Máy Phiên Dịch Ngôn Ngữ Sigmo

Mã SP :
4,100,000 VNĐ 5,900,000 VNĐ

 Máy phiên dịch không dây Sigmo là sản phẩm cao cấp về ngôn ngữ quốc tế,với những tính năng tuyệt vời của Sigmo giúp bạn có thể phiên dịch từ tiếng anh sang tiếng nhật từ tiếng nhật sang tiếng anh và còn nhiều ngôn ngữ khác nữa.Trong tương lai máy dịch ngôn ngữ sigmo có khả năng phiên dịch được cả tiếng việt.

Máy phiên dịch Sigmo dịch ngôn ngữ bằng máy :

Máy phiên dịch Sigmo là sản phẩm cao cấp về ngôn ngữ quốc tế, với những tính năng tuyệt vời của thiết bị dịch ngôn ngữ Sigmo giúp bạn có thể phiên dịch từ tiếng anh sang tiếng nhật từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và còn nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Để bạn hiểu rõ và đơn giản với dòng máy phiên dịch  này thì mỗi khi người dùng cần thông dịch trong giao tiếp với người nước ngoài, người dùng chỉ cần nói rõ nội dung bằng tiếng Anh hay tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Trung Quốc, Việt Nam….hoặc ngôn ngữ mà bạn giỏi nhất.

 

 

 

Ngay lập tức Sigmo sẽ trả về câu thoại mà bạn đang giao tiếp.

Thiết bị dịch thuật cầm này có thể dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Giúp bạn có thể an tâm giao tiếp với người nước ngoài thông qua chính ngôn ngữ của họ.

Máy phiên dịch Sigmo có khả năng nhận diện giọng nói và dịch được những từ vững của người bản xứ một cách nhanh chóng,  quá trình dịch chỉ diễn ra trong tíc tắc. Đây là bước đột công nghệ mạnh mẽ giúp phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ,giúp người dùng có thể mang theo và đi du lịch một cách dễ dàng.

 

máy dịch hon 80 ngôn ngữ

 Hình 1 : Máy Phiên Dịch Sigmo, Tối Ưu Cho Việc Dịch

 

1. KÍCH THƯỚC VÀ CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY SIGMO

Máy đã được hoàn chỉnh trong phiên bản 1.0. Kích thước máy nhỏ gọn, chỉ bằng kích cỡ hộp đựng thuốc ho loại nhỏ. Sigmo được trang bị micro và loa.

Sigmo pin sử dụng được bao lâu: Sigmo được trang bị pin 2000mAh tương đương với pin của chiếc smartphone hiện nay, vì vậy có thể sử dụng liên tục đến 8 giờ liền và 300 giờ ở chế độ chờ, tương tích với tất cả smartphone dùng hệ điều hành Android hoặc IOS.

Khi cần dịch bất kì câu thoại nào, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ và nói, máy sẽ tự động ghi lại đoạn hội thoại trên và chuyển lên mạng chủ của ứng dụng thông qua bluetooth với chiếc điện thoại của bạn.

Sau khi ghi nhận dữ liệu dịch, máy sẽ tự động dịch lại bằng ngôn ngữ ta đã lựa chọn trước đó. Thiết bị sử dụng Google dịch để giải mã những gì mà bạn nói.

Mẫu máy phiên dịch cầm tay Sigmo

Hình 2 : Thiết kế đơn giản của máy Sigmo

 

2. TÍNH NĂNG NỔI BẬT TỪ MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY SIGMO

- Kích thước hình vuông nhỏ gọn.

- Vừa sử dụng được offline và online.

- Kết nối với bluetooth khi không có internet.

- Dịch được hơn 80  ngôn ngữ,trong đó có tiếng việt.

- Phiên dịch ngay lập tức khi thả nút thu tín hiệu.

 

3. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHIÊN DỊCH SIGMO

Khi muốn sử dụng Sigmo,đầu tiên bạn phải kết nối nó với điện thoại di dộng bằng cổng bluetooth.

Trên điện thoại di đcủa bạn phải kết nối internet để sử dụng ứng dụng đi kèm với Sigmo.

Tiếp theo bạn kích hoạt ứng dụng được lập trình sẵn tất cả ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ đầu ra, đầu vào, cuối cùng bạn hãy nhấn giữ nút bên trái để sigmo phiên dịch ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ nhận hoặc nút bên phải để đảo chiều ngôn ngữ (ngôn ngữ được người dùng lựa chọn khi kích hoạt ứng dụng đi kèm với Sigmo).

Nhấn nút ở giữa để nghe lại nếu như chưa nghe rõ.

Giao tiếp ngoại ngữ thoải mái bằng cách sử dụng máy phiên dịch cầm tay Sigmo

Hinh 3 : Mua Máy Phiên dịch Sigmo để thoải mái giao tiếp ngoại ngữ 

 

Nếu không có wifi hay 3g của điện thoại sigmo sẽ kết nối bluetooth và đồng bộ với hệ thống siri của iPhone hay google trên hệ điều hành Android.

Như vậy những người dùng có thể mang theo hay đeo vào cổ như món trang sức để tiện lợi cho công việc của mình mà không cần phải thuê thông dịch viên nào nữa, vì Sigmo sẽ trở thành phiên dịch viên bé nhỏ dành riêng cho bạn.

Khi ở chế độ offline, lúc này Sigmo sẽ thành loa bluetooth  đồng thời sẽ đồng bộ với hệ thống Siri trên iPhone hoặc Google trên hệ thống điều hành Android. Vì vậy, nguyên tắc 3G rất quan trong đối với chiếc máy này.

 

Công Ty Quốc Tế DMV chúng tôi hiện nay cung cấp rất nhiều loại sản phẩm về lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ bằng máy như: Máy phiên dịch ili, tai nghe phiên dịch không dây Pilot, Cabin Headset, WiWi và Sigmo, nhưng mỗi dòng máy sẽ dịch chuyên một hoặc hai ngôn ngữ khác nhau. Hiện nay Sigmo được bán với mức giá 300$. Nếu quý khách hàng đặt mua 10 sản phẩm sẽ được giảm với mức giá ưu đãi hơn. Hãy nhanh tay mua cho mình sản phẩm thích hợp đi nào.

 

4. NHỮNG TIỆN ÍCH KHI MUA MÁY PHIÊN DỊCH SIGMO 

Máy Sigmo nhỏ gọn rất hữu ích cho người sử dụng đang gặp khó khăn về ngôn ngữ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cần tiếp tục hoàn chỉnh dòng máy này vì máy hiện còn điểm thiếu sót và hạn chế. Khả năng văn phong và cách trình bay câu từ vẫn chưa được chính xác hoặc sẽ gặp phải khó khăn khi dịch lại các câu nói dài.

 

 thiết bị giúp trò chuyện tự nhiên hơn 

Hình 4 : Dùng Máy Phiên Dịch Sigmo để cưa một cô gái

 

Thiết bị phiên dịch Sigmo là sự bức phá của công nghệ hiện đại, tạo điều kiện cho chúng ta tìm hiểu học tập văn hóa, du lịch trên thế giới bằng cách trao đổi trực tiếp với người bản địa thông qua máy phiên dịch này.

Bạn sẽ không cần mang theo một cuốn từ điển dịch sẵn dày cộm hay những cẩm nang chỉ dẫn dành cho du khách nước ngoài. Tất cả thực sự đã trở nên quá dễ dàng, không còn phải lo ngại khi giao tiếp với người nước ngoài vì đã có máy phiên dịch Sigmo.

Tham khảo ngay: Máy phiên dịch Atalk Plus

II. Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

5/5

  • CT

    Chí Thành

    Chí Thành 06-08-2020 Máy có dịch Tiếng Việt hay không ?
    Máy có dịch Tiếng Việt hay không ?
Cart
×
Banner quảng cáo popup