• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

1. NGƯỜI NHẬT TRÌNH LÀNG MÁY PHIÊN DỊCH CẦM TAY

Người Nhật luôn tiên phong trong phát triển công nghệ. Mới đây một công ty ở Nhật đã trình làng một siêu phẩm công nghệ chỉ tưởng chừng chỉ trong tưởng tượng là máy phiên dịch ngôn ngữ đa chiều.

Chẳng còn lo ngại khi đi du lịch nước ngoài vì đã có thiết bị thần thánh này.

Thiết bị phiên dịch thông minh mới này cho phép dịch lời nói sang nhiều ngôn ngữ ngay lập tức, theo thời gian thực giúp ổn định cuộc hội thoại trong giao tiếp hơn.

2. THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH ILI

Thiết bị phiên dịch thông minh này có tên gọi là “ili” và là sản phẩm của công ty công nghệ Logbar của Nhật Bản.

Với thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là không yêu cầu kết nối Wi-fi hay 3G, thiết bị “ili” có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần bận tâm về kết nối Internet.Với máy phiên dịch ili nó hoạt động không giống những chiếc tai nghe phiên dịch hội nghị cabin head.

Nó có khả năng dịch thuật độc lập mà không cần thông qua dây kết nối với điện thoại thông minh hay thiết bị đi kèm nào khác.

Tính năng máy thông dịch cầm tay Ili

Hình 2 : Thiết Bị Thông Minh Dịch Đa Ngôn Ngữ

Đáng chú ý, thiết bị dịch thông minh này có khả năng dịch lời nói gần như ngay lập tức vì nó chỉ mất 0.2 giây để thu thập âm thanh rồi phát ra lời thoại chuyển đổi.

Công ty Logbar cho biết, hiện tại mới chỉ có 3 ngôn ngữ được hỗ trợ trên dòng sản phẩm này là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. Những ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung trong thời gian tới.

Danh sách ngôn ngữ hỗ trợ của máy phiên dịch Ili

Hình 3 : Sắp tới máy sẽ ra mắt nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Với ILi, mọi người trên thế giới sẽ dễ dàng trò chuyện với nhau và rào cản về ngoại ngữ sẽ dần thu hẹp lại, khoảng cách giữa người với người giữa các quốc gia sẽ dần biến mất.

Thiết bị máy phiên dịch thông minh Ili là bức phá,mạnh mẽ về công nghệ của năm 2017,đây là thiết bị phiên dịch đầu tiên lên đến hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.Thiết bị dịch thuật Ili là chiếc máy đầu tiên trên thế giới có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giữa những người đang nói chuyện với nhau trực tiếp.

Bài viết khác

TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PIOT ,XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI.

TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PIOT ,XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI.
Du lịch nước ngoài không còn khó khăn cho người không biết ngoại ngữ .Du khách việt nam nói chung và người nước ngoài nói riêng đi du lịch nước ngoài ở những năm gần đây đã không còn khó khăn như trước nữa,tuy nhiên đối với những du khách không giỏi ngoại ngữ liệu có khó khăn ?Hiện nay đã có máy phiên dịch cầm tay giải quyết vấn đề ngôn ngữ...

MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI HAY TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT

MUA MÁY PHIÊN DỊCH ILI HAY TAI NGHE PHIÊN DỊCH KHÔNG DÂY PILOT
Rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với người nước ngoài sẽ không còn nữa khi người dùng sử dụng thiết bị phiên dịch.Những thiết bị dịch đa ngôn ngữ này sẽ giúp người dùng giao tiếp trơn tru hơn với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của mình.Hiện nay có hai thiết bị dịch đang được người yêu công nghệ bàn tán thật hư về các chức năng của chúng là máy...

Mua Máy Phiên Dịch Travis Ở Đâu Uy Tín - Thiết bị phiên dịch bỏ túi hỗ trợ 80 ngôn ngữ

Mua Máy Phiên Dịch Travis Ở Đâu Uy Tín - Thiết bị phiên dịch bỏ túi hỗ trợ 80 ngôn ngữ
Travis là một thiết bị phiên dịch ngôn ngữ cầm tay độc đáo sử dụng trí thông minh nhân tạo để dịch 80 ngôn ngữ khác nhau với thời gian xử lý vỏn vẹn hai giây.Travis nằm trong một dự án gây quỹ trên Indiegogo. Hiện sản phẩm này đã thu hút hơn 650,367 USD tiền đầu tư từ người ủng hộ trong khi số vốn dự tính ban đầu chỉ có 80.000 USD; tức đã vượt chỉ tiêu 779%.
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696