Máy Phiên Dịch Iflytek Xiao

Mã SP :
10,600,000 VNĐ 11,500,000 VNĐ

Cách sử dụng máy phiên dịch Iflytek xiao : Khi muốn sử dụng máy thông dịch Iflytek để dịch ngôn ngữ,người dùng chỉ cần khai báo với máy ngôn ngữ đầu ra và đầu vào,sau đó nhấn giữ nút ở giữa thân máy và nói trực tiếp vào micro của máy ngay lập tức sau đó tín hiệu được tiếp nhận và cho về bản dịch với ngôn ngữ bạn đã cài đặt sẵn,tuyệt vời phải không nào.

Trung Quốc được biết đến là quốc gia với số dân đông nhất thế giới vì đông dân nhất nên từng vùng miền của Trung Quốc lại có nhiều ngôn ngữ khác nhau và được mệnh danh là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thể giới, vì tiếng trung sử dụng 5 ngôn ngữ khác nhau tiếng Quan thoại, tiếng Quảng, tiếng Triều Châu, tiếng Phúc Kiến và cuối cùng là tiếng Hẹ.

Có quá nhiều ngôn ngữ cho một thứ tiếng vì vậy giải pháp đưa ra để giải quyết vấn đề này mà không cần phải tốn thời gian để học nó đó chính hãy trang bị cho mình một chiếc máy phiên dịch Iflytek Xiao, chiếc máy này hỗ trợ dịch thuật tiếng Hoa sang tiếng Anh và ngược lại một cách rất thông minh và tiện lợi.

 

 

 

 

Nội Dung [Ẩn]

 

 

1. GIỚI THIỆU THIẾT BỊ MÁY PHIÊN DỊCH IFLYTEK XIAO

Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ thông dịch giữa hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hoa.

Với Iflytek người dùng có thể tự do trò chuyện với người hoa bằng tiếng Anh như người bản xứ vậy, thiết bị này hoạt động khi có Internet, tín hiệu âm thanh sẽ được micro tiếp nhận và chuyển về bộ phận xử lý để chuyển đổi thành tiếng Trung tùy người dùng cài đặt, chiếc máy phiên dịch này sẽ giúp giải quyết phần nào vấn đề ngôn ngữ giữa các quốc gia trên thể giới...

Giới thiệu dòng máy phiên dịch Iflytek Xiao

Hinh 1 : Iflytek hỗ trợ dịch 2 ngôn ngữ chính Trung - Anh.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu : IFLYTEK Xiao

- Nhà sản xuất: HKUST Communication Co., Ltd.

- Ngôn ngữ: hỗ trợ thông dịch từ tiếng anh sang tiếng hoa và ngược lại.

- Các dịch vụ đi kèm: vận chuyển miền phí toàn quốc,bao hành tại tất cả cửa hàng trên hệ thống.

- Pin: lithium.(độ bền cao,không lo thiết bị nóng hay chai pin khi sạc nhiều lần.)

- Màu sắc: Black and Silver.

- Hỗ trợ dịch tức thời với âm thanh to rõ.

- Bộ nhớ thiết bị : 16G.

- Kích thước : 47mm/135mm/12mm.

 

3. CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG SANG TIẾNG ANH IFLYTEK

Máy phiên dịch này sử dụng rất hữu ích khi đi du lịch hoặc cần giao tiếp hàng ngày với ngôn ngữ tiếng Hoa, vì máy hỗ trợ dịch thuật với thời gian trả về kết trả rất nhanh, nó có thể hỗ trợ phiên dịch cho phiên dịch nhóm từ hai người trở lên, người dùng có thể sử dụng để nói chuyện giao tiếp hàng ngày giúp cuộc nói chuyện trở nên thân thiện hơn, dễ hiểu hơn, truyền tải được thông điệp của mình tốt hơn.

Hình dáng bên ngoài của máy được thiết kế khá mỏng với chiều dài là 135mm, ngang 47mm và điều đặc biệt là nó đc thiét kế khá mỏng tương đương chiếc điện thoại di động là 12mm, hiện nay được thiết kế với hai màu đen và bạc, người dùng có thể lựa chọn màu phù hợp với mình.

Kích thước máy phiên dịch Iflytek Xiao
 

Hình 2 : Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Dàng Sử Dụng

 

Máy thông dịch cầm tay này được thiết kế nút bấm điều khiển ở giữa thân máy,với cơ cấu máy đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tiện lợi khi mang đi hoặc bỏ vào túi như điện thoại di động.

Nút bấm này có chức năng dùng để chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Trung, giúp tiếp nhận ngôn ngữ đầu vào khi thực hiện phiên dịch.

Bên trên và dưới của máy được gắn micro chắc hẳn ai cũng biêt chức năng của nó phải không nào, đó chính là nhận ngôn ngữ đầu vào là chuyện về bộ phận xử lý tín hiệu và cho ra bản dịch với giọng nói chuẩn người bản xứ với thời gian vọn vẻn chỉ 1s sau đó.

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

4. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHIÊN DỊCH TIẾNG HOA IFLYTEK

Khi muốn sử dụng máy phiên dịch Iflytek để dịch ngôn ngữ, người dùng chỉ cần khai báo với máy ngôn ngữ đầu ra và đầu vào, sau đó nhấn giữ nút ở giữa thân máy và nói trực tiếp vào micro của máy ngay lập tức sau đó tín hiệu được tiếp nhận và cho về bản dịch với ngôn ngữ bạn đã cài đặt sẵn, tuyệt vời phải không nào.

 

Thiết kế của máy phiên dịch Iflytek Xiao đơn giản và dễ sử dụng
 

Hình 3 : Máy phiên dịch Iflytek xiao có giao diện đơn giản dễ sử dụng

 

Với chiếc phiên dịch này người dùng có thể sử dụng để giao tiếp trực tiếp với mọi người khi đi du lịch hoặc dùng để nói chuyện với khách hàng trong công việc của bạn, những trường hợp trên điều có thể sử dụng Ifytek Xiao.

Chiếc máy này còn hỗ trợ trong việc hoc ngoại ngữ, giúp bạn có thể học tiếng Trung hoặc tiếng Anh tốt hơn, vì tất cả bản dịch của máy điều được luu lại trong lịch sử và khả năng tiếp nhận bản dịch đã dịch của máy rất tốt giúp máy càng dịch càng thông minh hơn, dịch nhanh hơn trong những lần sau.

 

Với chức năng phiên dịch đa ngôn ngữ quốc tế hiện nay công ty quốc tế DMV chúng tôi đang phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc đối với các loại máy phiên dịch trong những loại máy có khả năng phiên dịch riêng lẻ,chúng tôi còn có một loại máy chuyên phiên dịch dành cho những chuyến du lịch nhóm,du lịch tour đó là chiếc máy phiên dịch gonsin,   các bạn có thể tham khảm kỹ hơn ở mục sản phẩm và trải nghiệm thực tế ở bất cứ của hàng nào của chúng tôi trên toàn quốc.  DMV luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

 

 

5. NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT ĐƯỢC TÍCH HỢP TRONG MỘT CHIẾC MÁY

- Thời gian sạc là 3h và thời gian hoạt động liên tục là 5h.

- Được thiết kế khá giống chiếc điện thoai di động,nhưng trọng lượng nhẹ hơn nhiều. Người dùng có thể bỏ vào túi mang đi bất kỳ nơi đâu.

- Phiên bản hiện tại chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung (Hoa). Trong tương lai Iflytek sẽ hỗ trợ nhiều thứ tiếng hơn nữa.

- Phần mềm hỗ trợ luyện nghe tiếng trung tiếng Anh, luyện từ vựng.

- Được thiết kế vỏ ngoài là hợp kim, nên bề ngoài nhìn khá đẹp và tinh xảo.

- Tích hợp mic và loa với chất lượng tốt cho về âm thanh dịch chuẩn người bản xứ.

- Khả năng lọc tạp âm bên ngoài cho máy tiếp nhận âm thanh tốt hơn.

- Phiên dịch với chất lượng âm thanh tốt, tự nhiên, âm to và khá trong.

Iflytek Xiao là sản phẩm được quan tâm tại các triển lãm của Trung Quốc

Hình 4 : Iflytek Xiao là tâm điểm tại các buổi triển lãm

 

Nắm bắt được nhu cầu về dịch thuật ngôn ngữ là tất yếu ở thị trường Việt Nam, công ty Máy Phiên Dịch . Com chúng tôi đang cung cấp phân phối sỉ lẻ về các dòng máy về hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ.

Hiện tại công ty Máy Phiên Dịch . Com chúng tôi đã và đang xây dựng chuỗi của hàng cung cấp máy phiên dịch cho toàn quốc, với nhiều chủng loại máy hỗ trợ phiên dịch chuyên về từng ngôn ngữ khác nhau và cũng có những thiết bị hỗ trợ dịch lên đến 40 ngôn ngữ.

GIÁ BÁN SẢN PHẨM : 16TR5.

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

Sản phẩm khác
Cart
×
Banner quảng cáo popup