• Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

PHIÊN DỊCH VIÊN SẼ RA SAO KHI THIẾT BỊ PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ RA ĐỜI?

Bạn đã từng nghe về chiếc "bánh mì chuyển ngữ" trong truyện Doraemon và bạn có muốn một chiếc như thế để giao tiếp với người nước ngoài? Một thiết bị vừa hé lộ tại CES 2016 cho thấy nó có chức năng chuyển ngữ cực kỳ độc đáo.

Máy phiên dịch ngôn ngữ ili sử dụng công nghê cao với trí tuệ nhân tạo, rất thông minh nên kết trả về cực nhanh và độ chính xác là 100%.

Được lập trình hơn 50.000 từ vững và cụm động từ đặc trưng của người bản xứ giúp bạn giao tiếp tốt hơn và dễ dàng hơn.

Phiên dịch viên sẽ ra sao khi máy phiên dịch ngôn ngữra đời. Nhiều nguồn thông tin cho biết trên thị trường vừa xuất hiện một loại thiết bị giúp người dùng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng mà không phải thuê thông dịch viên.

Thiết bị này là máy phiên dịch ngôn ngữ, được ra đời năm 2017 đã tạo tiếng vang lớn trên thế giới với thiết kế nhỏ gọn bằng ngón tay người lớn, có khả năng chuyển đổi theo ngôn ngữ đã cài đặt rất nhanh.

Có thể thay thế người phiên dịch nhưng máy phiên dịch được thiết kế nhỏ gọn nên có thể đeo vào cổ hoặc bỏ vào túi rất tiện lợi.

Phiên dịch viên vs máy thông dịch

Hinh 1 : Thông Dịch Viên Sẽ Ra Sao Khi Có Máy Phiên Dịch.

Các nước ngày càng mở rộng quan hệ với nhau, vì vậy ngôn ngữ chính là phương tiện giao tiếp chủ yếu với tất cả mọi người.

Ngay cả bây giờ khi đi xin việc ở bất kỳ nơi đâu thậm chí chỉ là bán hàng hay phục vụ bàn cũng cần ngoại ngữ để giao tiếp.

Nhưng không phải ai cũng giỏi ngoại ngữ, vì vậy một thiết bị chuyển ngữ sẽ rất cần thiết. Mới đây, theo thông tin từ trang ubergizmo, tại sự kiện CES 2016 sắp tới sẽ xuất hiện một sản phẩm hỗ trợ con người trong giao tiếp, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ.

Nói đơn giản, sản phẩm mới có tên "ili" này có thể thay thế người phiên dịch nhưng nhỏ gọn và được đeo như một món đồ trang sức trên người.

Cụ thể, trên sản phẩm có một nút bấm, khi người sử dụng bấm vào ili sẽ nhận dạng ngôn ngữ, dịch và sau đó phát lại cho người kia nghe. Để hoạt động được như vậy nó đã cài sẵn bộ dịch bên trong và hoạt động song song với bộ cảm biến âm thanh. Đặc biệt khi sử dụng người dùng cũng không cần kết nối internet như các phần mềm dịch văn bản bây giờ.

Như trước đây,những sản phẩm về máy phiên dịch còn xa lạ với người dùng,nhưng hiện nay ngoài máy phiên dịch ili thì trên thị trường còn nhiều loại máy hỗ trợ dịch thuật như máy phiên dịch cầm tay sigmo,máy phiên dịch travis,máy phiên dịch tiếng động vật....rất nhiều thiết bị để người dùng có thể lựa chọn.

máy thông dịch không dây

Hình 2 : Chuyển Đổi Ngôn Ngữ Hai Chiều.

Hiện tại ili chỉ hỗ trợ thu/phát các ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật Bản và Trung Quốc nhưng các phiên bản tiếp theo sẽ được hỗ trợ thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Ả Rập. Được biết ili sẽ được bán ra với giá cả phải chăng, không quá đắt và có thể đặt hàng vào tháng 3 hoặc tháng 4 sắp tới. Tiếc là chưa hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam nhỉ? Nếu có bạn có sẵn sàng "tậu" ngay một em?

Bài viết khác

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây - Hỗ Trợ Bạn Đi Du Lịch Nước Ngoài

Thiết Bị Phiên Dịch Không Dây - Hỗ Trợ Bạn Đi Du Lịch Nước Ngoài
Thiết bị phiên dịch không dây được nhiều người ví von rằng, đây là chiếc bánh mì chuyển ngữ của Doraemon trong truyện tranh của Nhật.Thật đúng, vì thiết bị này có khả năng chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác rất nhanh, ví dụ chỉ cần nói vào máy tiếng Việt ngay lập tức máy phiên dịch không dây này sẽ chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác...

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức Sigmo

Ra mắt máy phiên dịch cầm tay dịch ngay lập tức Sigmo
Chiếc máy này có khả năng dịch qua lại giữa các thứ tiếng khác nhau. Được thiết lập để dịch tới 50.000 từ hoặc cụm từ. Các ngôn ngữ có thể chuyển đổi bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý và cả tiếng Ả Rập. Máy hoạt động với vốn từ được thiết lập sẵn. Chính vì vậy, nó có thể hoạt động bất cứ lúc...

Máy Thông Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Anh - Giá Bán Tại KHO

Máy Thông Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Anh - Giá Bán Tại KHO
Chiếc loa được gọi là "vũ khí bí mật" này có thể nhanh chóng phiên dịch tiếng Nhật sang  Anh, Trung, Hàn, và sẽ được sử dụng trong Olympic 2020 ở Tokyo.Mirror hôm 5/9 đưa tin, công ty Panasonic phát minh loại loa có thể dịch nhanh tiếng Nhật sang ba ngôn ngữ khác. Sau khi người sử dụng nói bằng tiếng Nhật, chiếc loa sẽ lặp lại cụm từ bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Hàn....
Dòng Máy Phiên Dịch Tốt Nhất Thế Giới
Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

Máy phiên dịch Travis Touch GO 2020

5,990,000đ
6,990,000 đ
Máy Phiên Dịch Travis One

Máy Phiên Dịch Travis One

3,490,000đ
3,990,000 đ
Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Bán Hàng

0938 33 5696

028.667 99 326

Email: maythongdich@gmail.com

Video Sản phẩm
Khách Người Pháp Đến Mua Travis One
Dùng Travis Touch Nói Chuyện Với GIáo Viên Tiếng Anh
Giao Tiếp Với Người Indonesia Ở Bali Bằng Travis One
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Nước Ngoài Ở Công Viên
Cart

Hotline: 0938.33.5696

×
Banner quảng cáo popup

Nhắn tin qua Facebook
Zalo: 0938335696 SMS: 0938 335 696