• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

TAI NGHE PHIÊN DỊCH GOOGLE PIXEL BUDS TUYỆT VỜI NHƯ BÁNH MÌ CHUYỂN NGỮ CỦA DORAEMON :

Google vừa phát triển thành công một loại tai nghe có thể phiên dịch nhiều thứ tiếng khác nhau,theo thông tin từ google thì cặp tai nghe này có thể phiên dịch lên đến 40 ngôn ngữ khác nhau và đặc biệt đáng quan tâm hơn là ở phiên bản hiện tại cặp tai nghe này phiên dịch được cả tiếng việt.Chiếc máy phiên dịch này có tên là google pixel buds.

mua tai nghe google ở đâu

Hình 1 : Tai nghe google pixel buds có 3 màu khác nhau để lựa chọn.

Được phát triển công nghệ mạnh mẽ với việc loại bỏ jack cắm truyền thống 3.5 mm trên pixel 2 và pixel 2 XL thì hiện nay google đã cho ra mắt chiếc tai nghe dịch ngôn ngữ không dây mới mang tên Pixel Buds.Đây là sản phẩm phiên dịch tiện lợi nhất hiện nay với lượng data ngôn ngữ cực kỳ lớn chỉ đứng sau máy phiên dịch travis,nhưng xét về khía cạnh chung của các dòng máy khác thì chiếc tai nghe phiên dịch google pixel buds này được đánh giá là sản phẩm siêu tốt rồi.

Đối với khuyết điểm lớn của cặp tai nghe google này là nhà sản xuất vẫn giữ nguyên dây nối truyền thống giữa hai hai tai nghe,tạo nên khó khăn khi hai người phải đứng cạnh nhau mới giao tiếp được.

giá google pixel buds

Hình 2 : Giao tiếp dễ dàng hơn với Google Pixel Buds

Cách Sử Dụng tai nghe google Pixel Buds :

Tai nghe google pixel buds sẽ sử dụng tốt hơn,tín hiệu tốt hơn khi kết nối với thiết bị di động của google như pixel 2 thông qua bluetooth và nó cũng kết nối được với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh khác.Chiếc tai nghe này có dung lượng phiên dịch lớn là do nó kết nối trực tiếp vói dự liệu của google translate nên cho data dịch thuật chính xác hơn và hiệu quả hơn so với các máy phiên dịch tương tự.

Các chức năng của google pixel buds này điều được phát triển bằng công nghệ tiên tiến và được tích hợp bằng cảm ứng trên chiếc tai bên phải của thiết bị.Người dùng có thể kích hoạt Google Assistant bằng cách chạm vào nút cảm ứng trên tai nghe này,và trợ lý ảo của google sẽ đọc được các tín hiệu và tin nhắn sẽ được trả về cho điện thoại người dùng.

Sự ra đời của google pixel buds mở ra một kỷ nguyên dịch ngôn ngữ máy cho người dùng.Hỗ trợ người dùng giao tiếp với nhau bằng chính ngôn ngữ của mình,mặc dù không biết ngôn ngữ của nhau.

máy phiên dịch google

Hình 3 : Pixel Buds chạy trên nền của Google Translate

Giá bán lẻ tai nghe Google Pixel Buds :

Phần mềm Google Translate được tích hợp trong chiếc tai nghe pixel buds hỗ trợ người dùng dịch thuật ngôn ngữ một cách nhanh chóng,theo thông tính từ phía google ngày ra mắt thì thiết bị phiên dịch này có thể phiên dịch theo thời gian thực,nghĩa là khi tín hiệu được nhận thì tín hiệu sẽ được xử lý và trả về một cách nhanh chóng chưa đầy 2s,và hoàn toàn không có lỗi dịch thuật chậm trễ.Nhờ vậy mà cuộc giao tiếp của người dùng sẽ diễn ra nhanh trong như hai người cùng nói chuyện với nhau bằng một ngôn ngữ vậy.

Thời gian hoạt động liên tục của thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ này lên đến 5h và đi kèm theo đó là thiết bị dự trữ pin lên đến 24h.Hiện tại cặp tai nghe google pixel buds này đang được bán trên tát cả các của hàng của công ty quốc tế DMV với mức giá là 5tr2.

Hiện nay trên hệ thống bán lẻ của công ty DMV còn rất nhiều loại sản phẩm có chức năng phiên dịch như tai nghe google pixel buds này như tai nghe phiên dịch pilot,máy phiên dịch ili, Travis,Sigmo….Khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm thừ và lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696