• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Người Nhật Trình Giới Công Nghệ Máy Phiên Dịch Cầm Tay :

Không ai khác ngoài người Nhật.Họ luôn tiên phong trong phát triển công nghệ.Mới đây một công ty ở Nhật đã trình làng một siêu phẩm công nghệ chỉ tưởng chừng chỉ trong tưởng tượng là máy phiên dịch ngôn ngữ đa chiều.chẳng còn lo ngại khi đi du lịch nước ngoài vì đã có thiết bị thần thánh này.Thiết bị phiên dịch thông minh mới này cho phép dịch lời nói sang nhiều ngôn ngữ ngay lập tức,theo thời gian thực giúp ổn định cuộc hội thoại trong giao tiếp hơn.

máy phiên dịch cầm tay ili

Hình 1 : Thiết Bị Phiên Dịch Ngôn Ngữ Ngay Lập Tức.

Thiết bị phiên dịch ILi :

Thiết bị phiên dịch thông minh này có tên gọi là “ili” và là sản phẩm của công ty công nghệ Logbar của Nhật Bản. Với thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là không yêu cầu kết nối Wi-fi hay 3G, thiết bị “ili” có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần bận tâm về kết nối Internet.Với máy phiên dịch ili nó hoạt động không giống những chiếc tai nghe phiên dịch hội nghị cabin head,nó có khả năng dịch thuật độc lập mà không cần thông qua dây kết nối với điện thoại thông minh hay thiết bị đi kèm nào khác.

máy phiên dịch ili

Hình 2 : Thiết Bị Thông Minh Dịch Đa Ngôn Ngữ

Đáng chú ý, thiết bị dịch thông minh này có khả năng dịch lời nói gần như ngay lập tức vì nó chỉ mất 0.2 giây để thu thập âm thanh rồi phát ra lời thoại chuyển đổi. Công ty Logbar cho biết, hiện tại mới chỉ có 3 ngôn ngữ được hỗ trợ trên dòng sản phẩm này là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Những ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung trong thời gian tới.

máy phiên dịch không dây ili

Hình 3 : Sắp Tới Sẽ Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Phiên Dich Khác Nhau.

Với ILi, mọi người trên thế giới sẽ dễ dàng trò chuyện với nhau và rào cản về ngoại ngữ sẽ dần thu hẹp lại, khoảng cách giữa người với người giữa các quốc gia sẽ dần biến mất.

Thiết bị máy phiên dịch thông minh Ili là bức phá,mạnh mẽ về công nghệ của năm 2017,đây là thiết bị phiên dịch đầu tiên lên đến hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.Thiết bị dịch thuật Ili là chiếc máy đầu tiên trên thế giới có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giữa những người đang nói chuyện với nhau trực tiếp.

Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Cart

Hotline: 0938.33.5696

×

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696