Máy Phiên Dịch Hội Nhóm Yarmee

Mã SP : Yarmee
5,500,000 VNĐ 7,000,000 VNĐ

Máy phiên dịch yarmee :Trên thị trường có nhiều loại máy dùng để phiên dịch ngoại ngữ,nhưng với máy phiên dịch Yarmee nó không giống những loại máy phiên dịch đơn lẻ khác,nó được bao gồm những thiết bị như máy phát âm thanh và những máy tiếp nhận tín hiệu được gọi là Transmitter và Receiver.

Phiên bản: 2021

Thương hiệu: Trung Quốc

Bảo hành: 1 Đổi 1 Trong 12 Tháng

Giao hàng:  Free Ship Toàn Quốc. Giao hàng tận nhà, nhận hàng mới phải trả tiền

Cam kết: Hàng Chính Hãng - Thưởng 100 triệu đồng cho bất cứ ai phát hiện sản phẩm không chính hãng

Giới Thiệu Máy Phiên Dịch Yarmee :

Trên thế giới có khoảng 7 tỉ người sống rải rác trên 5 châu lục và gần 200 quốc gia. Trong 200 quốc gia trên mọi người điều sử dụng một loại ngôn ngữ riêng, vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tất cả mọi người trên thế giới này, có thể giao tiếp bằng chính ngôn ngữ của họ, giải pháp được đưa ra là hãy trang bị một chiếc máy phiên dịch đa ngôn ngữ, có tên máy phiên dịch Yarmee YT 100.

Thiết bị này hỗ trợ phiên dịch đa ngôn ngữ cho tất cả mọi người, nó đang được sử dụng rất tiện ích cho các chuyến du lịch, các cuộc hội nghị….

 

Trên tay máy phiên dịch Yarmee

Hình 1 : Thiết kế tinh tế của máy thông dịch Yarmee.

 

1. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY PHIÊN DỊCH YARMEE

-  Tiện lợi cho việc di chuyển,  kết nối không dây.

-  Thiết kế tổng hợp PLL, ổn định khi sử dụng,  không rè hoặc mất sóng.

-  Công nghệ tiên tiến tắt âm thanh, không có sự can thiệp nào bên ngoài.

- Cho âm thanh to rõ, không nhiễu âm thanh,các tần số hoạt động riêng biệt.

- Có 99 kênh, mỗi kênh sử dụng cho một nhóm riêng biệt.

- Sử dụng một máy để phát âm thanh cho tất cả máy thu khác.

- Pin hoạt động liên tục trong 20 giờ. Chất liệu Lithium hỗ trợ sạc lại nhiều lần, không sợ hư pin.

- Sử dụng Màn hình công nghệ cao LCD, dễ dàng sử dụng,  các chức năng điều chỉnh máy được hiển thị lên màn hình rõ ràng.

- Sử dụng truyền tải tín hiệu âm thanh lên đến 60m.

- Kết nối các thiết bị như MP3,  điện thoại di động,  laptop thông qua một thiết bị đầu cuối.

- Các thiết bị âm thanh cụ thể như MP3, Điện thoại thông minh và máy tính kết nối thông qua một thiết bị đầu cuối bên ngoài.

 

2 thiết bị chính gồm máy phát và máy thu của Máy phiên dịch Yarmee

Hình 2 : Máy thông dịch đa ngôn ngữ Yarmee YT 100.

 

2. MÁY THÔNG DỊCH NGÔN NGỮ YARMEE BAO GỒM

- Trên thị trường có nhiều loại máy dùng để phiên dịch ngoại ngữ, nhưng với Yarmee nó không giống những loại thiết bị phiên dịch đơn lẻ khác, nó được bao gồm những thiết bị như máy phát âm thanh và những máy tiếp nhận tín hiệu được gọi là Transmitter và Receiver.

- Transmitter là máy phát tín hiệu, máy này sẽ nhận tín hiệu trực tiếp từ một người và chuyển toàn bộ tín hiệu vừa nhận được qua các máy nhận khác.

- Receiver là máy nhận tín hiệu, nó sẽ tiếp nhận tín hiệu âm thanh được chuyển từ máy ohát và chuyển đổi thành một ngôn ngữ nào đó mà người dùng đã cài đặt sẵn, sau đó phát ra loa cho người nghe.

- Đối máy phát tín hiệu thì chỉ sử dụng một chiếc,còn với máy nhận tín hiệu thì có thể sử dụng nhiều máy và không giới hạn số lượng máy, máy nhận tín hiệu càng nhiều thì giá thành của sản phẩm càng cao, tùy vào số lượng máy mà người dùng yêu cầu.

Trọn bộ máy phiên dịch Yarmee YT 100

Hinh 3 : Trọn bộ thiết bị máy phiên dịch Yarmee 

 

- Đơn cử như một bộ sản phẩm máy phiên dịch Yarmee này bao gốm một máy Transmitter và 5 Receiver có giá là 7.000.000 vnd,nhưng với 15 Receiver hay 30 Receiver thì mức giá sẽ được dội lên theo số lượng Receiver mà người dùng yêu cầu.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một bộ máy phiên dịch Yarmee phù hợp với mình.

Khoảng cách lý tưởng cho máy phiên dịch Yarmee
 

Hình 4 : Khoảng cách lý tưởng cho máy Phiên Dịch Yarmee 

 

- Với máy phiên dịch Yarmee YT100 này hệ thống chỉ dẫn hướng không dây được phát triển dành cho câc hướng dẫn viên và nhóm. Đây là ứng dụng với hệ thống nhiều kênh nhẹ,  hỗ trợ khách tham quan khi đi du lịch có thể nghe giọng nói trực tiếp từ hướng dẫn viên du lịch.  Thiết bị này được phát triển hỗ trợ khoảng cách phiên dịch khá xa lên đến 60m.

Nếu khách hàng của bạn là người Hoa,nhưng bạn chẳng biết tiếng hoa,bạn muốn giao tiếp nhanh để giải quyết những đơn hàng.Bạn hãy sử dụng   máy phiên dịch iflytek,  máy được thiết kế chuyên phiên dịch tiếng trung,  với khả năng phiên dịch như người bản xứ,sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề mọi nơi mọi lúc.

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH YARMEE

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các chức năng cơ bản của máy phiên dịch Yarmee

 

4. NHỮNG HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA YARMEE YT100

 Hỗ trợ thích hợp cho hướng dẫn viên du lịch :

- Trong chuyến du lịch tour đông người việc xảy ra những ồn ào hay sự mất tập trung của khách du lịch với hướng dẫn viên là điều không tránh khỏi, tình trạng này sẽ gấy ra nhiều rắc rối như không nghe rõ âm thanh từ hướng dẫn viên hoặc tệ hơn là khách có thể lạc và tách khỏi tour.

Vì thế máy phiên dịch Yarmee YT 100 này giúp hướng dẫn viên có thể làm cho khách đi tour tập trung vào hành trình và lời nói của mình. Hỗ trợ tốt cho tour du lịch đông người.

 

Giải thích đồng thời : 

- Đã bao giờ bạn sử dụng một thiết bị để giải thích một việc gì đó một cách đồng thời chưa. Việc này rất khó khăn khi phải giải tích hay diễn giải một vấn đề với một nhóm người đông đúc.

Giải pháp được đưa ra để giải quyết là sử dụng máy Yarmee YT100. Nó giúp bạn làm được việc đó. Máy phiên dịch Yarmee YT 100 được sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị quốc tế….


 

Tiếp nhận kiểm tra :

- Khi phải làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn như hội chợ,xưởng sản xuất…Thật khó để hướng dẫn viên dắt đoàn tham quan ở đó. Nếu sử dụng Yarmee YT 100 trong những nơi này thì không cần phải chia nhóm và có thể hướng dẫn ngay cả cho một nhóm người lớn.

Ngoài thiết bị phiên dịch nhóm trên,nếu bạn đang cần một loại máy phiên dịch đơn lẻ với nhiều ngôn ngữ hơn,thì hãy trang bị ngay máy phiên dịch Travis, nó hỗ trợ phiên dịch lên đến 80 ngôn ngữ. Người dùng có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Các sản phẩm liên quan:

- Máy phiên dịch Atalk Plus

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Cart
×
Banner quảng cáo popup