn sẻ, thoải mái, dễ chịu hơn.

2. Độ chính xác máy ảnh

Máy ảnh 8MP ở mặt sau của Pocketalk Plú dịch các dòng và đoạn văn bản in ngắn. Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này trên các tờ báo bằng hơn chục ngôn ngữ và có thể hiểu văn bản tốt hơn nhiều so với việc sử dụng Google dịch trên Chrome. Đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút trang chủ để xem bản dịch là xong. Phải nói rằng, Pocketalk dịch vừa nhanh vừa chính xác đem lại độ chính xác cực cao cho máy ảnh.

3.Tốc độ dịch

Phải nói rằng thiết bị đủ nhanh để bạn không nhận ra rằng mình đang giao tiếp thông qua một thiết bị trung gian đấy. Để máy phiên dịch càng nhanh càng mạnh, càng chính xác yêu cầu kết nối Wifi, kết nối dữ liệu di động của bạn cũng phải đủ mạnh.

CÓ NÊN MUA POCKETALK LANGUAGE TRANSLATOR?

Bạn cần một chiếc máy phiên dịch trong các cuộc họp hay trong các chuyến du lịch vòng quanh thế giới thì việc sở hữu một chiếc máy Pocketalk là hoàn toàn xứng đáng đấy! Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Pocketalk một thiết bị được sản xuất từ gã khổng lồ phần mềm Nhật Bản. Pocketalk được các chuyên gia đánh giá tốt hơn nhiều so với những thiết bị bạn hay sử dụng như Google dịch hoặc Microsoft Bing và các ngôn ngữ mới luôn được cập nhập, bổ sung. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng chức năng dịch hình ảnh, vừa tiện lợi, vừa chính xác giúp cuộc giao tiếp diễn ra suôn sẻ hơn. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một phiên dịch viên mới nhất hiện nay chứ! Mọi rào cản ngôn ngữ sẻ không còn.

MUA POCKETALK TRANSLATOR Ở ĐÂU?

Hiện tại, Máy Phiên Dịch. Com là đơn đại lý phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm này tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu mua máy phiên dịch Pocketalk bạn có thể liên hệ ngay cho Máy Phiên Dịch. Com để nhận được giá tốt và ưu đãi nhiều nhất nhé!

KẾT LUẬN

Pocketalk Translator là một phiên dịch viên, một người bạn đồng hành không thể thiếu trong các cuộc giao tiếp với đối tác ngoại quốc hay những chuyến du lịch khắp thế giới. Thiết bị sẽ giúp bạn xóa mọi rào cản ngôn ngữ và giúp bạn tự tin thoải mái trong mọi tình huống. Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

 • T

  Thông

  Thông 22-06-2021 tư vấn máy phien dịch pocketalk
  cần tư vấn về máy phiên dịch Pocketalk này
Cart
×
Banner quảng cáo popup